Vận dụng phong thủy để 'khóa chặt' tim chàng

Emdep.vn - Đa tình và lăng nhăng là bản tính đàn ông, ngoài việc nắm bắt tâm lý và học cách cư xử khéo léo với một nửa của mình, phái đẹp cũng nên biết vài 'tuyệt chiêu' vận dụng cả phong thủy trong công cuộc 'khóa chặt' trái tim chàng.

1. Tạo môi trường phong thủy “dương khí” và “chính khí”

Trong phong thủy nhà ở thường xem trọng việc hướng về “dương khí”, đây là biểu tượng của sự “quang minh chính đại”, hạn chế việc hấp thu ức chế của “tà khí” và những luồng gió xấu. 
Vì vậy, không gian ở nếu thường xuyên âm u sẽ làm thiếu đi năng lượng tích cực, gây ảnh hưởng đến tâm trạng của người sống trong nhà, làm giảm khả năng kiểm soát của con người, tổn hại đến đường tình duyên của chủ nhân. Hãy giữ môi trường sống luôn thoáng đãng và tươi sáng, không nên dùng quá nhiều gam màu tối, nhất là màu đen để tăng cường “dương khí” và “chính khí”.

2. Tạo môi trường phong thủy đầy “cát khí” và “đoan khí”

“Cát khí” và “đoan khí” là hai nhân tố có thể đem lại tình yêu ngọt ngào cho chủ nhân. Sống trong môi trường sạch sẽ, vui tươi, con người sẽ khỏe mạnh và luôn suy nghĩ tích cực, hạn chế những tư tưởng lệch lạc và bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng.
Nguyên nhân khiến nhà mất đi “cát khí”, “đoan khí” chính là sự ẩm thấp và những mùi ô uế, chẳng hạn như mùi hôi thoát ra từ nhà vệ sinh, thùng rác. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến “mùi hương” và độ khô ráo của nhà ở, nhất là phòng ngủ của vợ chồng. Trồng cây xanh, đặt hoa tươi là một trong những giải pháp cải thiện môi trường phong thủy.

3. Cho chàng ăn nhiều các món chưng

Vận dụng phong thủy để “khóa chặt” tim chàng

Có câu: “Muốn nắm giữ trái tim người đàn ông, hãy quản lý tốt dạ dày của anh ta”. Theo phong thủy, ăn nhiều các món chưng có thể tăng “thổ khí”, là một loại năng lượng an định, có tác dụng cản trở những cảm xúc ngoài luồng của chàng. Ngoài ra, ăn món chưng cũng có thể bồi bổ năng lượng ở phái đẹp, do cơ thể phụ nữ thuộc quẻ Khôn, là vị trí Thổ, tăng cường sự thịnh vượng cho quẻ này cũng đồng nghĩa nâng cao địa vị của người vợ trong gia đình.

4. Bố trí phòng khách cần ấm áp, thoải mái

Để duy trì tình cảm vợ chồng, phong thủy phòng khách cũng rất quan trọng, nếu bố trí tốt sẽ giúp hôn nhân bền vững, hạnh phúc. Phía Bắc ngôi nhà đại diện cho tình cảm và hôn nhân, vì vậy, vị trí này nên dùng màu sắc và các đồ vật ấm áp, tươi tắn, đem lại tinh thần nhiệt tình cho chủ nhân. 
Ngoài ra, phía Tây Nam phòng khách cũng thuộc vị trí cát tường, có thể thúc đẩy tình cảm vợ chồng ổn định, đặt đèn bàn hoặc đèn chùm ở đây là thích hợp nhất, cũng có thể trưng bày ảnh gia đình hay quả cầu pha lê.
Ghế trong phòng khách không nên quá cứng và màu sắc lạnh lẽo, nếu không thể thay đổi, bạn có thể mua thêm những chiếc nệm để tạo sự thoải mái và tô điểm thêm màu sắc.

5. Hóa giải đào hoa xấu của chàng

Đàn ông thay lòng và lăng nhăng phần nhiều do tác dụng từ đào hoa xấu. Thông thường có thể căn cứ con giáp để xác định vị trí đào hoa:
Vận dụng phong thủy để 'khóa chặt' tim chàng
- Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Vị trí đào hoa ở hướng Đông.
- Người tuổi Thân, Tý, Thìn: Vị trí đào hoa ở hướng Tây.
- Người tuổi Hợi, Mẹo, Mùi: Vị trí đào hoa ở hướng Bắc.
- Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Vị trí đào hoa ở hướng Nam.
Đào hoa xấu đa số là “kị thần” trong bát tự của con người, vì vậy nếu chàng thường dễ “ngả nghiêng”, ở những nơi chàng thường lui tới hoặc làm việc, bạn có thể đặt chậu xương rồng nhỏ ở vị trí đào hoa của chàng để hóa giải tiểu nhân.

6. Giữ gìn phong thủy phòng ngủ

Nếu chàng có biểu hiện lạnh nhạt, thiếu quan tâm, hãy đặt một phần quần áo cũ của đối phương dưới gối nằm của cả hai vợ chồng, giúp trường khí của hai người trở nên đồng bộ và hiểu được tâm ý của nhau. 
Ngoài ra, kiểm tra xem có phải chàng nằm ở một bên cửa sổ hay không, vì vị trí này rất dễ khiến tâm tư của chàng “đi lạc”, về lâu dài có thể xuất hiện người thứ ba xen vào quấy phá.
Trong phòng ngủ, bạn có thể đặt thêm vài quả cầu pha lê ở đầu hoặc cuối giường, giúp điều động các luồng khí hài hòa, giải trừ những khí bất lợi cho môi trường ngủ.

7. Nâng cao phong thủy bản thân, cản trở “tình địch”

Vận dụng phong thủy để 'khóa chặt' tim chàng

Muốn quản lý trái tim chàng, trước hết bạn phải khiến bản thân “mạnh mẽ” hơn. Các vật có màu hồng hay đỏ đều thích hợp để nâng cao sức hấp dẫn của bạn. Quần áo, son môi, trang sức đều có thể phối hợp màu sắc này để tăng cường khả năng nắm bắt tình cảm của mình.
 
 
Nguyệt Quế
Ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm