Top 6 chòm sao có tài vận tốt nhất năm 2017

Emdep.vn - Năm Đinh Dậu đã bắt đầu những tháng đầu tiên với bao đổi mới cùng hy vọng của mỗi người. Những ngôi sao di chuyển sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho những cung hoàng đạo sau đây. Hãy xem lời khuyên nào dành cho bạn nhé.

Top 6 chòm sao có tài vận tốt nhất năm 2017

Top 1. Cự Giải

Chỉ số tài vận: 98%

Vận khí các mặt của Cự Giải trong năm nay đều rất tốt, trong đó tài vận cực kỳ thịnh vượng, thu nhập dồi dào, đặc biệt là luôn được quý nhân giúp đỡ nên rất nhiều khoản hợp tác, kinh doanh đều thành công mỹ mãn.

Tuy nhiên cái gì quá thịnh tất sẽ gây ra chút hỗn loạn, tài vận có thể xuất hiện không ít tình huống phức tạp, đòi hỏi bạn phải luôn tỉnh táo, thận trọng và kiểm soát tốt chi tiêu của mình để tránh lãng phí không đáng.

Top 2. Bạch Dương

Chỉ số tài vận: 96%

Tài vận của Bạch Dương trong năm 2017 có thể nói là thuận buồm xuôi gió, đặc biệt nếu bạn đang làm việc hay đầu tư trong lĩnh vực mà mình hiểu biết sâu rộng và đúng với sở trường thì thu hoạch càng dồi dào ngoài cả mong đợi.

Ngoài ra, những sản phẩm mang tính nghệ thuật sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận liên tục, đồng thời còn giúp bạn khám phá tài năng của bản thân trong thời gian ngắn. Nếu bạn là một thương nhân, hãy phát huy sức hấp dẫn của mình, chuẩn bị tốt cho mọi tình huống thương thảo, hợp tác thì cơ hội thành công sẽ càng cao, một khoản thu nhập khổng lồ sẽ chảy vào ngân khố.

Top 3. Bọ Cạp

Chỉ số tài vận: 95%

Vận khí trong đường tài lộc của bạn năm nay rất tốt, những nguyện vọng có cơ sở đều có thể trở thành hiện thực thông qua nỗ lực của bản thân trong năm 2017 này. Tình hình tài chính ổn định và mức sống lý tưởng giúp bạn thoải mái và tự tin tiến hành vài khoản đầu tư khác ngoài thu nhập chính, giúp bạn củng cố và làm đầy thêm nền tảng kinh tế trong dài hạn.

Mặt khác, nếu biết tiết kiệm thêm những chi tiêu không cần thiết sẽ giúp bạn vững chắc hơn trong huy động vốn đầu tư. Tuy nhiên, vào khoảng tháng 11 và 12 của năm, bạn sẽ phải chi tiêu không ít, cần có chuẩn bị chu đáo và kế hoạch hợp lý.

Top 6 chòm sao có tài vận tốt nhất năm 2017

Top 4. Ma Kết

Chỉ số tài vận:92%

Trong năm Đinh Dậu, thu nhập của bạn sẽ tăng lên không ít nhưng chi tiêu cũng tỷ lệ thuận như vậy. Do bạn khá rộng rãi với bạn bè, thân thích nên dễ rơi vào tình trạng “vung tay quá trán” trong thời gian ngắn, ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế cá nhân.

Ngoài ra, những khoản chi dành cho người yêu, người bạn đời tuy giúp tình cảm thêm gắn bó, hạnh phúc nhưng cũng khiến ngân khố của bạn vơi đi một phần. Do đó, cho dù bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập nhưng song song đó vẫn phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề quản lý tài chính, cân nhắc tốt việc thu chi để ổn định kinh tế.

Top 5. Song Ngư

Chỉ số tài vận: 91%

Do năm 2017, sao Mộc dừng lại ở cung chấp quản công việc nên tiền bạc và tài chính của bạn tuy khá bình thường nhưng do chuyên tâm làm việc sẽ giúp bạn “tích tiểu thành đa”. Bạn sẽ tận hưởng niềm vui từ những thu hoạch dài hạn do quá trình phấn đấu của chính mình. Tuy nhiên cần nhớ không được nóng vội và tham lam, đây là năm mà bạn cần bỏ ra mới có thu hoạch về sau.

Top 6. Bảo Bình

Chỉ số tài vận: 90%

Mọi khía cạnh liên quan đến tiền bạc của bạn trong năm nay đều có hướng phát triển tích cực. Đặc biệt, ba tháng cuối của năm 2017 sẽ có nguồn vốn ngắn hạn chảy vào ngân khố của bạn, điều này cực kỳ có lợi để bạn tiến hành kế hoạch kiếm tiền từ những khoản đầu tư hay kinh doanh. Tuy nhiên cần chú ý, chi tiêu năm nay cũng không ít, cần có phương pháp quản lý tài chính khoa học và luôn nắm rõ tình hình kinh tế của mình để tránh lãng phí và thua lỗ.

Thiện Duyên

Nguồn: sina, meiguoshenpo

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm