Bạn là mèo con hay hổ dữ khi ở trên giường?

Thảo Nguyên 2016-11-26 14:00
- Cung hoàng đạo tiết lộ rất nhiều về những khát khao cũng như những giấc mơ tình dục bí ẩn của bạn.

1. Bạch Dương  (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nổi tiếng với người sẵn sàng phiêu lưu và háo hức thử những trò mới. Vì vậy, họ có khá nhiều điều khiến bạn ngạc nhiên khi ở trên giường. Nếu bạn chỉ muốn nằm im như một con cá đang hấp hối hoặc chỉ làm đi làm lại một trò giống hệt nhau thì hãy đi tìm một người khác, vì không sớm thì muộn Bạch Dương sẽ “tiễn” bạn lên đường.

Bạn là mèo con hay hổ dữ khi ở trên giường?

Nếu bạn đang tìm kiếm một bạn tình có khả năng trêu chọc khiến bạn phát điên lên khi ở trên giường, hãy nhớ đến Bạch Dương

 2. Kim Ngưu (20/4 - 21/5)

Một Kim Ngưu sẵn sàng làm rất nhiều điều quái dị trên giường, nhưng họ phải là người đưa ra ý tưởng. Bạn cũng không nên quá cứng nhắc vì điều này vì Kim Ngưu đủ sức làm bất kỳ ai cũng thấy vui vẻ tham gia vào trò chơi gợi cảm mà họ bày ra. Khi bạn lên giường với một Kim Ngưu, hãy yên tâm rằng bạn sẽ đạt đến khoái cảm khiến đầu óc bạn như bị nổ tung ra.

 3. Song Tử (22/5 - 21/6)

Điều gì mà một Song Tử không dám làm? Những người sinh ra dưới chòm sao này sẽ là những người tình đầy đam mê, vui vẻ - những người luôn sẵn sàng khám phá trò chơi tình ái đầy háo hức. Song Tử luôn muốn nhiều hơn sự hoang dại cũng như sự rắc rối. Khi họ nhắm mắt lại ở trên giường, rất có thể họ cũng đang nghĩ đến những sự mạo hiểm kích thích hơn, ví dụ như một mối quan hệ tay ba thay vì chỉ có hai người.

Bạn là mèo con hay hổ dữ khi ở trên giường?

 Song Tử là một trong những sinh vật quyến rũ nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

4. Cự Giải (22 tháng Sáu - 22 Tháng Bảy)

Vốn yêu thương và chu đáo nhiều hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác, không có gì Cự Giải không làm để khiến bạn tình vui lòng - nhưng họ sẽ không bao giờ gợi ý điều đó, họ sẽ tập trung vào tất cả những điều gì khiến người kia mãn nguyện. Nếu bạn yêu một Cự Giải, hãy gợi ý họ chơi trò đóng vai khi làm “chuyện ấy”. Trí tưởng tượng hoang dại của Cự Giải sẽ khiến bạn phát điên lên vì ham muốn.

 5. Sư Tử (23 Tháng Bảy - 22 tháng Tám)

Một Sư Tử, không nghi ngờ gì, sẽ là bạn tình tuyệt vời nhất mà bạn có thể có. Bản tính thích trở thành trung tâm chú ý khiến họ nổi bật một cách tự nhiên về khả năng tình dục. Họ thích khoe khoang kỹ năng của mình và nhận lại những sự tán thưởng ướt át từ phía bạn tình. Họ cũng không ngần ngại sử dụng đồ chơi tình dục để mang thêm hương vị vào trò chơi ái tình. Bởi vậy, nếu bạn yêu một Sư Tử, hãy tặng cho họ một món đồ chơi.

 6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không phải là những người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm. Nếu bạn đang tìm kiếm những thử nghiệm trong “chuyện ấy”, bạn sẽ không được như ý. Tuy nhiên, Xử Nữ lại rất sẵn sàng học học. Giống như bất kỳ điều gì khác, họ sẽ tra cứu Google để tìm kiếm thông tin với mong muốn đạt đến sự hoàn hảo.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là những người có kỹ năng đặc biệt, họ chưa bao giờ phải vất vả hay cố gắng quá sức để có được thành công trong cuộc sống cũng như tình cảm. Họ cũng có thể đã được ca tụng rất nhiều về khả năng tình dục nên Thiên Bình không có bất kỳ sự thôi thúc nào để vượt lên những thành tích mình đã đạt được. Họ khiến bạn thỏa mãn trong chuyện ấy nhưng họ sẽ không ôm và hôn bạn sau đó.

Bạn là mèo con hay hổ dữ khi ở trên giường?

Thiên Bình là người luôn biết cách kết nối giữa tình yêu và tình dục

8. Bò Cạp (23/10 - 22/11)

Bò Cạp có thể là bạn tình tuyệt nhất trong các cung hoàng đạo nếu bạn học được cách giảm bớt cái tôi của họ xuống. Bò Cạp tỏa ra năng lượng tình dục đầy tính thống trị và phần nào cực đoan. Nhưng họ cũng là sự kết hợp hoàn hảo của sự gợi cảm và mạnh mẽ mỗi khi họ ấn bạn vào tường và bắt đầu vuốt ve bạn. Họ thành thạo đến mức như thể được sinh ra để làm “chuyện ấy”.

9. Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Một Nhân Mã có những năng lượng mãnh liệt. Họ luôn cảm thấy sự rung cảm bên dưới một tấm đệm ấm sực mồ hôi vào ban đêm, đặc biệt khi tâm trí họ luôn tự do mơ mộng về những điều "xấu". Nhân Mã sẽ hào hứng hơn với một chiếc máy rung có điều khiển từ xa để giúp họ đạt đến tận cùng những ước mơ thầm kín của mình. Họ cũng thích một người có thể hoàn toàn kiểm soát được cực khoái của họ. Điều quyến rũ Nhân Mã hơn tất thảy là khi có một người làm họ đạt tới khoái cảm mà họ không mong đợi.

10. Ma Kết (22/12- 20/1)

Ma Kết là người đàn bà đoan chính thật sự trong các cung hoàng đạo. Không phải họ không cố gắng khi ở trên giường nhưng họ sẽ chỉ làm việc đó một cách chiếu lệ. Cách duy nhất có thể khiến họ thay đổi là gợi ý khéo léo rằng người tình cũ của bạn tuyệt vời như thế nào. Việc này khiến khả năng cạnh tranh của Ma Kết bị kích động và họ sẽ quyết tâm phải khiến mình tốt hơn bất kỳ ai trước đó của bạn.

Bạn là mèo con hay hổ dữ khi ở trên giường?

Ma Kết giấu kín những ham muốn ở sâu bên trong mình, cho đến khi họ tìm thấy một bạn tình tuyệt vời, người có thể thổi bùng những bí mật đó.

11. Bảo Bình (21/1 - 18/2)

Bảo Bình là nhà lãnh đạo của các cung hoàng đạo. Với tinh thần mạo hiểm, Bảo Bình chỉ muốn đắm mình trong một cuộc vui tình dục vô biên giữa một đại dương hoang dã đầy nguy hiểm. Họ không quan tâm tới những đợt sóng mạnh ập vào bờ có thể cuốn họ đi, họ cũng không quan tâm nếu ai đó đi ngang bãi biên nhìn thấy họ và người tình của họ.

Những rủi ro trên thực ra lại chính xác là những gì khiến bạn yêu thích. Bảo Bình là một nàng tiên cá hoang sơ với mái tóc dài. Và cũng giống như một nàng tiên cá, họ chịu đựng được mọi điều. Ngay cả sức mạnh giông tố của đại dương. 

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là những linh hồn sáng tạo. Họ sâu sắc, nhạy cảm, khó nắm bắt giống như một nghệ sĩ đầy quyến rũ. Ngay cả giấc mơ về tình dục của họ cũng mang đầy màu sắc của những bức tranh: Hai người khóa môi nhau và lăn lộn trên những bảng màu.

Song Ngư đôi khi đơn giản khi làm "chuyện ấy", yêu thích những hành động nhấn mạnh vào sự kết nối cảm xúc nhiều hơn, nhưng họ cũng sẵn sàng thêm sự tinh tế của riêng mình vào các hành vi tình dục khác. Mặc dù không phải một người mạo hiểm, nhưng Song Ngư lại đứng đầu danh sách cung hoàng đạo có nụ hôn tuyệt nhất.

 Thảo Nguyên

Nguồn: thoughtcatalog, elitedaily

 Xem thêm:

6 tư thế yoga biến chân to như chân voi thành thon dài như đôi đũa