Bịt mắt khi 'yêu' khiến chàng thích nàng mê

Thảo Nguyên 2016-11-18 06:00
- Bịt mắt khi yêu là một trong những cách khiến chàng khó cưỡng lại cơn "cuồng phong" ma trận của nàng.

Không dễ dàng để duy trì đời sống tình dục hấp dẫn khi hai người luôn bận rộn và mệt mỏi. Tuy nhiên, chuyện ấy nóng bỏng hay không lại không nhất thiết phải cần đến vài tiếng đồng hồ hay chi tiêu tốn kém vào các món đồ chơi kì lạ. Nó có thể chỉ rất đơn giản như việc cố gắng tạo ra vài sự khác biệt.

 1. Một chiếc khăn bịt mắt

Khoái cảm tình dục đến từ nhiều cách nhưng cơ quan tạo khoái cảm quan trọng nhất chính là bộ não. Khi một giác quan bị cản trở, các giác quan khác sẽ phát triển mạnh hơn để bù đắp. Ví dụ với một người bị điếc, khả năng nhìn, sờ, ngửi của họ sẽ tăng lên. Vì thế, bạn nên tận dụng khả năng tự nhiên này: Bịt mắt bạn tình bằng một chiếc khăn.

Chàng sẽ không thể biết bạn đang ở đâu, bạn sẽ làm gì tiếp theo. Bạn tha hồ trêu chọc họ bằng lưỡi hoặc các đầu ngón tay trong khi chàng sẽ thấy muốn điên lên bởi sự nhẩn nha của bạn. Tuy nhiên, không nên quá kéo dài vì sau một thời gian, các tế bào thần kinh sẽ bị vô hiệu.

 Bịt mắt khi sex khiến chàng thích nàng mê

Hãy bắt đầu nhẹ nhàng vì điều này giúp kích thích các dây thần kinh, khiến chúng trở nên nhạy cảm hơn

 2. Chơi trò Giáo viên - Học sinh

Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết mọi cách làm hài lòng chàng nhưng không thật sự là như vậy. Luôn có một điều gì đó mà bạn chưa thử và chắc chắn có một điều gì đó bạn luôn làm nhưng không phải đúng cách mà chàng thích.

Hãy “tổ chức” một buổi học mà chàng ở vị trí giáo viên còn bạn là cô bé học sinh, sau đó đổi lại vai trò. Trao đổi về những vị trí mà hai bạn chưa từng thử nhưng muốn thử. Với mỗi sự vuốt ve và nụ hôn của mình, hãy hỏi chàng xem liệu đó có phải cách và chỗ mà chàng thích hay không. Và sau đó thực hiện theo hướng dẫn của “thầy giáo”.

 3. 10 phút massage gợi cảm

Massage chuyên sâu thư giãn và massage gợi cảm khác hẳn nhau. Những hành động massage kích thích một cách cố ý có thể mở khóa những cảm xúc khao khát ở người kia khiến việc ấy tuyệt vời hơn sau đó. Bạn có thể sử dụng dầu massage. Cảm giác trơn mượt của dầu cọ xát trên da sẽ làm cả hai xuất hiện ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn.

Chìa khóa để thành công là làm sao đánh thức được giác quan của chàng nhưng lại khiến cơ thể chàng thư giãn. Điều này có nghĩa là một sự kết hợp giữa những xoa bóp mạnh mẽ, với những vuốt ve nhẹ nhàng chọc ghẹo khiến chàng thoải mái nhưng ngay sau đó chuyển sang đê mê không cưỡng lại được.

Bịt mắt khi 'yêu' khiến chàng thích nàng mê

Đừng quên tay và chân của chàng - nơi có hàng nghìn dây thần kinh rất nhạy cảm chờ đợi được vuốt ve.

4. Chơi bài trên giường

Một biến thể của trò chơi tá lả hoặc tú lơ khơ với phần thưởng hấp dẫn dành cho người thắng cuộc. Người chơi bắt buộc phải trong một trang phục tiết kiệm vải. Với mỗi ván thắng, bạn có quyền yêu cầu người thua cuộc phải lột bỏ bớt một phần quần áo hoặc làm một hành động gì đó theo yêu cầu của mình. Khi cởi đồ, hãy làm nó một cách chậm rãi giúp kéo dài khoái cảm thần kinh của đối phương. Phần tuyệt vời nhất nằm ở phía sau, khi mà cả hai đều đã nhận đủ sự kích thích từ kết quả của các ván bài.

 5. Nói chuyện tục tĩu

Nói chuyện tục tĩu khi ở trên giường (ở đây không nói đến những câu chửi thề, văng tục) đã tồn tại hàng thiên niên kỷ và sẽ tiếp tục như vậy, vì nó có một điều mà những trò chơi tình dục khác không có: Đó là Từ ngữ.

Nếu chưa quen, bạn có thể bắt đầu với những chủ đề chung chung, chẳng hạn bạn cảm thấy như thế nào khi làm chuyện đó với chàng; bạn thích những cái vuốt ve của chàng nhiều như thế nào hay bạn muốn làm gì với chàng. Đàn ông thường phản ứng khá tích cực với những câu chuyện kiểu này, nó khiến họ trở nên ham muốn nhiều hơn và ngược lại, họ cũng sẽ tìm cách làm cho bạn hài lòng hơn khi ở trên giường.

Bịt mắt khi 'yêu' khiến chàng thích nàng mê

Cả hai cần cởi mở trong trò chơi vì nếu bạn chưa thử bao giờ, bạn có thể cảm thấy xấu hổ lúc đầu nhưng hành vi táo bạo này dẫn đến kết quả tình dục tốt hơn.

6. Chơi trò đóng vai

Đóng kịch làm một cô giáo, một nữ y tá hay một doanh nhân không phải dễ đối với nhiều người, nhưng nó lại là một trò vui đầy quyến rũ khi nói đến chuyện ấy. Bước ra khỏi chính mình trong hình hài của một người khác sẽ mang đến cho bạn tình những cảm giác khác để hai người mạnh dạn thử những điều chưa làm trước đây.

 7. Thử các tư thế mới

Bạn đã biết một vài cách để cả hai đạt đến cực khoái, và bạn thường xuyên lặp lại những cách đó. Nhưng hãy thử một cách mới chưa từng áp dụng trước đây. Điều này sẽ kích thích sự tò mò của cả hai nhiều hơn. Không cần phải quá cầu kỳ với những tư thế khó, thậm chí thay đổi vị trí nơi quan hệ tình dục từ giường sang bàn làm việc, kệ bếp, ghế sofa… cũng có thể đạt đến hiệu quả mà hai người không ngờ tới. 

Không có giới hạn về số lượng các tư thế quan hệ tình dục, vì vậy hãy sử dụng trí tưởng tượng để phát minh ra những cách quan hệ kỳ lạ và tuyệt vời mà bạn thích.

 Thảo Nguyên

Nguồn: askmen, esquire

  Gửi chia sẻ của bạn về: 

Email: banbientap@i-com.vn

Đường dây nóng: 0914926900

Xem thêm:

Lưu ý những thực phẩm mẹ bầu nên tránh khi mang thai 7 tuần