Đám cưới 'để đời' theo phong cách ma thuật Harry Potter

Emdep.vn - Để đám cưới trở thành sự kiện khó quên, cặp đôi người Anh đã đem không khí ma thuật của truyện Harry Potter vào ngày lễ trọng đại của mình.
Đám cưới là sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người nên ai cũng muốn nó trở thành một ngày thật đặc biệt với những kỷ niệm, hình ảnh thật đẹp. Do đó, không ít người đã dồn nhiều tâm sức để lên kế hoạch cho một đám cưới như mơ. 
Cặp đôi Cassie và Lewis Byrom ở Anh cũng có một mong muốn như thế nên đã quyết định lập ra một kế hoạch có một không hai cho đám cưới của mình. Vì chú rể là fan hâm mộ của truyện Harry Potter nên cả hai đã nghĩ đến việc đưa phong cách ma thuật vào trong lễ cưới.
Đám cưới có chủ đề Harry Potter đã bắt đầu được họ lập kế hoạch từ một năm trước. Họ đặt tiệc tại một khách sạn và đầu tư trang trí, biến nơi đây thành không gian ma mị, huyền ảo giống như trong truyện Harry Potter. Phụ kiện trong đám cưới cũng đều là những vật dụng mang chủ đề của câu chuyện. Ngay cả trang phục của cô dâu bao gồm giày dép cũng có thiết kế đặc biệt. Các món đồ trang sức như vòng tay, móc cài áo vest của cô dâu, chú rể cũng đều mô phỏng theo các vật dụng trong truyện Harry Potter.
130 vị khách được mời đến dự đám cưới còn được trao cho một cây đũa giống như cây đũa thần có thể hóa phép. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo cho từng chi tiết nhỏ mà không gian đám cưới của cặp đôi này bỗng chốc biến thành một thế giới thần tiên khó quên.
Cặp đôi Cassie và Lewis Byrom đã biến khách sạn Midland ở Manchester, Anh - địa điểm tổ chức đám cưới thành nơi có không gian giống trường phù thủy Hogwarts.
Quyết định táo bạo này đã khiến họ phải mất một năm trời mới có thể lập xong kế hoạch.
Thiệp mời cưới mang phong cách Harry Potter có một không hai.
Đôi giày của cô dâu cũng khác xa với bình thường.
Các món đồ trang sức, phụ kiện đều mô phỏng theo các đồ vật trong truyện Harry Potter.
Móng tay của cô dâu được vẽ nail theo phong cách ma thuật.
Hoa cưới được làm từ 20 cuốn Harry Potter cắt ra.
Chú rể cũng chỉnh chu không kém với những phụ kiện lạ mắt lấy cảm hứng từ câu chuyện về những con người biết phép thuật.
Cặp đôi trao lời thề hẹn dưới biểu tượng của trường phù thủy Hogwarts.
130 vị khách đến dự đám cưới còn được trao những cây đũa giống như đũa thần trong truyện.
Mọi góc bàn trong lễ cưới đều chứa các vật dụng giống y hệt trong truyện Harry Potter.
Đám cưới 'để đời' theo phong cách ma thuật Harry Potter
Ý tưởng và việc dồn nhiều tâm huyết cho kế hoạch độc lạ này đã giúp cặp đôi Cassie và Lewis Byrom có một đám cưới khó quên trong đời.
Thụy Du
Theo BP
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 

Tags : Từ khóaXem thêm