Nhìn thấu bản chất ‘mãnh hổ’ của chàng khi ở trên giường

Emdep.vn - Chỉ nhìn vào thân hình, nét mặt, dáng vẻ và cử chỉ của chàng, người phụ nữ liệu có thể nhận biết được tính cách cũng như khả năng ‘yêu’ của chàng không?

Câu nói ‘trông mặt mà bắt hình dong’ có đúng khi dùng để nhận diện xem chàng của bạn có phải ‘mãnh hổ’ trong chuyện chăn gối hay không? Tuy không hoàn toàn chính xác nhưng chị em cũng nên tham khảo nhé! 

Nhìn vào thân hình 

Phái đẹp luôn cho rằng, những chàng có thân hình cao, to vạm vỡ sẽ có thể là ‘mãnh hổ’ khi ở trên giường. Nhưng có một sự thật khiến chị em ‘vỡ mộng’ là những người gầy, mảnh mai cũng có khả năng tình dục mạnh mẽ không kém. 

Ở những người đàn ông gầy, họ rất linh hoạt, nhanh nhẹn nên trong ‘chuyện ấy’, họ cũng có thể hoạt bát hơn những người mập mạp. Thậm chí, có chị em còn nói rằng ‘gầy là thầy tất cả’, điều này không sai bởi ít nhất, đàn ông gầy chính là bậc thầy, là mãnh hổ trong chuyện chăn gối. 

Thêm vào đó, những người đàn ông có vòng ba săn chắc, đầy đặn cũng dễ trở thành người hùng trong lúc lâm trận.

Nhìn thấu bản chất ‘mãnh hổ’ của chàng khi ở trên giường
Vòng ba săn chắc, đầy đặn, tiết lộ khả năng 'yêu' đáng nể của chàng.

Nhìn vào chiều cao

Chiều cao của người đàn ông không tỉ lệ thuận với khả năng ‘yêu’ của mình. Vì vậy chị em đừng đánh đồng độ dài cơ thể với việc giỏi chuyện chăn gối. Vì có những ông chồng khá khiêm tốn chiều cao nhưng lại luôn khiến vợ hài lòng, thỏa mãn khi ân ái. 

Theo một số nghiên cứu thì chiều cao không ảnh hưởng đến chuyện phòng the, nhưng những người đàn ông có cánh tay ngắn thì không được mạnh mẽ trong chuyện ấy. 

Tính cách của chàng

Phụ nữ thường yêu và say mê những chàng trai có cách nói chuyện nhẹ nhàng, tình cảm và đường mật. Nhưng hãy nhớ rằng, những chàng ‘mãnh hổ’ trên giường thường không giỏi ăn nói.

Họ thường biểu lộ tình cảm, say mê của mình bằng ánh mắt, chắc hẳn chẳng người phụ nữ nào có thể từ chối được ánh mắt rất sâu, đầy đam mê, mãnh liệt của một người đàn ông si tình.

Ngoài ra, những chàng trai biết tự kiềm chế, tôn trọng ý kiến của cô gái mình yêu thì luôn biết cách tạo bất ngờ, lãng mạn, hứa hẹn sẽ có những thú vị khi làm chuyện ấy.

Hãy nhìn vào mũi

Theo nhân tướng học, đàn ông có mũi to, cánh mũi dầy và đều hai bên thường khá nồng nhiệt, sung mãn khi gần gũi. Thêm nữa, nếu chàng có nhiều râu, rậm rạp thì chắc chắn, ở trên giường họ cũng là người biết cách chinh phục, mạnh mẽ, và biết làm hài lòng đối tác.

Blood

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm