Chồng của bạn đáng giá bao nhiêu... tiền?

Emdep.vn - Giả sử mỗi ông chồng có mức điểm sàn là 5000, mỗi 1000 điểm là 3 triệu (số tiền tương đương với mức lương của 1 người để sống đủ) vậy chồng bạn đáng giá bao nhiêu?
Chồng của bạn đáng giá bao nhiêu... tiền?

Nếu như chồng bạn không xuất hiện đặc điểm nào thì đặc điểm đó cộng 0 điểm nhé. Thử tính xem chồng bạn có trị giá bao nhiêu tiền?

Nếu chồng bạn loanh quanh cộng trừ vẫn chỉ được đúng 5000 điểm thôi, vậy thì chồng bạn phải cố gắng nhiều nữa mới trở thành một ông chồng lý tưởng được. Bao lâu làm việc mà lương vẫn chỉ "lương" 15 triệu, bạn chỉ sống đủ thôi chứ đâu có cải thiện được gì nào phải không? 

Nếu anh ấy chỉ có điểm trừ thôi, vậy thì xin chia buồn, bạn phải "bảo ban" chồng, giúp anh ấy bỏ đi tật xấu và chăm sóc gia đình nhiều hơn, để bạn đỡ mệt mỏi vì cái gì cũng đến tay. Bạn thử nghĩ mà xem, với "mức lương" vô cùng ít ỏi, bạn có thể sống vui vẻ được không?

Tuy nhiên đây chỉ là bài trắc nghiệm vui, đừng coi đó là thật để chê trách chồng mình không bằng chồng nhà người ta nhé. Trong cuộc sống gia đình, hai vợ chồng cần giúp đỡ, cùng nhau hoàn thiện bản thân chứ không phải chỉ biết quát mắng, đòi hỏi nhau.

Tuyết Trang

Việt hóa

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 

Tags : Từ khóaXem thêm