4 lý do khiến nàng thích thủ dâm

Hynk 2016-04-15 06:00
- Thủ dâm là một hành động khá bình thường làm cho con người cảm thấy thỏa mãn nhu cầu tình dục và thoải mái hơn.

Thường thì chúng ta đều nghĩ, đối tượng của thủ dâm chỉ có nam giới, nhưng thực chất ngày nay, tỉ lệ nữ giới thủ dâm ngày càng cao. Con gái thích thủ dâm thường là do 4 nguyên nhân chính sau:

1. Do bạn nữ có nhu cầu sinh lý cao

Nhu cầu sinh lý cao không được đáp ứng và không được thỏa mãn đó là nguyên nhân dẫn đến thủ dâm. Đó là một hành động tạm thời giải quyết nhu cầu của bản thân.

Những người con gái có nhu cầu sinh lý cao, thường không được thỏa mãn và đạt đến độ hưng phấn khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng việc thủ dâm để giải tỏa sinh lý của mình sẽ dẫn đến tình trạng bị chi phối khi quan hệ và đòi hỏi quan hệ tình dục nhiều hơn.  

2. Không được thỏa mãn khi quan hệ tình dục với bạn trai

Khi quan hệ với bạn tình, người yêu hay chồng không làm cho bạn gái được hưng phấn, cực khoái, vì vậy nhiều bạn gái tìm đến thủ dâm như một cách thay thế hiệu quả.

Đây cũng hoàn toàn là một hành động bình thường, nếu bạn nữ không quá lạm dụng việc thủ dâm. Tốt nhất bạn nên cùng chàng tìm cách giải quyết vấn đề, để bạn được thỏa mãn, cực khoái mỗi lần quan hệ.

4 lý do khiến nàng thích thủ dâm

3. Bị ám ảnh bởi sex và những hình ảnh nóng, những bộ phim nhạy cảm

Một hình ảnh nóng bỏng, một bộ phim hay câu chuyện tình cảm lãng mạn, với các hình ảnh âu yếm, vuốt ve nóng bỏng sẽ trở thành một ấn tượng, một hành động kích thích mạnh nhất đối với các bạn ở tuổi mới lớn.

Vì vậy, họ sẽ tò mò và dẫn tới những hành động gây kích thích, hưng phấn trên chính cơ thể mình. Điều này trở thành thường xuyên, quen thuộc nếu nhu cầu tình dục không được đáp ứng, giải tỏa.

4. Sự cô đơn, tự ti về bản thân

Những cô gái thiếu tự tin về bản thân, không đủ tự tin để tìm cho mình đối tượng tâm sự những vấn đề nhạy cảm về sinh lý thường sống trong tình cảnh cô cô đơn, tò mò.

Họ tự mình khám phá những điều lý thú về cảm xúc khi quan hệ tình dục bằng cách thủ dâm. Đây cũng chẳng phải vấn đề gì đáng lên án, bởi họ thủ dâm để giải quyết nhu cầu của mình, tìm đến cực khoái và hơn hết là để chứng minh khả năng sinh lý bình thường của mình.

Hynk

Ảnh: Sưu tầm