Vợ 'khóc dở mếu dở' với tin nhắn dặn dò của chồng

Emdep.vn - Người cùng cảnh ngộ thì đồng cảm, an ủi cô vợ, người không hiểu thì chỉ biết "ôm bụng cười" với sự bá đạo của người chồng.

Người vợ khóc dở mếu dở với tin nhắn dặn dò của chồng

(Ảnh minh họa)

Hẳn phải ấm ức, phải chịu đựng chồng nhiều lắm nên người vợ mới quyết định chia sẻ cảm xúc cá nhân trên một fanpage dành cho hội các chị em để những người cùng cảnh ngộ có thể san sẻ, an ủi nhau.

Nguồn cơn của sự việc - đúng như nhiều người nghĩ, xuất phát từ sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Tuy nhiên, kẻ thứ 3 này không phải cô bạn thân, nữ đồng nghiệp hay em gái chân dài xinh đẹp nào mà lại chính là những chú chó cưng của chồng.

Với sự quan tâm đặc biệt mà chồng dành cho chúng, người vợ đôi lúc còn nghĩ chồng yêu chó hơn cả vợ. Ấm ức không thể để trong lòng lâu, chị quyết lôi cả tin nhắn của chồng lên làm bằng chứng, chia sẻ cùng hội chị em.

"Dọn dẹp từ tối đến bây giờ mới xong để lên kể lể với các mẹ đây. Đi làm cả ngày về nhận được cái tin nhắn thế này đây.

Nói thật em sắp không chịu được nữa rồi ra chó vào chó, ăn chó, ngủ mơ anh ấy cũng mơ dắt chó đi chơi chứ không phải là dắt em. Em cũng yêu chó lắm mà nói thật sắp không bằng con chó của anh ấy rồi. Phát điên lên rồi,"

chồng vợ
Đoạn tâm sự "đắng lòng" của người vợ.

Trong đoạn tin nhắn gửi vợ, người chồng ngọt ngào căn dặn rằng "cơm và thức ăn cho chó anh nấu cả rồi, vợ đi làm về thì nấu mỳ ăn xong chăm chó hộ anh nhé".

Mà thức ăn cho chó cưng toàn là món sang chảnh, được người chồng dành rất nhiều thời gian, công sức để nấu chứ chẳng phải món ăn qua loa, nào là chân giò hầm đu đủ, gan với trứng vịt lộn.

Đã thế "mấy quả trứng lộn anh luộc sẵn, anh vớt ra bát để nguội, về để tủ mát hộ anh, mai anh cho con alas ăn".

Sau màn căn dặn hết sức cẩn thận, người chồng tiếp tục nhắc vợ nấu mỳ tôm ăn không đói, rồi luộc thêm trứng ăn cùng và không quên dành cho cô những cái "chơm chơm" đầy tình cảm.

Nhận được dòng tin nhắn này của chồng các chị vợ không tức điên mới là lạ ấy chứ. Đúng là phải có ở trong hoàn cảnh ấy người ta mới thấu hiểu được cảm giác của người vợ, khóc dở mà cười cũng dở. Chồng gì mà yêu thú cưng hơn cả vợ?

Câu chuyện về người chồng "tưởng đùa mà thật này" này chắc chắn còn được chị em chia sẻ và tranh luận dài dài.

Theo Thế giới trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm