3 bí quyết ghen trăm trận thắng cả trăm của hoạn thư thời hiện đại

Mèo W 2016-12-02 14:00
- Tình yêu đôi khi là phải buông tay cho nhau đi. Nếu người đàn ông của bạn đã không còn nhìn bạn bằng ánh mắt say mê, nếu đã không còn yêu thương bạn thì có giữ anh ta lại cũng chỉ là giữ một cái xác không hồn.

Chuyện kể rằng khi tạo ra phụ nữ, Thượng Đế lỡ tay đánh đổ hết lọ nguyên liệu Ghen vào người nàng. Để bù đắp sai lầm nho nhỏ của mình, Thượng Đế đã thêm cho phụ nữ rất nhiều ngọt ngào, dịu dàng, quan tâm, chăm sóc...

Tuy nhiên công thức tò mò + ghen tuông của Thượng Đế vẫn tạo ra một giống loài đáng kinh hãi nhất hành tinh mang tên phụ nữ ghen!

Hoạn thư thời hiện đại

Rõ ràng thì phụ nữ có yêu thì mới có ghen. Đôi khi nếu nàng không ghen còn đáng sợ hơn. Vì khi đó một là nàng không yêu bạn, hai là nàng thuộc tuýp phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, quyến rũ, cái gì cũng xuất chúng đến mức chỉ có bạn đi lo giữ nàng chứ không phải điều ngược lại.

Thế nên mới thấy phụ nữ biết ghen vừa phải có khi lại đáng yêu. Nàng lườm nguýt bạn vì dám đưa mắt nhìn cô gái mông to, ngực to vừa đi qua nhưng trong đầu cũng nghĩ làm thế nào để xinh đẹp hơn cho bạn chỉ nhìn nàng mà thôi. Đó, cái lợi của việc ghen là nàng có động lực để thay đổi bản thân tốt đẹp hơn.

Hoạn thư thời hiện đại

Tuy nhiên, phụ nữ cũng đừng quên đàn ông không phải đồ vật trong túi. Họ mà đã muốn đi thì có cấm, có kiểm soát ngàn lần họ vẫn có cách để đánh bài chuồn. Đàn ông đủ khôn lanh để ăn vụng biết chùi mép. Nói chung chẳng có cái gì hay phương pháp nào để giữ một người đàn ông ngoan ngoãn ngoài việc tự anh ấy muốn thế.

Mà cái việc một người đàn ông muốn thế nào lại phụ thuộc vào việc anh ấy có cảm thấy thoải mái, hạnh phúc vui vẻ bên bạn hay không. Chẳng ai muốn sống trong một chiếc lồng son mà lại đánh mất đi tự do của mình cả. Một ngôi nhà an bình, tràn ngập tiếng cười mới là nơi người đàn ông muốn trở về sau những ngày dài mệt mỏi. Ở đó có người phụ nữ dịu dàng, yêu thương vỗ về họ vào lòng.

Tuy nhiên, đôi khi đàn ông cũng vẫn lạc lối ngay cả khi anh ấy đã có người phụ nữ tuyệt vời nhất hành tinh rồi. Chuyện này thì do bản lĩnh của anh chàng không vượt qua nổi cám dỗ mà thôi. Lúc đó phụ nữ cũng chẳng cần rùm beng làm gì.

Một, nếu thấy chịu không nổi thì rời đi sớm tìm cho mình bến bờ khác.

Hai, nếu còn cứu vãn được, thì khéo léo mở một đường lùi cho người thương, vậy thôi. Trên đời này ai cũng có đôi lúc sai lầm. Đàn ông hay phụ nữ cũng có những lúc yếu đuối, cô đơn mất phương hướng. Nếu bạn cảm thấy còn đủ tình cảm để bỏ qua sai lầm của anh ấy thì hãy thử cho đối phương thêm cơ hội.

ghen tuông

Ba, tuyệt nhiên đừng dằn vặt bản thân trong ghen tuông, phiền não và đổ lỗi cho mình hay là động tay động chân đánh đấm mất vui. Chuyện đánh ghen chỉ khiến phụ nữ trở thành một kẻ vừa đáng thương vừa đáng sợ. Đáng thương bởi vì nàng đánh mất người đàn ông của mình đã đành, còn đánh mất luôn cả kiêu hãnh, phẩm giá cho những cuộc ghen tuông lồng lộn. Đáng sợ vì không ai cũng dám ở gần người phụ nữ hung hăng, bạo lực.

Tình yêu đôi khi là phải buông tay cho nhau đi. Nếu người đàn ông của bạn đã không còn nhìn bạn bằng ánh mắt say mê, nếu đã không còn yêu thương bạn thì có giữ anh ta lại cũng chỉ là giữ một cái xác không hồn. Liệu bạn có hạnh phúc không khi người ở bên mình nhưng tâm hồn xa xôi.

Cho nên chẳng việc gì phải ghen tuông mệt mỏi, nếu người đã muốn đi thì bạn cứ buông tay. Một người đàn ông lăng nhăng thì chẳng có gì phải nuối tiếc.

Phụ nữ ghen một chút thì đáng yêu, ghen quá liều thì hóa quái vật đó. Nhớ nghe chưa!

Mèo W

(Ảnh sưu tầm)

qc-epoint
loading...
qc-epoint