Cười ngất với chuyện chồng cao tay dùng chiêu độc trị vợ “LƯỜI ĐẺ"

Thu Hà 2018-10-18 18:58
- Hiện chị em có xu hướng sinh ít con, thậm chí trì hoãn việc sinh con để dành thời gian cho bản thân. Khát khao làm bố trỗi dậy đã khiến các đấng mày râu phải nghĩ muôn chiêu dụ dỗ vợ có em bé.

Bí mật tày trời đằng sau vỉ thuốc tránh thai

Cu Bin, con trai anh Nguyễn Văn Trung (quê ở Ninh Bình) năm nay lên lớp 4 tuổi. Mỗi khi đi học về, Bin lại sà vào lòng bố, ôm cổ rồi thơm hai má chút chít và thì thầm “Con yêu bố bằng trời”.

Ai cũng khen con giống bố như đúc làm anh Trung sướng cười tít cả mắt. Anh hỉ hả bảo: “Để nặn được thằng cu này, bố phải hại não không biết bao nhiêu ngày”.

Chẳng là hồi mới cưới, vợ chồng anh đã có giao kèo kế hoạch hai năm để tập trung làm kinh tế. Hơn nữa, mẹ chồng già yếu, khó tính, lại ở chung nên chị Minh, vợ anh cũng chưa muốn sinh con để tránh cảnh “ra vào chạm mặt mẹ chồng”. Chị muốn tập trung làm kinh tế vững vàng rồi mới yên tâm con cái.

6 tháng đầu tiên, anh Trung “chấp hành” việc kế hoạch nghiêm chỉnh. Nhưng thời gian sau đó, anh bắt đầu có thủ thỉ với vợ “Hay là mình có con”. Cứ mỗi khi chồng bày tỏ “muốn có con”, chị Minh lại nhảy dựng lên không đồng ý. Tức quá, anh Trung dọa vợ: “Sẽ đặt bom, mặc kệ vợ muốn kế hoạch”.

Chồng cao tay dùng chiêu độc trị vợ “LƯỜI ĐẺ

Lừa vợ có bầu cũng là cả một nghệ thuật! Ảnh minh họa.

Đoán chồng sẽ “lật kèo”, không dùng “ba con sâu” như đã hứa, chị Minh bèn chủ động dùng thuốc tránh thai hàng ngày cho chắc. Biết không lay chuyển được ý định của vợ, anh Trung đành dùng kế hoãn binh.

Đem nỗi niềm này kể với mấy ông bạn trong chầu bia, anh Trung được bạn mách trong tình huống này, kế hay nhất là “thủ tiêu vỉ thuốc tránh thai của vợ”. Đám bạn nói chí phải, nhưng làm cách nào để “thủ tiêu” được vỉ thuốc mà vợ không biết mới là điều quan trọng?

Giơ vỉ thuốc tránh thai lên ngắm nghía một hồi, anh Trung sung sướng gần phát điên vì ý tưởng dùng kéo nhỏ rạch lấy viên thuốc tránh thai ra và nhét viên vitamin B1 vào. Ngày nào anh cũng bí mật làm như vậy, có hôm còn chủ động lấy “thuốc tránh thai” cho vợ uống để tránh bị lộ tẩy.

Lợi dụng sự lơ đễnh của vợ, “âm mưu” của anh Trung thành công trót lọt. Và thành quả là chiếc que thử thai hiện lên “hai vạch” rõ mồn một. Anh cười hỉ hả, còn vợ thì cho đến giờ vẫn thắc mắc “không hiểu có bầu bằng cách nào trong khi vẫn dùng thuốc tránh thai đều chằn chặn”.

Tốn hàng chục triệu “nịnh” vợ “thả”

Nhắc lại chuyện có con đầu lòng, anh Minh Quang (Hà Nội) vẫn chưa hết đắc thắng. Anh khẳng định: “Lừa vợ có bầu là cả một nghệ thuật!”.

Khi cả hai quyết định làm đám cưới, vợ anh Quang đã ra trường được vài năm. Anh là con trưởng, lại lớn tuổi nên khao khát có con để ổn định cuộc sống gia đình. Nhưng công việc đang ổn thỏa nên vợ anh nhất quyết “không chịu đẻ”. Hơn nữa, chị muốn bay nhảy thêm một hai năm nữa, chơi cho đã rồi mới đẻ, đỡ tiếc tuổi thanh xuân.

Chồng cao tay dùng chiêu độc trị vợ “LƯỜI ĐẺ

Thật ra bản năng phụ nữ ai cũng mong có con. Chỉ cần chồng khiến nàng yên tâm thì nàng sẽ sẵn sàng làm mẹ thôi! Ảnh minh họa. 

Thuyết phục vợ nhiều lần không được, anh Quang dùng phương pháp khác mềm dẻo hơn. Các cụ nói phụ nữ yêu bằng tai cấm có sai. Anh chịu khó dành thời gian dẫn “nàng” đi du lịch nhiều hơn.

Chuyến đi chỉ vỏn vẹn một hoặc hai ngày cuối tuần nhưng có tác dụng hâm nóng cảm xúc rất tốt. Và mỗi lần đi chơi, anh lại dụ vợ “thả” với niềm hy vọng “Biết đâu giữa khung cảnh trăng thanh gió mát lại trúng…thằng cu”.

Ấy vậy mà vợ anh Quang vẫn phòng thủ kỹ lắm! Phải đến tận chuyến đi thứ “n”, chỉ vì một câu hỏi của anh Quang mà vợ phải “đứng hình”: “Em không muốn có con à? Anh muốn có con lắm rồi! Anh đã sẵn sàng làm bố. Mình có con nhé!”.

Thật ra bản năng làm mẹ ai cũng mong có con, nhưng vì công việc nên chị em cứ dối lòng mình. Trước sự “tấn công” ác liệt của anh, cô vợ trẻ đành gật đầu trong niềm hạnh phúc lâng lâng…

Thu Hà

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint