Nhận diện 5 mẫu đàn ông 'lừa tình'

Emdep.vn - Những 'kẻ đi săn' luôn có vẻ ngoài thành đạt, thông minh, ăn nói trơn tru. Họ không ngừng tìm kiếm con mồi là những phụ nữ để đưa vào trò chơi của mình.

Nếu bạn không muốn trở thành nạn nhân tiếp theo, hãy cảnh giác với 5 mẫu đàn ông lừa tình dưới đây.

1. Mẫu thợ săn

Sơn được đám bạn nam gọi bằng cái tên 'thợ săn', anh ta luôn nhận thức về hành vi của mình trong việc săn tìm người phụ nữ cùng tham gia trò chơi. Cuộc đi săn này có thể diễn ra ở một đám cưới, tiệc sinh nhật, khóa học hay một quán cà phê đông đúc.

Sơn tìm kiếm những phụ nữ yếu đuối, đang thiếu vắng đàn ông để 'hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn' và rút đi cũng chóng vách như lúc xuất hiện. Thường anh không tìm kiếm những phụ nữ tương đồng về địa vị xã hội hay ngang hàng với mình.

Những mẫu người như Sơn, nếu là bác sĩ, luật sư thì 'con mồi' sẽ là thư ký, hầu bàn hay một nhân viên bình thường. Mẫu thợ săn có vẻ ngoài bảnh bao, thành đạt, ăn nói trơn tru và toát lên sự tự mãn nhất định vào bản thân. Những gì họ quan tâm là chính họ cùng những nhu cầu của họ và các nạn nhân chỉ là để thỏa mãn điều này.

Nhận diện 5 mẫu đàn ông lừa tình

Những thợ săn thích nhặt chim sẻ bị thương hơn là giương súng bắn đại bàng, vì thế họ thường chọn nạn nhân là những người có vị trí xã hội hoặc công việc kém hơn mình.

2. Mẫu người hùng

Kiên là một chàng trai tốt tại nơi làm việc. Anh ấy luôn hoàn thành nhanh chóng các công việc của mình và cũng dành thời gian để nói chuyện với chị em phụ nữ. Kiên quan tâm đến công việc gia đình, chồng con của họ và nếu có cô gái nào cần giúp đỡ, kể cả việc sửa chữa tại nhà, anh chàng đều nhanh nhẹn giúp đỡ, đặc biệt là những phụ nữ đã ly hôn. Ngoài ra, Kiên cũng luôn có những nhận xét dễ chịu về một món đồ mới của đồng nghiệp nữ. Chính vì sự nhiệt tình và dễ thương này, ai cũng đều cảm thấy mình đặc biệt và muốn được trở nên đẹp hơn trong mắt anh chàng.
Kiên chính là mẫu người hùng hay còn gọi là mẫu đàn ông dễ thương luôn 'muốn giúp đỡ'. Những người này luôn 'ngửi' thấy một nạn nhân đang cần gì từ khoảng cách cả một cây số, để nói chuyện, vỗ về, chia sẻ và trở thành người bạn tin cậy của nạn nhân. Mẫu đàn ông dễ thương muốn bạn biết rằng, họ thật lòng quan tâm đến bạn. Và một khi bạn đã bắt đầu tin cậy, tức là bạn đã rơi vào bẫy của họ. 
Tất nhiên, những kẻ đi săn không bao giờ dừng lại ở một con mồi. Sau khi đã chiếm đoạt được trái tim và cơ thể nạn nhân, họ bắt đầu tìm cách rút ra. Nhưng mẫu đàn ông dễ thương không chỉ đơn giản như vậy. Họ muốn giữ lại hình ảnh tốt đẹp về mình và tự xây dựng bản thân mình như một kẻ khổ sở tốt đẹp của tình yêu.
Họ sẽ nói rằng họ yêu những đứa trẻ và tốt hơn nếu bạn nên cho chồng bạn một cơ hội nữa, hay hai người nên hi sinh tình yêu của mình để giữ gia đình bọn trẻ được hạnh phúc... Như vậy, bạn sẽ sụt sùi đau khổ nhưng vẫn ôm ấp hình ảnh tốt đẹp về người hùng đáng thương kia cho đến khi bạn phát hiện ra bộ mặt thật của gã thợ săn lịch thiệp.
Nhận diện 5 mẫu đàn ông lừa tình
Mẫu người hùng sẽ thường nói với bạn rằng họ yêu và muốn chăm sóc cho bạn, rằng bạn rất đặc biệt với họ và họ tin rằng hai người sẽ có một tương lai tươi đẹp.

3. Mẫu người bị tổn thương

Minh chán nản, buồn bã và có vẻ cô độc. Minh trông khá hấp dẫn nhưng nhút nhát. Nếu có người phụ nữ nào tiếp cận, Minh sẽ trở nên cởi mở hơn và sẵn sàng kể cho cô ấy nghe rằng cha mẹ mình đã mất, tuổi thơ mình khốn khổ ra sau hay một người bạn gái vừa chia tay anh ấy sau thời gian 5 năm yêu nhau. Trông Minh như một chú chó nhỏ tội nghiệp mà chỉ có tình yêu và tấm lòng nhân hậu của một người phụ nữ mới có thể cứu giúp được anh.
Nhận diện 5 mẫu đàn ông lừa tình
Cuộc sống và công việc của những kẻ lừa đảo có vẻ ngoài bị tổn thương dường như vô nghĩa và đầy trắc trở cho đến khi nạn nhân xuất hiện. Họ không ngừng tìm cách để được thương xót, giúp đỡ, được giải thoát khỏi bế tắc trong hôn nhân hoặc cuộc sống, họ 'tấn công' nạn nhân bằng sự yếu đuối của mình.
Những gã đàn ông thuộc mẫu lừa đảo có vẻ ngoài bị tổn thương đối lập hoàn toàn với các mẫu đàn ông còn lại. Họ đóng vai trò nạn nhân, vợ không yêu, không đánh giá cao, coi thường và lâu rồi hai vợ chồng không có quan hệ tình dục. Họ mong muốn có người hiểu, chia sẻ, cảm thông để giúp cuộc sống của họ được bình yên hơn.
Đây là mẫu người mà phụ nữ, bằng trái tim thương người của mình, thường cảm thấy xúc động và bắt đầu tìm cách gần gũi, an ủi. Những gã đàn ông này muốn người phụ nữ thấy rằng chỉ có cô ấy mới hiểu được, mới tôn trọng và đánh giá đúng giá trị của anh ta và nếu cô bỏ đi, cuộc sống của anh ta sẽ lại rơi vào vực thẳm không có lối thoát. 

4. Mẫu đàn ông ham vui

Nam 35 tuổi, độc thân, ăn mặc đẹp và có nụ cười rạng rỡ. nam dành nhiều thời gian ở những nơi công cộng, mỉm cười với bất kỳ ánh mắt nào nhìn mình. Anh dễ dàng làm quen, sẵn sàng giúp đỡ và thường vô tình chạm nhẹ tay vào người đối diện trong lúc trò chuyện. Nam đã có quan hệ tình dục với 4 người phụ nữ chỉ trong một tháng. Và anh đều thấy thích cả 4 người.
Nhận diện 5 mẫu đàn ông 'lừa tình'
Mẫu đàn ông ham vui thậm chí không suy nghĩ nhiều về hành động của mình. Họ không cho rằng mình có ác ý gì mà hoàn toàn chỉ là một chút vui vẻ cho bản thân.
Những anh chàng giống như Nam rất khó để phát hiện. Bọn họ không có bất kỳ một sở thích đặc trưng nào về phụ nữ. Những nạn nhân của họ có thể là bất kì độ tuổi, tầng lớp xã hội hay hình dáng bên ngoài. Đó có thể là những cô gái hai mươi hay gần ba mươi, có thể gầy hoặc béo, giàu hoặc nghèo... Điều các anh chàng này cần là bất kỳ ai khiến họ cảm thấy ham muốn và cho họ cơ hội.

5. Mẫu đàn ông thành đạt

Thành là một giám đốc điều hành của một công ty lớn. Anh cao 1 mét 76, hình thể cân đối, khuôn mặt nam tính và thông minh. Thành đã kết hôn với một người phụ nữ xinh đẹp, họ có 2 người con và 3 ngôi nhà. Anh thường xuyên có các chuyến công tác trong và ngoài nước. Tại Sài Gòn và Nha Trang, anh có hai người phụ nữ mà anh thường xuyên gặp gỡ trong nhiều năm.
Nhận diện 5 mẫu đàn ông lừa tình
Mẫu đàn ông thành đạt thường gắn bó lâu dài với một người phụ nữ ngoài vợ vì họ tìm kiếm sự an toàn nhiều hơn là thú vui.
Những người như Thành không tìm kiếm tình yêu, cũng không quan tâm đến việc người khác cần gì, muốn gì hay nghĩ gì về họ. Họ chỉ muốn được phụ nữ phục vụ mặc dù có thể họ không thấy như vậy. Họ có vợ đẹp, con xinh nhưng họ vẫn phản bội để đến với những người đàn bà khác. Họ thường rất hào phòng để duy trì một mối quan hệ, và khi họ thấy an toàn với một người thì họ có khuynh hướng chỉ gắn bó với người đó vì họ tin rằng, an toàn là điều quan trọng nhất. 

Thảo Nguyên

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm