Đàn ông hướng nội, món quà hay thảm họa?

Emdep.vn - Bạn sẽ chẳng thể ngờ rằng, người con trai vốn kiệm lời đó, lại có một giọng hát ấm áp trời phú, một bàn tay kì diệu trong căn bếp nhỏ, một cái đầu thông minh đầy ắp những câu chuyện cười thú vị, và nhiều hơn thế nữa.

Các cô gái thường dễ bị thu hút bởi những người đàn ông hướng ngoại. Họ vui vẻ hơn, dễ tiếp cận hơn và luôn trở thành tâm điểm chú ý ở mọi nơi họ đặt chân tới. Nhưng ẩn sau sự gần gũi dễ dàng đó, liệu có thực sự là một con tim đáng tin cậy?

Ở một thế giới khác, cách xa chốn phù hoa ấy, có những con người vẫn luôn ẩn mình trong bóng tối, âm thầm dõi theo những bóng hồng anh thầm thương, âm thầm chờ đợi một dịp nào đó đủ tĩnh lặng, để có thể bước ra, mỉm cười và nói với bạn một câu chào. Đó, là thế giới của anh - một người đàn ông hướng nội.

Mọi người nói anh là người lầm lì. Mọi người nói anh ‘đàn bà’, hay lo lắng. Mọi người nói anh ủy mị, yếu mềm. Nhưng nếu, bạn cũng tự khiến mình tin vào những điều đó và bỏ qua cánh cửa nơi anh, bạn sẽ chẳng bao giờ biết mình đã bỏ lỡ những gì đẹp đẽ bên trong thế giới đó.

Đàn ông hướng nội - Món quà hay thảm họa

Và nếu, bạn vẫn còn đang băn khoăn, liệu anh sẽ là món quà hay thảm họa cho cuộc sống tình yêu của bạn, thì hãy cùng dành ra vài phút, cùng tôi dạo qua thế giới của anh… một chút thôi.

Trong mắt anh chỉ có mình bạn

Với anh, thế giới khi yêu, sẽ chỉ có mình bạn. Anh vốn ngại những yêu thương, chắc chắn là vậy. Anh luôn khép mình trong thế giới của riêng mình. Vậy nên, sẽ rất khó để bạn, hay bất kì cô gái nào khác bước vào thế giới đó. Một khi bạn đã bước chân vào, thì cũng có thể yên tâm rằng, con tim anh sẽ chẳng quá rộng để đón ai đó vào thêm nữa. Thế giới đó chỉ có mình bạn, chỉ riêng bạn mà thôi.

Anh luôn là chính mình khi ở bên bạn

Bước vào thế giới của anh, bạn sẽ cảm nhận được một ‘anh’ hoàn toàn khác. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến người đàn ông trong anh, đứa trẻ trong anh một cách trọn vẹn nhất. Bởi, một khi đã yêu, anh sẽ chẳng che giấu điều gì với bạn.

Thế giới của một người đàn ông hướng nội vốn rất giản đơn, chỉ có bức tường anh tự tạo ra để ngăn mình với thế giới là khó hiểu mà thôi. Còn bạn, thì đã nghiễm nhiên được anh danh chính ngôn thuận mở cửa thành cho bước vào, được trao tận tay sự đảm bảo rằng người đàn ông bạn nhìn thấy đằng sau bức tường đó là chính anh chứ không còn là lớp vỏ bọc nào khác.

Đàn ông hướng nội, món quà hay thảm họa?

Chỉ những người thực sự đặc biệt mới có đặc quyền bước vào thế giới của anh

Như một tòa thành vững chắc với thủ tục cấp phép ra vào nghiêm ngặt, việc bạn được bước chân vào thế giới của anh cũng đồng nghĩa với việc anh chứng minh cho bạn thấy rằng, với anh, bạn là người đặc biệt đến thế nào.

Và chắc chắn, bạn sẽ còn vui mừng hơn khi biết được trong thế giới đó, số cư dân là vô cùng, vô cùng ít ỏi. Dĩ nhiên, quyền lợi của các đặc khách trong đó cũng sẽ thật vô vàn. Há chẳng phải rất hạnh phúc sao?

Anh luôn thú vị hơn bạn nghĩ

Một điều đặc biệt ở anh, đó là bức tường anh tự tạo ra, đã vô tình vẽ nên một hình ảnh anh có phần khác biệt so với anh thực sự. Vậy nên, thế giới nơi anh, cũng sẽ ngập tràn những điều bất ngờ thú vị với bạn.

Bạn sẽ chẳng thể ngờ rằng, người con trai vốn kiệm lời đó, lại có một giọng hát ấm áp trời phú, một bàn tay kì diệu trong căn bếp nhỏ, một cái đầu thông minh đầy ắp những câu chuyện cười thú vị, và nhiều hơn thế nữa.

Chỉ cần bạn kiên trì một chút, chắc chắn, chặng đường khám phá thế giới nơi anh sẽ thật vui và đầy màu nhiệm.

đàn ông hướng nội

Anh có thể là một điểm tựa an toàn

Và, bạn biết đấy, với một người mà yêu thương chỉ sẻ chia cho rất ít những người quan trọng trong cuộc sống, dĩ nhiên, bạn sẽ có thể yên tâm để người đó làm điểm tựa cho mình cả đời. Với anh, sự chung thủy là điều tiên quyết anh luôn đặt lên hàng đầu trong mọi mối quan hệ.

Bạn sẽ chẳng phải lo âu về ngày anh vô tình đi lạc mất, hay vô tình bỏ quên con tim mình đâu đó. Anh sẽ luôn ở bên cạnh bạn, trao cho bạn những cái nhìn đầy tin tưởng, để bạn biết rằng, anh luôn đứng ở phía cuối con đường, chờ bạn, chở che cho bạn, suốt cuộc đời.

Đàn ông hướng nội, cũng là một món quà đẹp và đáng giá, phải không, cô gái?

Lê Di

(Ảnh sưu tầm)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm