Tướng phụ nữ đảm đang khiến đàn ông gặp là muốn cưới ngay

Emdep.vn - Đôi khi chỉ cần nhìn qua diện mạo của một người phụ nữ, bạn cũng có thể đoán biết được mức độ đảm đang của nàng.

Không phải tự dưng mà có những người dẫn bạn gái về ra mắt, gia đình người yêu có vẻ không hài lòng, chê bai điểm này điểm nọ, nhưng cũng có những người gây được thiện cảm ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nguyên nhân rất có thể do tướng số mà ra. Vậy tướng phụ nữ thế nào được cho là vượng phu ích tử, đảm đang tháo vát?

Trán cao, rộng

Phụ nữ có trán cao, rộng, bóng nhẵn là người thông minh, nhanh nhẹn, tài hoa và cao quý. Phụ nữ có tướng này thường được gả vào gia đình giàu có, họ có khả năng đáp ứng được những chuẩn mực, quy tắc và làm hài lòng những thành viên sống trong gia đình gia phong, lễ nghi. Thêm nữa, họ có tính cầu toàn, cẩn thận, làm việc gì cũng xem xét kỹ lưỡng nên ngoài là 'nội tướng' trong gia đình, họ còn có thể giúp đỡ chồng trong chuyện làm ăn.  

Đôi mắt tinh anh

Tướng phụ nữ đảm đang đàn ông gặp là muốn cưới ngay

Ảnh minh họa.
Tướng mắt nói lên nhiều điều ẩn sâu bên trong người phụ nữ. Những ai có tướng mắt sáng, tinh anh, kết hợp với lông mày thanh tú thì vô cùng thông minh và có khí chất. Phụ nữ có tướng này không ngại khó, không ngại khổ, luôn tinh tường quan sát mọi vấn đề, nhìn người rất chuẩn và hoạt ngôn, nhanh nhẹn. Lấy người phụ nữ có tướng mắt tốt, đàn ông sẽ rất nhàn trong việc đối nội, đối ngoại, công thành danh toại.

Mũi to, hai bên cánh mũi dày

Người có mũi to, bất kể nam nữ đều là những người tốt bụng, hào hiệp. Phụ nữ mũi to, cánh mũi dày là người có ý chí, độc lập và thường có phúc khí cao. Họ thường thuận lợi đường tình duyên, gặp được mối duyên lành, tốt đẹp, hôn nhân viên mãn. Hơn nữa, phụ nữ mũi to thường giúp chồng quản lý tốt tiền bạc, nên được cho là tướng đảm đang.

Quả tai to, dày

Tướng tai là phần dễ thấy của phụ nữ nên thường được chú ý. Tai hồng hào, màu sắc nhuận là tướng của người có công danh, sự nghiệp vững vàng, dễ có số làm quan, quản lý. Tướng tai phụ nữ tròn trịa, cong, to và dày là những người có cuộc sống sung túc, an nhàn, tốt phúc. Khi kết hôn, họ cũng mang lại nhiều cát lộc cho chồng con, là mẫu phụ nữ 'giỏi việc nước, đảm việc nhà'.

Gò má hơi cao

Tướng phụ nữ đảm đang đàn ông gặp là muốn cưới ngay
Ảnh minh họa.
Trong nhân tướng học, tướng gò má của phụ nữ thể hiện sự động viên, khích lệ người chồng. Nếu gò má quá cao, là tướng không tốt, phụ nữ dễ sinh ngoại tình hoặc đi bước nữa. Nhưng nếu cao vừa phải lại là người nội trợ đảm đang, khéo léo, giỏi 'chuyện ấy '.

Cổ to, có ngấn rõ

Phụ nữ có tướng cổ tròn đầy, trắng ngần nảy nở, kết hợp với các đường nét trên khuôn mặt tròn trịa là người có phúc khí, hậu vận con cái, gia đình đều viên mãn. Bản thân người phụ nữ này sống rất hướng thiện, chu đáo, luôn chăm lo cho các thành viên trong gia đình, dòng họ. Trong hôn nhân, nếu đàn ông lấy được phụ nữ có tướng này sẽ thuận lợi đường làm ăn, thường được quý nhân giúp đỡ, trung vận giàu sang, phú quý. 

Eo 'thắt đáy lưng ong'

Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ có vòng eo thắt đáy lưng ong là người có phúc khí, 'vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con'. Người sở hữu vòng eo nhỏ thon gọn, bằng phẳng, tròn đầy, tướng eo cân đối, kết hợp vòng 3 tròn trịa, khi ngồi không chảy xệ được xem là người có quý tướng, vượng phu ích tử, đảm đang, khỏe mạnh, khéo léo, được lòng mọi người.

Tướng phụ nữ đảm đang đàn ông gặp là muốn cưới ngay
Ảnh minh họa.
Tuy nhiên, nếu vòng eo thắt đáy lưng ong nhưng kết hợp người mỏng, có mỡ bụng, cư xử thô lỗ, da dẻ không tươi sáng, da bóng lên thì lại là tướng xấu. Người có tướng này thường phong lưu đa tình, không chung thủy, lận đận tình duyên. Người như vậy có thể chiều chồng nhưng không giúp được chồng, và không khéo nuôi con.

Ngón tay dài

Phụ nữ có ngón tay dài, khi mở bàn tay ra, các ngón tay khép khít lại với nhau, không có hoặc ít hở là những người tự lập, tự chủ, giỏi quản lý tiền bạc, sống biết mình biết người. Vì vậy, khi lấy phụ nữ có tướng này, chồng con thường được nhờ. 
Thanh Hà
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm