Phụ nữ và chuyện lần đầu ăn 'trái cấm'

Emdep.vn - Một người đàn bà được hình thành bởi tình yêu chân thành sẽ hạnh phúc hơn là bằng dục vọng. Bởi vậy, mọi cô gái nên cân nhắc chuyện lần đầu tiên lúc nào, với ai. Bạn cần tìm được người thật sự yêu mình, và biết cách trân trọng mình mới nên trao đi tấm thân ngàn vàng. Đặc biệt hãy chỉ đi đến ngưỡng cửa tình dục khi tâm lý đã sẵn sàng.

Đàn bà là giống loài nhạy cảm. Hẳn cái từ ngữ gọi họ cũng thêm bảy, tám phần nữ tính, mặn mà.

Có lẽ không phải ngẫu nhiên khi cái ranh giới giữa một cô gái và một người đàn bà được định bởi lần đầu tiên. Bởi việc thân mật với một người đàn ông sẽ làm thay đổi một cô gái.

Trái cấm nên ăn thế nào cho ngon?

Tình dục là một dạng thăng hoa của tình yêu, là cách thức gắn kết thực tế hai linh hồn. Nó là một trong nhiều cách để phụ nữ biểu đạt sự yêu thương với người đàn ông mình yêu. Trong từng nụ hôn, từng cử chỉ vuốt ve tình cảm nhân lên.

Khi tình yêu không thể nói bằng lời, chúng ta gửi gắm tất cả yêu thương vào từng cái chạm nhẹ trên da thịt người tình. Mỗi vòng ôm nồng cháy, mỗi nụ hôn da diết là một tiếng yêu được biểu hiện bằng hành động. Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, hai cá thể độc lập hòa làm một, hai trái tim cùng chung một nhịp đập cảm xúc. Vũ trụ bao la chỉ còn lại hai con người và tình yêu đó. Sự gắn kết giữa đôi bên trở nên bền chặt và vững chãi. Tình yêu trở nên hiện hữu, sống động và có thể nắm bắt được qua những khát khao.

Làm tình tự bản thân nó cũng là một từ ngữ chứa đựng cảm xúc. Trong lần đầu tiên, phụ nữ cần được chiều chuộng, nâng niu, và trân quý như một viên ngọc báu để cô ấy có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của ái ân. Một cô gái trút bỏ ngây thơ để bước vào ngưỡng cửa làm đàn bà là một khoảnh khắc thiêng liêng. Bất cứ sự vội vàng, thô kệch nào đều có thể khiến giây phút ấy trở thành thảm họa.

Trái cấm nên ăn thế nào cho ngon?

Đàn ông nên hiểu để dịu dàng và chân thành trong từng lời yêu, trong từng hành động với người phụ nữ của mình. Hãy dẫn tay cô ấy đến thiên đường bồng bềnh, bay bổng và nhẹ nhàng đón cô ấy xuống đất bằng những nụ hôn ngọt ngào. Đừng bao giờ quên việc ôm cô ấy, hôn lên đôi môi nhỏ nhắn và thì thầm những lời yêu thương sau khi đã "xong việc". Cô ấy xứng đáng được nhận tất cả những chiều chuộng dịu ngọt đó.

Một người đàn bà được hình thành bởi tình yêu chân thành sẽ hạnh phúc hơn là bằng dục vọng. Bởi vậy, mọi cô gái nên cân nhắc chuyện lần đầu tiên lúc nào, với ai. Bạn cần tìm được người thật sự yêu mình, và biết cách trân trọng mình mới nên trao đi tấm thân ngàn vàng. Đặc biệt hãy chỉ đi đến ngưỡng cửa tình dục khi tâm lý đã sẵn sàng.

Một cô gái quá trẻ, quá mong manh có thể sẽ không thực sự sẵn sàng trong cuộc phiêu lưu đó. Khi chưa đủ kinh nghiệm cuộc sống, các cô gái dễ chọn sai đối tượng để yêu. Những gã trai tồi sẽ khiến lần đầu tiên của các cô trở thành cơn ác mộng. Một khi phụ nữ đã bị dọa chết khiếp về chuyện ái ân thì họ rất khó mở lòng, thoải mái trong những lần sau.

tình yêu

Đối với đàn ông, chuyện lên giường với người khác khá dễ dàng. Họ có thể quên đi những cảm xúc, kí ức về một đêm mặn nồng dễ dàng nhưng phụ nữ thì không. Những trải nghiệm ấy sẽ còn mãi. Nếu đó là một đêm tuyệt vời thì phụ nữ sẽ luôn sẵn sàng và hưởng ứng trong những lần sau. Ngược lại nếu họ bị đối xử không xứng đáng, bị hụt hẫng, họ sẽ mãi mãi như con cá quanh quẩn trong cảm xúc đó.

Trái cấm thì ngon nhưng cần biết cách ăn. Nếu bạn chưa thực sự yêu, chưa sẵn sàng, chưa đủ tuổi thì hãy cứ để dành nhé! Bởi quả xanh thì luôn đắng chát. Trong khi nếu biết chờ đợi, các cô gái sẽ có những bữa tiệc hân hoan, no đủ và tuyệt vời hơn rất nhiều. Hãy cứ ngây thơ đến chừng nào còn có thể.

Mèo W

Ảnh minh họa

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm