Rồi cũng đến lúc em nhận ra anh chẳng là gì để khiến em phải đau khổ!

Emdep.vn - Những dòng kỉ niệm và cảm xúc về anh, em vẫn sẽ lưu lại- để một ngày nào đó, sau này, lúc đọc lại, em sẽ bật cười và nói " mình trẻ con quá!".

Khoảng thời gian yêu anh, mọi thứ xung quanh em đều tươi đẹp... Khoảng thời gian bên anh, sao mọi thứ đối với em ngọt ngào đến thế... Ngày anh đi, em đã từng có một khoảng thời gian thật tồi tệ...chán ghét mọi thứ, cô lập bản thân, lúc nào cũng làm bạn với nước mắt và kỉ niệm, em dằn vặt mình, em nhớ anh, em lạc lõng trong đống cảm xúc cứ chực ùa đến và vỡ òa ra đau đớn... Vậy mà cũng đến một ngày, em nhận ra anh cũng chẳng là gì cả, anh cũng chẳng là gì để khiến em có những lúc đau khổ và ngu muội như thế, em ngốc quá!

Hôm nay trời đẹp phải không anh?

Thu sang rồi anh ạ, gió lùa vào kẽ tóc em, nắng làm ửng hồng hai má...

Nếu là em của ngày xưa, những ngày trời đất chuyển mùa thế này, em cũng tâm trạng lắm, lúc còn yêu anh, em sẽ mè nheo đòi anh dẫn đi chơi, còn lúc anh đi rồi á? chắc em sẽ lại ngồi gặm nhấm những nỗi buồn và kỉ niệm liên quan đến anh... Nhưng hôm nay khác rồi anh nhé, em quên anh thật rồi.

Rồi cũng đến lúc em nhận ra anh chẳng là gì để khiến em phải đau khổ!

Sáng nay, em cột tóc cao hơn, thoa một chút kem, bôi một chút son, em thấy mình xinh tươi hơn nhiều anh ạ! Sau tất cả, em học cách đối mặt với vấn đề, học cách chấp nhận và tha thứ. Không giận hờn, không oán trách, không dằn vặt, em thấy bản thân mình thanh thản và trưởng thành hơn.

Em vẫn nghĩ rằng, được quen anh và yêu anh, là điều tuyệt vời trong cuộc sống của em, nếu nói rằng em đã thực sự quên hết mọi thứ liên quan đến anh, chắc là em đang nói dối, chỉ là em không nhớ về anh mọi lúc thôi. Mọi chuyện về anh, em sẽ cất vào một ngăn thật sâu trong trái tim, em không khóc, em không níu kéo, tình yêu với anh, vẫn là một kỉ niệm đẹp trong em, em không mất công cố gắng phải quên đi đâu, vì em biết em cũng chả nhớ để làm gì. Sao trước đây, em chẳng nhận ra điều này sớm hơn nhỉ?

tình yêu,

Những dòng kỉ niệm và cảm xúc về anh, em vẫn sẽ lưu lại- để một ngày nào đó, sau này, lúc đọc lại, em sẽ bật cười và nói " mình trẻ con quá!"

Ai rồi cũng sẽ khác, em không trách anh điều gì cả, em cảm ơn anh vì tất cả.

Hoa nở rồi tàn, mưa rồi lại nắng, đêm rồi lại ngày và duyên đến rồi lại đi. Tạm biệt anh nhé- HTA!

Theo: GUU.vn

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm