Nhận biết anh chàng lịch thiệp qua những cử chỉ nhỏ

Emdep.vn - Những cử chỉ nhỏ nhưng lịch thiệp của các chàng có thể gây ấn tượng sâu sắc với phụ nữ.
Đàn ông thường dễ ấn tượng với phụ nữ nhờ vào sự chững chạc, chín chắn và cả sự lịch thiệp của mình. Các anh chàng lịch thiệp thường sẽ có những hành động thể hiện sự tôn trọng người khác và đôi khi có những hành vi khá lãng mạn.
Đặc điểm này có thể biểu hiện qua những cử chỉ rất nhỏ mà chỉ có sự nhạy cảm của phụ nữ mới phát hiện được. 

1. Anh ấy mở cửa cho bạn

Đây là một trong những hành động thể hiện sự hào hiệp và không quá khó để làm mỗi ngày khi chúng ta đi qua cửa. Đó có thể là cửa ra vào hoặc cửa xe ô tô và một người phụ nữ sẽ đánh giá cao các chàng trai nếu họ mở cửa cho cô ấy. Hành động này không những để lại ấn tượng tốt trong lòng nàng mà còn thể hiện sự chỉnh chu, quan tâm tới phái yếu của đấng mày râu.
Nhận biết anh chàng lịch thiệp qua những cử chỉ nhỏ

2. Anh ấy gọi điện thay vì nhắn tin

Phụ nữ đôi khi có thể vì công việc bận rộn nên sẽ không thích phải nhắn tin điện thoại quá nhiều. Do đó, một anh chàng nếu có nhã ý mời nàng đi đâu đó nên biết lựa chọn giữa việc gọi điện hay chỉ nhắn tin. Dù sao, việc gọi điện sẽ cho thấy lòng nhiệt tình, hiếu khách của bạn hơn cả.

3. Anh ấy đi về bên gần đường hơn khi đang đi với bạn trên vỉa hè

Khi đi trên vỉa hè, phía gần đường hơn sẽ thường nguy hiểm hơn cả. Do đó, những anh chàng lịch thiệp sẽ sẵn sàng nhận lấy phần nguy hiểm hơn cho mình để giúp bạn tránh khỏi những sự cố bất ngờ như bị một chiếc xe máy chạy qua làm bắn nước chẳng hạn.

4. Anh ấy đưa bạn về tận cửa nhà

Sau cuộc gặp gỡ, nếu anh ấy đưa bạn về tận cửa nhà chứng tỏ anh chàng này rất quan tâm tới sự an toàn của bạn. Điều đó cho thấy, chàng sẽ sẵn sàng bảo vệ bạn và giúp bạn cảm thấy an toàn, thoải mái.

6. Anh ấy dắt tay bạn ở những nơi đông đúc

Dắt tay phụ nữ ở những nơi đông đúc hoặc đi lên, đi xuống cầu thang có thể là những cử chỉ nhỏ nhưng cũng đủ cho thấy chàng quan tâm tới sự an toàn của bạn ngay cả trong những tình huống bình thường nhất. Nó cũng thể hiện bản năng bảo vệ phụ nữ của chàng.

7. Anh ấy đặt tay lên lưng bạn khi giới thiệu bạn với một ai đó

Hành động này sẽ giúp các cô gái cảm thấy thoải mái hơn và gắn bó hai bạn hơn. Một cái đặt tay nhẹ nhàng có thể giúp bạn tự tin và bớt run hơn khi gặp gỡ người khác.​
Thụy Du
Dịch theo PS
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm