qc-epoint

Dấu hiệu nhận biết chàng đã có một đêm đầy viên mãn

Việt Hà 2016-06-11 17:01
- Nhiều người cứ mải mê đi tìm bí quyết giữ gìn hạnh phúc vợ chồng. Bí quyết là ở đây chứ ở đâu...

Dù hơi phũ phàng, nhưng phải chấp nhận một sự thật rằng, hôn nhân của bạn có dài lâu hay không phụ thuộc nhiều vào việc đời sống chăn gối có được thỏa mãn. Không ít cặp vợ chồng yêu thương nhau nhưng rồi vẫn mỗi người một ngả vì có đời sống tình dục không hài hòa.

Nhiều người cứ mải mê đi tìm bí quyết giữ gìn hạnh phúc vợ chồng. Bí quyết là ở đây chứ ở đâu. Là sex, là "chuyện ấy", là "làm tình". Việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của người bạn đời không chỉ thể hiện sự yêu thương, trân trọng người ấy, mà cũng là bí quyết kéo dài hạnh phúc hôn nhân. 

Hãy thôi trách móc nhau, hãy thôi lén xem trộm điện thoại của nhau, hãy thôi kiểm soát nhau mà hãy chú ý đến cảm xúc của nhau nhiều hơn, quan sát xem người bạn đời của mình có đang hạnh phúc những khi "làm tình" với mình không. 

Và đây, dành cho những bà mẹ bỉm sữa còn đang đau đầu vắt óc nghĩ mưu kế giữ chồng, những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã đem đến cho chàng một đêm mặn nồng đúng nghĩa nhất.

Dấu hiệu nhận biết bạn có phải là “đêm” mặn nồng nhất với chàng

1. Hậu “chuyện ấy”, chàng phải nghỉ ngơi nhiều như một vận động viên chuyên nghiệp

Đơn giản vì chàng đã vì bạn mà mất sức quá nhiều. Thông thường đàn ông sau khi làm chuyện ấy hồi sức rất nhanh, có thể với tay lấy điều khiển bật ti vi xem hoặc thậm chí chơi điện tử ngay được. Nhưng nếu thấy chàng nằm thừ người một lúc lâu, bạn hãy mừng vì bạn là người may mắn có khả năng vắt kiệt năng lượng của chàng.

2. Chàng “lên đỉnh” nhiều lần

Đây là trường hợp khá hiếm. Việc “lên đỉnh” nhiều lần gần như chỉ xảy ra với phụ nữ. Đàn ông hiếm khi được tận hưởng trái ngọt này. Cuộc yêu đã hạ màn rồi, mà “cậu nhỏ” của chàng vẫn có những biểu hiện sung sức và có vẻ như muốn “chiến đấu” tiếp, thì đó là dấu hiệu chàng đang đi đến hết cảm giác thăng hoa này đến thăng hoa khác.

3. Chàng ngủ luôn ngay sau đó

Chàng kiệt sức vì đi vào bạn, tất cả những gì chàng cần bây giờ là ngủ để tái tạo năng lượng.

4. Chàng mỉm cười thỏa mãn

Đây có lẽ là dấu hiệu dễ thương nhất về cảm giác khi lên đỉnh của chàng. Chàng thỏa mãn vì bạn cho chàng cơ hội được thể hiện bản lĩnh đàn ông và được chạm đến tận cùng của khoái cảm.

5. Sau chuyện ấy, chàng e thẹn như một “cô gái trinh nguyên”

Chàng bỗng dưng xấu hổ, thu mình lại và bất cứ lời nói hay cái nhìn của bạn lúc này với chàng đều khiến chàng bối rối, lúng túng. Chỉ có chàng mới hiểu rõ nguyên nhân tại sao lại như vậy. Vì chàng lần đầu chạm đến được cái ngưỡng cao nhất của “lên đỉnh”.

6. Lần “ái ân” sau với bạn, chàng nhiệt thành với màn dạo đầu hơn

Hơn ai hết, chàng hiểu giá trị mà bạn mang lại cho chàng. Chỉ có bạn mới có đủ quyền uy và chiêu trò giúp chàng tận hưởng cảm giác “lên đỉnh” tuyệt vời đó. Vì thế lần ái ân sau, chàng cần mẫn và chăm chỉ hơn ở màn dạo đầu.

Việt Hà

(Theo CM)

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
qc-epoint