Tử vi tình yêu năm 2017 của Song Tử có gì thú vị?

Thảo Nguyên 2017-02-08 07:00
- Chòm sao Song Tử báo trước rằng, bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức khi tìm thấy người ấy. 2017 là năm của những điều mới mẻ và thú vị, ngay cả với những Song Tử đang có bạn đời.

Tử vi tình yêu của Song Tử trong năm 2017 cho thấy sự chuyển biến mạnh mẽ cả về tình cảm lẫn lãng mạn. Đây là năm đặc biệt tốt cho tình yêu nếu bạn hiện tại chưa có mối tình lãng mạn nào.

Đừng tìm kiếm những gương mặt cũ. Tình yêu của bạn sẽ đến từ những người mà bạn hoàn toàn chưa hề biết trước đây. Vì vậy cũng đừng ngại ngần bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình, bạn càng đi tới nhiều địa điểm mới, bạn càng có khả năng gặp người mình chờ đợi trong năm 2017.

Tử vi tình yêu năm 2017 của Song Tử có gì thú vị?

Năm 2017 hứa hẹn những khởi đầu thú vị trong tình yêu đối với chàng và nàng Song Tử.

Chòm sao Song Tử cũng báo trước rằng, bạn sẽ cảm thấy bị thu hút ngay lập tức khi tìm thấy người đó. Các Song Tử rất có thể sẽ có một mối quan hệ đam mê và nồng nhiệt. 2017 là năm của những điều mới mẻ và thú vị, ngay cả với những người đang có bạn đời.

1. Mối quan hệ lâu dài của Song Tử ngày càng sâu sắc hơn

Nếu Song Tử có ý định kết hôn trong năm nay thì cuộc hôn nhân của bạn gần như sẽ được đảm bảo đứng vững trước thử thách của thời gian. Có được điều này là vì sao Thổ, hành tinh của sự trường tồn và các cam kết, sẽ tiếp tục quay quanh mối quan hệ của bạn trong suốt năm 2017, nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của mối quan hệ với các vấn đề liên quan.

Nhiều khả năng, bạn đang ở giai đoạn mà bạn muốn chia sẻ những điều có ý nghĩa trong cuộc đời mình với ai đó. Bạn đã thấy mình sẵn sàng đón nhận trách nhiệm và bổn phận của hôn nhân, chính vì điều này, bạn và vị hôn phu của mình được chuẩn bị tinh thần rất tốt và sẵn sàng lên kế hoạch cho đám cưới của hai người.

Tử vi tình yêu năm 2017 của Song Tử có gì thú vị?

 Đây sẽ là năm của trực giác. Song Tử cần phải lắng nghe suy nghĩ và trái tim mình. Tình yêu sẽ đến một cách bất ngờ và thú vị.

Còn nếu bạn là Song Tử đã kết hôn, bạn rất có thể đang tìm cách giúp cuộc hôn nhân của mình trở nên sâu sắc và gắn kết hơn. Có nhiều cách để thực hiện việc này nhưng vũ trụ cũng góp một tay giúp đỡ bạn. Sao Mộc, hành tinh của may mắn và phước lành, sẽ là ngôi nhà thứ 5 của Tình yêu và Con cái cho đến tận tháng Mười. Vì vậy, nếu bạn và người phối ngẫu của mình đang muốn có em bé, thì hai bạn sẽ tìm được điều tuyệt vời kỳ diệu này trong năm nay.

Tuy nhiên, những Song Tử đang trong mối quan hệ lâu dài có thể gặp một số tình huống bất hòa gây căng thẳng. Bạn có thể thấy người kia của mình cư xử khá tàn nhẫn và thô lỗ, nhưng thật ra, đó là do đang phải chịu rất nhiều áp lực. Hãy cư xử nhẹ nhàng và hiểu biết trong thời gian khó khăn này nếu không rất có thể hai bạn sẽ phải chia tay nhau mãi mãi.

2. Những Song Tử độc thân sẽ tìm thấy tình yêu một cách hoàn toàn bất ngờ

Nếu Song Tử nào vẫn một mình bước chân vào năm 2017 thì đừng lo lắng, bạn đang có sự hỗ trợ tuyệt vời nhất để gặp một ai đó - người sẽ sưởi ấm trái tim của bạn và biến cuộc sống của bạn trở nên sống động và vui vẻ hơn.

Cho đến ngày 10 tháng Mười, sao Mộc  sẽ xuất hiện trong khu vực lãng mạn và bạn thậm chí sẽ gặp nhiều hơn một người để yêu. Nhưng Song Tử, bạn không tìm kiếm một mối quan hệ hời hợt trong năm nay. Bạn đang tìm một cuộc tình có thể đi đến đích. Và vũ trụ sẽ hợp tác cùng bạn, để giúp bạn tìm thấy chính xác người mà bạn cần.

Tử vi tình yêu năm 2017 của Song Tử có gì thú vị?

Năm nay, những Song Tử độc thân sẽ gặp được người sưởi ấm trái tim và cuộc đời của mình.

Tình yêu đến với bạn giống như một điều bất ngờ. Những hối tiếc trong quá khứ sẽ vẫn đôi khi quay lại ám ảnh bạn. Nhưng thay vì đắm chìm trong nó, hãy học học những sai lầm từ nó để không bao giờ mắc lại lần thứ hai. Đi đôi giày đẹp nhất, nở nụ cười xinh xắn nhất và chấp nhận lời mời từ bạn bè hoặc người mới quen. Bạn sẽ ngay lập tức nhận ra sự kết nối đặc biệt với người mà bạn tìm kiếm.

Các Song Tử đang hẹn hò nên cẩn thận giai đoạn từ ngày 4 tháng Ba đến ngày 15 tháng Tư, những rắc rối có thể xảy ra đột ngột, dẫn tới nhiều xung đột không đáng có giữa hai người.

3. Tử vi từng tháng cho chàng và nàng Song Tử

Tháng Một: Là tháng thuận lợi đối với Song Tử. Dọn dẹp nhà cửa cũng như làm sạch tâm trí để bắt đầu năm mới đầy vui tươi.

Tháng Hai: Sẽ là một tháng bận rộn. Hãy tìm cách chia sẻ công việc với đồng nghiệp để bớt căng thẳng hơn.

Tháng Ba: Có hiểu lầm trong gia đình. Sự lãng mạn trong hôn nhân sẽ giúp cải thiện điều này.

Tháng Tư: Bạn có khuynh hướng tìm kiếm tình yêu từ hẹn hò trực tuyến và bạn sẽ muốn thử kinh doanh trên mạng.

Tháng Năm: Bạn cố gắng để làm mới mình.

Tháng Sáu: Cho thấy nhiều vấn đề trong mối quan hệ của Song Tử. Nhưng tin tức về mang thai sẽ giúp thay đổi tích cực hơn.

Tháng Bảy: Tử vi cho thấy những trục trặc trong công việc của bạn sẽ kết thúc. Bạn nên tăng cường sức khỏe bằng cách tập thể dục và ăn uống điều độ.

Tháng Tám: Sao Thủy đi ngược chiều sẽ tác động tiêu cực đến các mối quan hệ trong gia đình. Bạn hãy sẵn sàng đón nhận và chống trả chúng.

Tháng Chín: Nếu bạn đang lạm dụng rượu hay chất gây nghiện, đây là thời gian thích hợp để từ bỏ.

Tháng Mười: Là thời điểm thích hợp để nghiêm túc hơn về tình yêu. Lá số tử vi năm 2017 của Song Tử cũng yêu cầu bạn nên tiếp tục học cách tận hưởng cuộc sống.

Tháng Mười Một: Nhiều việc xảy ra theo chiều hướng bất lợi cho bạn. Nhưng chúng sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Tháng Mười Hai: Bạn thấy rõ được mình muốn gì ở công việc, và cũng có thể bị giảm cân bởi các lý do ngớ ngẩn.

 Thảo Nguyên

Nguồn: tarot, horoscopes-love.eu, sunsigns

6 thần dược cho sức khỏe trong mùa hè