Anh phải ngoảnh đầu lại bao nhiêu lần kiếp sau mới gặp được em

Emdep.vn - Có những thứ trong cuộc đời này rất kỳ lạ mà nhiều khi không thể dùng lý trí để giải thích nhất là tình yêu cũng như duyên phận.
Nếu có thể anh thật sự muốn cảm ơn cô ấy đã rời xa anh để anh tìm thấy em trong cuộc đời này. Gặp được em làm anh thấy tin một điều, hai người quen nhau là duyên nhưng ở bên nhau lại phải cần một chữ phận. 
Ngày đó, cô ấy ra đi để lại cho anh một nỗi đau mà những tưởng suốt đời này anh sẽ không thể yêu thêm một ai nữa cho đến khi em xuất hiện, tình cảm ấm áp, sự kiên trì của em thật sự đã làm anh cảm động sâu sắc. Trong mắt anh khi ấy chỉ còn lại nỗi đau để lại và một niềm tin vỡ nát, em đã ở bên cạnh anh ghép lại từng mảnh vỡ dù biết chính em cũng sẽ tổn thương. Anh vô tình quá đúng không? Khi ấy anh chỉ thấy được nỗi đau, sự thất vọng trong lòng mà trút hết vào tình yêu bé nhỏ của em. Cảm ơn em vì đã không vì thế mà rời xa anh!
Cô gái của anh à, anh thật không ngờ trái tim em lại sắt đá đến vậy đấy. Đã nhiều lần anh gạt em qua một bên, những tưởng em sẽ bỏ đi không bao giờ quay trở lại. Vậy mà cuối cùng em vẫn kiên trì ở lại bên anh. Anh biết những lúc ấy lòng em cũng đau nhói từng cơn. Cho anh xin lỗi em nhé!
Cảm ơn tình yêu của em đã khiến anh như sống lại một lần nữa, vực dậy niềm tin của anh với tình yêu sau những gì anh đã cho đi mà không được nhận lại. 
Anh phải ngoảnh đầu lại bao nhiêu lần kiếp sau mới gặp được em
Đừng nghĩ anh ái ngại mà đền đáp lại tình cảm của em, anh đã yêu em như một thói quen rồi em biết không? 
Em thật sự rất lợi hại. Không biết từ lúc nào em đã mở cánh cửa tưởng chừng đã đóng kín trong trái tim anh và nằm gọn trong đó mà chính chủ nhân của nó cũng không hề hay biết. Người ta thường hay nói nhưng thứ càng ở bên cạnh mình thì mình sẽ không nhận ra sự quan trọng của nó thật sự không sai đâu. Nếu ngày hôm đó em không đột ngột biến mất, có lẽ anh sẽ không bao giờ nhận ra được em quan trọng như thế nào trong tim anh. 
Không biết từ lúc nào em đã đá bay những ký ức không tốt đẹp trong đầu anh mà thay vào đó là những gì em đã làm cho anh, anh sợ mỗi tối không còn được nhìn thấy cô gái ngốc này cứ nhắn tin hỏi anh đang làm gì và cuống cuồng lên mỗi khi không nhìn thấy anh. Đột nhiên anh nhận ra tâm trí mình gần như trống rỗng mỗi khi không còn nhìn thấy xem bên cạnh nữa.
Anh thật sự cảm thấy không quen nếu như không nhận được những tin nhắn kể lể của em mỗi ngày về những gì xảy ra trong cuộc sống dù anh luôn nói rằng 'Em phiền quá!' nhưng thật sâu trong lòng anh đọc từng câu từng chữ và không quên một chi tiết nào đâu. Chỉ là anh ưa sĩ diện, sợ em lại cười anh. 
Em có biết em đã dần tạo cho anh một thói quen mà mỗi một ngóc ngách trong đó đều có em? Mỗi sáng anh sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu nếu không có một cô bé nhắn tin hỏi rằng: “Anh đang làm gì đấy?” và sẽ buồn lắm nếu không có người gọi anh là Chim Cánh Cụt mỗi ngày vì dáng đi chả giống ai. Này, anh thật sự không thích cái biệt danh ấy đâu nhưng vì mỗi khi gọi như thế em đều cười rất tươi nên anh đành chấp nhận đấy. Chỉ mỗi chuyện này là em không nghe lời gì cả. 
À không, em cũng rất lười đấy nhé. Thói quen ngủ nướng vẫn không tài nào bỏ được cho đến tận bây giờ nhưng mà có ai nói với em khi em ngủ nhìn em rất ngây thơ chưa? 
Đã ba tháng rồi anh không được nghe giọng nói của em, anh đã tự trách mình vì sao ngày trước lại luôn nói rằng “Em thật phiền phức” hay “Em nói nhiều thế” để giờ em giận anh đến một câu cũng chẳng thèm nói, mắt cũng chẳng thèm nhìn lấy anh một cái. Nhưng em tính giận đến khi nào thế?
Đôi khi anh mơ hồ tự huyễn hoặc mình nếu như có thể anh chấp nhận đổi lấy những gì tốt đẹp nhất để giữ lấy em, anh phát hiện bản thân chỉ cần mình em là đủ đong đầy một hạnh phúc giản đơn, bình dị. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười ấy lần nữa thì anh không còn gì để hối tiếc. Anh ước anh nhận thấy tình cảm anh dành cho em sớm hơn, ước mọi thứ có thể quay lại từ đầu, ước rằng anh không quá cố chấp với quá khứ mà bỏ quên người con gái yêu anh nhiều đến như vậy. Giờ đến cơ hội trân trọng em anh cũng không thể làm được. 
Cảm ơn em, thiên sứ của anh. Cảm ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời anh để anh biết quý trọng những gì anh đang có ở hiện tại, để anh biết giá trị của tình yêu thương, để anh biết thế nào là trân trọng người trước mặt, dạy anh biết tình yêu không dễ tìm kiếm và cũng khiến anh nhận ra sai lầm của quá khứ là không thể cứu vãn được, hối tiếc muộn màng cũng không giữ được gì, cố chấp cũng chỉ làm vết thương thêm sâu, tổn thương bản thân và làm hại những người xung quanh.
Cảm ơn em đã dạo qua cuộc đời anh. Anh sẽ sống thật hạnh phúc vì em đã từng yêu anh, em nhé!
Nếu có kiếp sau, em có còn giận anh nữa không? 
Vũ Phong
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm