Ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ khi ‘yêu’, điều không phải ai cũng biết

Pink 2016-04-30 15:00
- Nếu nàng có những biểu hiện dưới đây, đừng chần chừ gì nữa, hãy đến bên nàng thật gần và cho nàng biết bạn yêu nàng đến dường nào!

Người phụ nữ là một thế giới bí ẩn luôn luôn cần được tìm hiểu và giải mã. Những điều mà phái đẹp mong muốn, đôi khi không được các nàng nói ra mà được thể hiện ‘bí ẩn’ qua những cử chỉ, hành động hay còn gọi là ‘ngôn ngữ cơ thể’. 

Tuy nhiên, điều này không phải người đàn ông nào cũng tinh ý để hiểu và giải mã nó. Hãy là người thông thái, và am tường một nửa của mình từ những hành động nhỏ nhất nhé!

Cô ấy mỉm cười

Nếu người phụ nữ mỉm cười với bạn, có lẽ cô ấy đang đánh giá cao, và đồng tình với những lời nói, việc làm, hành động của bạn. Đừng chần chừ, hãy dấn thêm một bước khi nhận được tín hiệu đèn xanh này nhé!

Vai rướn lên như đang chống đỡ điều gì đó

Khi thấy hành động này ở nàng, bạn nên hiểu cô ấy đang cảm thấy điều gì đó không an toàn hoặc không hài lòng về một điều gì đó. Bạn nên tạm biệt và dừng những hành động của mình lại.

Điều nên làm nhất lúc ấy chính là hãy dành thêm thời gian cho cuộc chinh phục của mình, cho đến khi cô ấy cảm thấy an toàn khi ở cạnh bạn thì sẽ dành cho bạn cả trái tim, tình yêu.

Ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ khi ‘yêu’- điều không phải ai cũng biết
Cô ấy mỉm cười chính là sự đồng tình với hành động của bạn.

Cô ấy mặc đẹp và có vẻ hồi hộp

Khi người phụ nữ của bạn bỗng nhiên chú ý đến chuyện ăn mặc, trang điểm và trở nên nóng bỏng, gợi cảm hơn thì có nghĩa nàng đang làm mọi thứ để thu hút, chinh phục một người đàn ông nào đó. Dĩ nhiên, người ấy chính là bạn. Kể cả khi đã là của nhau, nếu hành động này xuất hiện có nghĩa là cô ấy muốn bạn để ý đến mình.

Tuyên ngôn từ mái tóc

Vốn là người chỉnh chu, gọn gàng nhưng bỗng một ngày bạn thấy nàng trong bộ dạng rũ rượi, chả buồn chải tóc có nghĩa là cô ấy đang buồn chán, thất vọng hay mệt mỏi. Bạn nên thận trọng khi thấy điều này. Còn nếu, cô ấy tung, lật hay cuốn chải, chăm sóc mái tóc có nghĩa là nàng đang vui vẻ, hy vọng và muốn tán tỉnh lại bạn một lần nữa.

Ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ khi ‘yêu’, điều không phải ai cũng biết
Cô ấy tung, lật hay cuốn chải, chăm sóc mái tóc có nghĩa là nàng đang vui vẻ.

 Cô ấy đi cùng một người bạn gái đến gặp bạn

Có nghĩa là cô ấy đang muốn nhờ một người nữa đánh giá thêm về bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng chần chừ, bạn hãy lịch lãm, nhẹ nhàng tâm lý và nghiêm túc hết mức có thể.

Dấu hiệu nàng đã 'sẵn sàng'

Nếu một người phụ nữ cố gắng thẳng lưng, ưỡn ngực và cong mông trước mặt bạn, thì hãy hiểu đó là một hành động tốt và chứng tỏ bạn là một người may mắn.
Nếu gặp điều này, chứng tỏ nàng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, sâu sắc hơn với bạn và thậm chí là ám hiệu chứng tỏ nàng đã sẵn sàng cho việc sex với bạn nữa đấy!
Hãy tinh ý nhận ra những ám hiệu tinh vi ấy và luôn là người đàn ông biết làm hài lòng người phụ nữ của mình.

Pink

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm:
qc-epoint
loading...
qc-epoint