Những hành động của nàng dễ khiến chàng 'phát ghét'

Emdep.vn - Có nhiều hành động các nàng tưởng rằng vô hại nhưng thực tế lại dễ khiến phái mày râu vốn nổi tiếng vô tư dễ bề nổi cáu.
Phụ nữ thường hay than phiền rằng đàn ông có nhiều thói hư tật xấu, hay gây ra phiền phức. Tuy nhiên phái đẹp có hay nhiều khi cánh mày râu cũng thấy mệt mỏi hay thậm chí bực mình vì một số hành động tưởng chừng 'vô hại' của người mình yêu. Sau đây là những hành động tiêu biểu như thế.

1. Nói chuyện khi chàng chơi game

Phần lớn cánh mày râu có sở thích chơi game, và một khi đã bắt đầu cuộc chơi là các chàng sẽ rất chăm chú vào đó. Tuy nhiên các nàng lại thường nói chuyện với chàng trong thời điểm này khiến các chàng mất tập trung. Đàn ông không thích điều này, họ sẽ thực sự cáu kỉnh khi bạn phá đám cuộc chơi của họ.

2. Nói nhiều

Con gái vốn thích chia sẻ và tâm sự, tuy vậy không phải lúc nào chị em cũng nói đúng trọng tâm, nhiều người thậm chí còn nhắc đi nhắc lại một chủ đề dẫn đến tình trạng nói lan man, nói mãi không hết chuyện. Phái nữ có thể hiểu điều này nhưng đàn ông - những con người vốn được coi là đơn giản và khá kiệm lời sẽ không thích điều đó. Các chàng sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn gái mình, nhưng nếu ngồi hàng phút hàng giờ chỉ để nghe nàng kể về những chuyện không đâu, sẽ có không ít chàng phải lắc đầu ngao ngán.
Những hành động của nàng dễ khiến chàng 'phát ghét'
Các chàng sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn gái nhưng không thích ngồi hàng giờ cho những điều không đâu.

3. Hỏi về luật chơi khi chàng xem thể thao

Đàn ông thường thích thể thao, nhiều bạn gái có ý quan tâm đến người yêu nên cũng hỏi han về luật chơi để cùng chia sẻ về sở thích. Tuy nhiên, hành động tưởng chừng rất có ý này lại vô tình khiến chàng mất tập trung, khó theo dõi trận đấu. 

4. Bắt chàng đợi quá lâu

Con gái thường muốn mình trở nên xinh đẹp trong mỗi lần hẹn hò. Trước mỗi lần hẹn hò, các nàng thường mất kha khá thời gian để lựa đồ, trang điểm cùng rất nhiều “thủ tục” khác. Dẫu biết rằng phái đẹp tốn nhiều thời gian chăm chút là vậy cho bạn trai, tuy nhiên các chàng sẽ không thích phải chờ đợi quá lâu chỉ để nàng tô thêm chút son, hay xức một chút nước hoa cho nồng nàn. Hãy chú ý về thời gian nhé, bạn hoàn toàn có thể xinh đẹp mà không cần làm người yêu mình phải chờ lâu.

5. Kể cho người khác nghe về gia đình của chàng

Đây gần như là điều cấm kỵ của cánh mày râu. Không giống như phụ nữ, có thể chia sẻ về nhiều chuyện với nhiều người khác nhau, đàn ông thường có xu hướng tâm sự những điều họ trân trọng với một số người họ tin cậy. Một khi đã đủ tin tưởng để chia sẻ với bạn về gia đình của mình, chàng sẽ không muốn bạn là “người đưa tin” khiến những người khác biết chuyện về mình.

6. Kiểm tra điện thoại của chàng

Tình yêu cũng cần có sự riêng tư. Không có người đàn ông nào thấy thoải mái với việc người yêu mình hay nhìn ngó vào điện thoại của họ, thậm chí còn kiểm soát các hoạt động liên lạc có trong đó. 
Lam Anh
Nguồn: Lovepanky
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm