Top 6 con giáp có vận đào hoa kém trong tháng 3

Emdep.vn - Có một số con giáp sẽ phải tạm thời chịu cảnh yên phận, tĩnh tâm chờ đợi thời cơ, không nên “manh động” trong tháng 3 này vì vận đào hoa kém.

Tuổi Tý

Vận thế tình duyên: ★★☆☆☆

Người độc thân trong tháng 3 này có thể sẽ gặp đối tượng trong mộng, đúng mẫu người lý tưởng của bạn và đối phương cũng rất có thiện cảm với bạn, hoặc có thể người mà bạn thầm thương trộm nhớ lâu nay sẽ bắt đầu chú ý đến bạn và có hồi đáp lại.

Tuy nhiên, mối quan hệ này của bạn khó mà có tiến triển bền vững do vận thế tình duyên khá kém, tình cảm nhanh đến nhanh đi. Tốt nhất là không nên quá cảm tính mà có biểu hiện quá mức, cần có chừng mực trong giao tiếp và kiểm soát tâm trạng của mình, hai bên tiếp cận nhau từng bước chậm rãi, lấy tĩnh chờ thời cơ tốt.

Người đã có nửa kia cần thận trọng dễ cạnh tranh trong tình cảm và xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại. Thời gian này bạn có thể gặp người khác phái đầy tiềm năng và cảm thấy đó mới là tình yêu đích thực của mình, dễ có hành động “ngả nghiêng” và làm rạn nứt mối quan hệ hiện tại. Bạn nên hâm nóng tình cảm với nửa kia, gần gũi và chia sẻ với nửa kia nhiều hơn để kịp thời xua tan tư tưởng với người thứ ba.

Những con giáp nên tĩnh tâm do đào hoa kém trong tháng 3

Tuổi Mão

Vận thế tình duyên: ★★★☆

Người độc thân tháng 3 này đào hoa thịnh vượng, được người khác phái theo đuổi và tỏ tình nhưng kỳ thực người thật tâm đối đãi với bạn gần như không có, đa số chỉ là những cảm xúc nhất thời hoặc đến với bạn bởi toan tính, vụ lợi. Vì vậy bạn nên kiểm soát tốt bản thân, tránh kích động và giữ đầu óc tỉnh táo. Khi kết giao với bất cứ ai, bạn nên cẩn thận quan sát, tìm hiểu và tốt nhất là nên “án binh bất động” nếu thấy có vấn đề bất thường từ đối phương, không nên có thái độ ỡm ờ để tránh thị phi.

Người đã có nửa kia dễ vì chia sẻ bất đồng mà tranh cãi. Bạn và đối phương thiếu sự thấu hiểu, nhẫn nại, dễ kích động nên dễ làm tình cảm rạn nứt, xuất hiện đào hoa với người thứ ba. Vì vậy, bạn cần quản lý tốt bản thân, không nên buông thả cảm xúc mà dấn thân vào trò chơi tình ái. Hãy tạo điều kiện ở bên nửa kia, cùng nhau tìm ra nguyên nhân bất đồng và cả hai có thiện chí cải thiện mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Tỵ

Vận thế tình duyên: ★★☆☆☆

Người độc thân có nhiều khả năng bước vào một mối quan hệ không rõ ràng, dễ khiến bạn mù quáng đắm chìm trong si mê mà phán đoán sai lầm. Bạn cần sáng suốt và lý trí hơn trước khi bắt đầu tình yêu với một ai đó, vì tháng 3 này vận đào hoa kém, bạn dễ rơi vào bẫy tình mà chọn sai người.

Người đã có nửa kia dễ phải gặp cảnh xa cách với đối phương, khiến mối quan hệ bị nhạt đi và có thể bạn còn dính vào thứ tình cảm của người “đã có nơi có chốn”, khiến cục diện trở nên phức tạp và nhiều tổn thương cho tất cả các bên. Bạn nên thường xuyên cảnh tỉnh bản thân, biết chừng mực trong giao tiếp với người khác phái, tạo cơ hội để củng cố tình cảm với nửa kia, thể hiện hành động lãng mạn và quan tâm người ấy nhiều hơn để bù đắp lại khoảng thời gian không ở bên nhau.

Những con giáp nên tĩnh tâm do đào hoa kém trong tháng 3

Tuổi Mùi

Vận thế tình duyên: ★★★☆☆

Người độc thân không có quá nhiều đào hoa, cho dù là đối tượng mà bạn đã tìm hiểu và tiếp cận thời gian dài trước đó thì mối quan hệ cũng lúc gần lúc xa, khó mà phát triển sâu hơn. Tốt nhất là bạn nên chậm lại, cân bằng tâm trạng của chính mình, để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, thứ tốt đẹp xứng đáng nhất vẫn đang chờ đợi bạn phía trước.

Người đã có nửa kia có thể bên cạnh bạn sẽ xuất hiện một người mà bạn gọi là “một nửa định mệnh”, vì vậy bạn dễ rơi vào tình trạng “đứng núi này trông núi nọ”, hành động luôn do dự và không rõ ràng. Bạn thường xuyên bị tác động từ đối tượng bên ngoài mà hoài nghi tình yêu hiện tại của mình, thậm chí còn có ý nghĩ chia tay nửa kia để dấn thân vào mối tình mới đầy mê hoặc. Hãy tĩnh táo và thận trọng, nếu không bạn sẽ dễ quyết định sai lầm vì cảm xúc nhất thời.

Tuổi Thân

Vận thế tình duyên: ★★☆☆☆

Người độc thân rất ít có đào hoa

xuất hiện, nhân duyên nhạt nhòa, tạm thời không nên có hành động phát triển tình cảm, hãy tĩnh tâm tận dụng thời gian này “quét dọn” lại những thứ rắc rối, chất chồng trong lòng mình, không nên vì áp lực bên ngoài mà mù quáng tiến vào một mối quan hệ không chắc chắn và không phù hợp.

Người đã có nửa kia dễ gặp được đối tượng ưu tú và chủ động tấn công bạn mãnh liệt, thêm vào mối quan hệ của bạn với nửa kia trong thời gian này dễ bất hòa, hiểu lầm. Vì vậy, bạn nên bình tĩnh và thận trọng trong cư xử, tích cực đối diện với vấn đề của cả hai, tìm cách giải quyết để tránh tình cảm bị đe dọa bởi người thứ ba.

Tuổi Dậu

Vận thế tình duyên: ★★★★☆

Người độc thân cho dù có người khác phái bày tỏ lòng mến mộ bạn thì đối phương cũng không phải là kiểu người khiến bạn rung động. Mối quan hệ trước đó đã duy trì lâu dài cũng không mấy lý tưởng, lúc gần lúc xa và khó tiến triển hơn. Bạn tốt nhất là nên dành thời gian này để hoàn thiện bản thân, thực hiện những mục tiêu khác của mình, yên tâm chờ lương duyên đến, đừng vì cô đơn mà yêu sai người.

Người đã có nửa kia dễ nảy sinh hiểu lầm với đối phương khiến tình cảm nhiều sóng gió phức tạp. Hai bạn cũng dễ xa cách do các nguyên nhân khách quan, vì vậy cần tăng cường sự giao lưu, chia sẻ với nhau, hâm nóng tình cảm để thấu hiểu nhau hơn.

Thiện Duyên

Nguồn: meiguoshenpo, sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm