Bạn có thể học được gì về 'chuyện ấy' từ một đạo diễn phim người lớn?

Emdep.vn - Một đạo diễn phim người lớn sẽ biết đặt ra trước mắt chúng ta những gì gợi cảm, nóng bỏng và hiệu quả nhất. Tại sao ta không thể thu được những bài học mới mẻ từ những "ông trùm chuyện ấy" này?

1. Ai cũng có những nút thắt riêng

Việc giao tiếp với đối tác của bạn để biết được những gì bạn thích, hay những gì vượt quá giới hạn là cần thiết nếu muốn có mối quan hệ giường chiếu bền vững và cả hai đều hài lòng. Trong quá trình ấy, đôi khi bạn sẽ được yêu cầu làm những điều có thể bạn chưa từng suy nghĩ đến và bạn có thể tỏ thái độ ngạc nhiên khi đối tác có thể cởi mở trong những việc ấy. Và thái độ bất ngờ ngạc nhiên ấy của bạn không phải là một ý tưởng hay, nó có thể ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng đối tác và ảnh hưởng đến chính cuộc vui của hai bạn.
Mỗi người sẽ có những ý tưởng về việc làm chuyện ấy khác nhau trong trí tưởng tượng của họ, và những nút thắt đặc biệt ấy sẽ cho thấy họ là ai, điều đó cũng sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ mà có thể sau khi nhập cuộc bạn mới nhận ra hết giá trị của nó. Vì vậy đôi khi hãy đồng thuận và chấp nhận thử đi theo những dẫn dắt của bạn tình thay vì nhất định phải nói ra miệng trước đó, hoặc tỏ thái độ ngạc nhiên làm cụt hứng cả quá trình. Đôi khi sự im lặng đón nhận sẽ mang lại những thi vị đặc biệt. 

2. Trước máy quay và trên giường

Một số vị trí làm "chuyện ấy" trông có thể rất tuyệt trên phim ảnh, nhưng trong thực tế chúng không thoải mái và có tính thực tế trên giường. Có một vài vị trí tiêu chuẩn được sử dụng trong mọi bộ phim: Tư thế nữ cao bồi (cô gái cưỡi ở trên và hướng mặt về chàng trai), tư thế nữ cao bồi ngược (cô gái cưỡi ở trên nhưng quay người lại), tư thế truyền giáo hay tư thế doggy, tư thế úp thìa.
Hãy nhớ rằng những tư thế càng phức tạp bạn nhìn thấy trên màn ảnh càng không dễ dàng gì để thực hiện. Một số tư thế đòi hỏi sức lực và sự linh hoạt. Trong khi đó ở nhà, sự thoải mái là quan trọng nếu bạn muốn thực sự được tận hưởng hơn là trông đẹp mắt như trước ống kính.
  

3. Có sự chuẩn bị kỹ càng

Rất nhiều nguy cơ đổ vỡ, đau đớn có thể xảy ra trong những lúc cao trào chuyện ấy. Những đổ vỡ trong phòng cho thấy bạn phải sắp xếp thay đổi lại vị trí một số thứ nếu không muốn chịu hậu quả dọn dẹp sau đó. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể gây đau đớn hoặc sự không thoải mái cho đối tác bởi một số vấn đề trên cơ thể. Hãy đảm bảo một cơ thể sạch sẽ, liệu bộ râu của bạn đã được làm sạch hay có gây đau đớn cho cô ấy không?
Ngoài ra bạn có thể muốn di chuyển những bức tranh ảnh có thể ảnh hưởng đến tinh thần của cả hai khi làm chuyện ấy. Một bức ảnh với ánh nhìn trực diện như đang soi vào đối phương có thể khiến bạn tình ngượng ngùng khi đang trong tư thế nóng bỏng. Hãy suy xét trước để có môi trường thăng hoa hoàn hảo.

4. Chuẩn bị mọi thứ trong tầm tay 

Hãy đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần cho màn yêu trong tầm tay. Bất kể đó là dụng cụ bảo vệ, chất bôi trơn, khăn ướt hay thậm chí là nước giải khát. Sau khi bắt đầu cuộc yêu, chắc chắn bạn không muốn phải tạm dừng mọi chuyện lại chỉ vì đi lấy một thứ gì đó. Chắc chắn đối tác không đánh giá cao việc này và hai bạn khó có thể quay lại nhịp độ trước đó. 

5. Tránh xuất tinh trong một thời gian dài không phải dành cho tất cả 

Những quá trình làm chuyện ấy dài dằng dặc bạn thấy trên ti vi thực chất đã được quay trong thời gian lâu hơn rất nhiều. Vì vậy, bất kể khả năng của bạn giỏi đến đâu, bạn cũng không thể kéo dài quá trình lâu như vậy. 
Nếu bạn muốn một cuộc yêu dài hơi và cần uống thuốc tăng lực như Viagra (hãy chắc chắn rằng bác sĩ cho phép, hãy uống trước đó một lúc vì thuốc không thể hiệu quả ngay lập tức. 

6. Không bị gián đoạn

Một trong những điều khó chịu nhất khi lâm trận là điện thoại đổ chuông và làm gián đoạn niềm hân hoan của 2 bạn. Bạn thực sự không cần thiết phải gọi điện hay trả lời tin nhắn khi đang tập trung vào đối tác. Vì vậy hãy tắt điện thoại, hoặc ít nhất để ở chế độ im lặng và đặt ở đâu đó không ảnh hưởng đến quá trình của cả hai. Đôi khi hàng xóm của bạn cũng sẽ không cảm thấy thoải mái với những âm thanh kẽo kẹt của giường hay khi chúng chạm vào bức tường đối diện. Vì vậy bạn có thể bật một chút nhạc, ít ra họ có thứ khác để tập trung vào. 
Khánh An
Nguồn: AM
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm