Bói tình yêu của từng cung hoàng đạo trong năm 2017

Thảo Nguyên 2017-01-27 06:00
- Bạch Dương nên yêu Sư Tử và tránh xa Song Ngư. Kim Ngưu chỉ hạnh phúc nhất nếu gần gũi Thiên Bình hoặc Xử Nữ. Đâu mới là cung hoàng đạo thích hợp nhất với bạn trong năm 2017?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Năm nay những cuộc tình thường lên xuống bất thường nhưng 2017 là năm phát triển mạnh mẽ tình yêu của Bạch Dương. Bạn đang rất tự tin, bạn cũng sẽ không còn nhiều những bốc đồng và bắt đầu muốn lắng nghe tiếng gọi của trái tim để ổn định ở duy nhất một người.

Tử vi tình yêu của Bạch Dương sẽ thúc giục họ cẩn trọng hơn và kiềm chế những đam mê vốn thường khiến tâm trí họ mất đi sự kiểm soát.

Bói tình yêu của từng cung hoàng đạo trong năm 2017

2017 là năm phát triển mạnh mẽ tình yêu của Bạch Dương.

Trong năm 2017, thì Sư Tử và Song Tử sẽ hợp với Bạch Dương nhất. Sư Tử rất hài hòa trong cuộc sống hàng ngày còn Song Tử lại khiến Bạch Dương cười ngất bởi những ý tưởng ngây thơ và hài hước. Bạn không nên giữ khoảng cách với Song Ngư và Thiên Bình vì Song Ngư thích giễu cợt còn Thiên Bình chỉ khiến mọi thứ của bạn rối tung lên.

Kim Ngưu (20/4 - 21/5)

Tình yêu của Kim Ngưu đã gặp nhiều khó khăn trong quá khứ nhưng 2017 là năm của bạn nếu bạn sẵn sàng cho điều này. Bạn nên ngừng việc tự bảo vệ mình để mở cửa cho ai đó bước vào. Khi bạn bắt đầu học cách mở lòng, bạn sẽ tìm thấy người đó.

Kim Ngưu thích hợp với những người thuộc cung Song Ngư, Thiên Bình và Xử Nữ. Song Ngư sẽ hỗ trợ trí tưởng tượng và tinh thần sáng tạo của bạn. Thiên Bình cho bạn động lực tập luyện để có hình thể chuẩn nhất còn Xử Nữ sẽ là chỗ dựa tinh thần giúp bạn vượt qua những hoàn cảnh khó khăn nhất. Hai cung hoàng đạo cần tránh xa là Sư Tử và Nhân Mã. Người thứ nhất chỉ thích chế giễu bạn còn người thứ hai chỉ khoanh tay đứng nhìn nếu bạn tìm kiếm lời khuyên hay sự giúp đỡ của họ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có một trái tim lớn và một tâm hồn nhẹ nhàng, nhưng bạn thường thiếu quyết đoán khiến tình yêu trở nên khó khăn hơn. Bạn quan tâm đến quá nhiều khía cạnh trong cuộc sống, trong đó có cả tình yêu. Nhưng năm nay, Song Tử sẽ thấy bình an hơn với chính mình và khám phá bản thân sâu sắc hơn. Vì vậy, có thể Song Tử sẽ ngừng cuộc tìm kiếm nửa kia của mình trong năm 2017.

Bói tình yêu của từng cung hoàng đạo trong năm 2017

Người hợp nhất với Song Tử trong năm 2017 sẽ là Bạch Dương và Cự Giải

Theo tử vi hoàng đạo, người hợp nhất với Song Tử trong năm 2017 sẽ là Bạch Dương và Cự Giải. Bạch Dương đáng tin cậy trong tình yêu còn Cự Giải sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Nên đặc biệt cảnh giác với Thiên Bình và Hổ Cáp. Thiên Bình sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên khá đơn điệu còn Hổ Cáp dễ khiến bạn rơi vào tâm trạng xấu bởi sự vụng về của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn có một người trong cuộc sống khiến họ đam mê, nhưng hãy nhớ rằng những người hời hợt hoặc quá tham vọng không dành cho bạn. Nếu bạn chưa tìm thấy nửa kia của mình thì năm nay bạn sẽ tìm thấy một người tốt bụng và sâu sắc như bạn. Họ thậm chí có thể đã ở bên cạnh bạn nhưng bạn chỉ đang chưa nhận ra tầm quan trọng của họ trong cuộc đời của mình.

Song Tử và Xử Nữ gần gũi với Cự Giải nhất trong năm 2017. Song Tử mang đến rất nhiều tình yêu và sự dịu dàng. Xử Nữ tỉ mỉ đưa ra nhiều nhận xét sắc nhọn nhưng những cuộc tranh cãi mang đến gia vị cho tình yêu. Hãy tránh xa Bọ Cạp và Thiên Bình. Bọ Cạp sẽ ghen tuông còn Thiên Bình không thật sự chân thành với bạn. Hai cung hoàng đạo này chỉ làm suy yếu lòng tự tin của bạn mà thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử yêu thích cuộc sống bốc đồng, vui vẻ nhưng bạn cũng muốn bộc lộ sự đam mê của mình cho người nào đánh giá cao nó. Bạn phân biệt ranh giới giữa tình yêu và tình dục rạch ròi hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác và năm nay bạn sẽ không dễ dàng quan hệ tình dục với bất kỳ ai nếu bạn không yêu họ.

Bói tình yêu của từng cung hoàng đạo trong năm 2017

Trong năm 2017 tình yêu của Leo sẽ giống như một cuộc săn lùng và thực hành ma thuật.

Bạch Dương là người sẽ hỗ trợ cho sự khéo léo và nhanh nhẹ của Sư Tử. Sự kết hợp giữa hai người sẽ tràn đầy năng lượng trong khi Nhân Mã giúp bạn tiếp cận các vấn đề thực tế hơn. Người Sư Tử cần hạn chế tiếp xúc trong năm 2017 là Kim Ngưu và Song Ngư. Kim Ngưu sẽ không cho bạn bất cứ điều gì một cách miễn phí. Còn Song Ngư lại đẩy bạn vào khó khăn với những trò đùa của họ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn mong muốn có một người biết cách làm Xử Nữ cảm thấy muốn có họ. Trong năm 2017, bạn sẽ gặp được người hiểu và chấp nhận điều này. Họ sẽ cho bạn cơ hội để chứng minh bạn là người chân thành với tình yêu như thế nào. Và bạn sẽ hiểu tại sao những tình cảm trước đây đều không đi đến đâu.

Trong năm 2017, Xử Nữ nên thử tìm một Cự Giải và Song Tử hoặc Kim Ngưu. Cự Giải có thể tư vấn cho bạn làm thế nào để công việc trôi chảy nhất. Song Tử mang lại nguồn cảm hứng và ý tưởng còn Kim Ngưu dạy bạn đạt mục tiêu với độ chính xác hoàn hảo. Không nên dại dột rơi vào tình yêu với Bảo Bình và Ma Kết. Họ sẽ chỉ đem đến những cảm xúc hời hợt và khiến bạn xấu hổ mà thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cô đơn không phải là một cảm giác mà Thiên Bình trải nghiệm thường xuyên. Cho dù bạn có đang ở trong một mối quan hệ hay không thì bạn cần phải giữ cân bằng trong cuộc sống riêng của mình trong năm mới. Thiên Bình yêu rất nhiều thứ nhưng chỉ cần bạn luôn sống thật với chính mình, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi tìm kiếm tình yêu. Đừng quên chính kiến của mình và đừng đánh mất bản thân trước những đối tác khác.

Bói tình yêu của từng cung hoàng đạo trong năm 2017

Cự Giải, Song Tử và Bạch Dương không mang lại bất kỳ tín hiệu nào tốt cho cuộc tình của bạn trong năm tới.

Bọ Cạp và Song Ngư sẽ là hai cung hoàng đạo thích hợp nhất với Thiên Bình trong năm 2017. Tuy nhiên, hãy thận trọng với Song Ngư vì sự quyến rũ của họ có thể dễ dàng mê hoặc tâm trí và cảm xúc của bạn khiến bạn tròng trành như một con thuyền nhỏ giữa biển sóng. Bọ Cạp gai góc nhưng những nhận xét đôi lúc khó nghe của họ sẽ giúp Thiên Bình giải quyết thành công nhiều vấn đề. Ngược lại, Cự Giải, Song Tử và Bạch Dương không mang lại bất kỳ tín hiệu nào tốt cho cuộc tình của bạn.

Bọ Cạp  (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp cần có thời gian để tình cảm phát triển lên mức độ sâu sắc và tin tưởng hơn nên bạn sẽ không bao giờ thấy Bọ Cạp rơi vào cuộc tình một cách nhanh chóng. Khi nào Bọ Cạp tìm thấy một người mà họ tin tưởng, họ sẽ không ngần ngại cam kết chân thành trong tình yêu đó. Tuy nhiên, đừng để ghen tuông phá hỏng mọi điều tốt đẹp của mối quan hệ này.

Người thích hợp nhất với Bọ Cạp trong năm 2017 là Bảo Bình, Thiên Bình và Ma Kết. Thiên Bình hay do dự sẽ gây bất ngờ cho bạn trong những cuộc vui. Bảo Bình cho bạn trải qua những cảm xúc lẫn lộn khác nhau và Ma Kết giúp bạn mở rộng tầm nhìn bằng những chuyến đi dài. Hãy tránh xa Cự Giải và Xử Nữ. Xử Nữ thích để ý những chi tiết nhỏ nhặt còn Cự Giải sẽ nhanh chóng trở nên khó tính trong mối quan hệ giữa hai người.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã nhanh chán và có một tâm trạng thất thường. Năm 2017 sẽ là năm của bạn nếu bạn sẵn sàng để ổn định trong chuyện tình cảm. Không nghi ngờ gì, Nhân Mã sẽ là một bạn tình tận tâm và trung thành - miễn là họ sẵn lòng thực hiện điều đó.

Bói tình yêu của từng cung hoàng đạo trong năm 2017

Năm 2017 sẽ là năm của Nhân Mã nếu bạn sẵn sàng để ổn định trong chuyện tình cảm.

Bảo Bình, Sư Tử và Ma Kết là đối tượng thích hợp nhất với Nhân Mã trong năm 2017. Nếu Nhân Mã bướng bỉnh thì tình yêu với Sư Tử sẽ khiến bạn mềm mại hơn. Bảo Bình luôn biết cách an ủi khi bạn gặp khó khăn. Ma Kết cùng Nhân Mã lại tạo nên một cặp đôi hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào. Kim Ngưu và Song Ngư không phải đối tác tình yêu tốt của Nhân Mã trong năm tới.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết rất độc lập nên không dễ dàng gì để chiến thắng họ. Ma Kết khá hoài nghi nên luôn đi những bước chậm rãi nhưng chắc chắn trong tình yêu. Bạn có khả năng tự kiểm soát rất lớn nhưng đừng để sự bướng bỉnh của mình ngăn cản những hành động lãng mạn mà bạn đôi khi cho rằng “ngớ ngẩn”. Nếu bạn đã sẵn sàng để yêu, bạn sẽ tìm thấy tình yêu trong năm 2017.

Theo tử vi cung hoàng đạo thì Nhân Mã và Bảo Bình là những người yêu tốt nhất với Ma Kết trong năm 2017. Họ sẽ là người đồng hành hoàn hảo của tình yêu. Trong khi Xử Nữ chỉ khiến thần kinh của bạn trở nên căng thẳng còn Kim Ngưu quá hiền lành so với tính cách sắc nhọn của Ma Kết.

Bảo Bình (21/1 - 18/2)

Bảo Bình thích những người cởi mở, có khả năng giao tiếp và nếu họ cảm thấy ai đó kém mình là họ bắt đầu tỏ ra thờ ơ ngay lập tức. Bảo Bình sẽ có một cơ hội lớn gặp đúng người vào năm 2017 tại nơi mà bạn không mong đợi nhất.

Bói tình yêu của từng cung hoàng đạo trong năm 2017

Bảo Bình dễ bị Bọ Cạp đánh gục bằng những điều xinh đẹp và lãng mạn

Trong năm 2017, Ma Kết, Nhân Mã hoặc Bọ Cạp là những cung hoàng đạo tốt nhất cho Bảo Bình. Nhân Mã có thể một chút khó chịu lúc đầu nhưng bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy phong cách hài hước ở họ. Ma Kết có chút kiêu ngạo nhưng ẩn dưới bề mặt tự phụ là một tâm hồn mỏng manh. Bọ Cạp lại gây ấn tượng với Bảo Bình bằng những thứ xinh đẹp và lãng mạn. Tránh xa Bảo Bình, Kim Ngưu, Cự Giải và Xử Nữ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn không bận tâm đến những mối quan hệ ngắn mà khao khát một kết nối sâu sắc với nửa kia của mình. Bạn sẽ tìm thấy họ trong năm 2017 bằng sự cởi mở, trung thực, và tấm lòng nhân ái của mình. Hãy là chính mình và yêu bằng cả trái tim vì những điều tốt đẹp đang chờ bạn trong năm tới.

Tốt nhất cho Song Ngư trong năm 2017 là Kim Ngưu và Thiên Bình. Kim Ngưu có thể giúp bạn định hướng đường đi trong thế giới phức tạp này tốt hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác còn Thiên Bình sẽ hấp dẫn bạn nhờ trí tuệ sâu sắc của mình. Sư Tử và Bạch Dương là hai cung hoàng đạo mà Song Ngư cần tránh rơi vào bẫy tình yêu càng xa càng tốt.

Thảo Nguyên

Nguồn: thoughtcatalog, horoscopes

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu