Không phải ông chồng nào cũng đủ sức chịu hình phạt này khi vợ ghen?

Emdep.vn - Anh chồng đã chịu hình thức tra tấn cả về tinh thần lẫn thể xác khó tin khi bị vợ phát hiện ra nói chuyện với phụ nữ lạ trên mạng.

Một người phụ nữ Trung Quốc đã có hình phạt, "tra tấn" đáng sợ cho chồng mình, sau khi phát hiện ra anh ta nói chuyện với người phụ nữ khác thông qua một ứng dụng nhắn tin trực tuyến.

Cô để chồng mình thú nhận việc làm sai trái của mình trong khi cô ngồi trên giường. Người chồng đã khóc trong đau đớn và xấu hổ. Chỉ riêng bộ trang phục và tình trạng của người chồng trong lúc "thú tội" cũng đủ khiến nhiều người kinh hãi, và không phải ông chồng nào cũng đủ gan chấp nhận hình phạt này. Anh chàng mặc chiếc áo lót màu hồng, đang quỳ trên miếng vỏ sầu riêng đầy gai nhọn. Ngoài ra, anh còn phải dán một miếng băng vệ sinh phụ nữ ngay trên trán.

Ông chồng nào đủ sức chịu hình phạt này khi vợ ghen?Ông chồng nào đủ sức chịu hình phạt này khi vợ ghen?

Người đàn ông nhỏ giọng nói: "Tôi thừa nhận rằng tôi đã sai lầm. Tôi không nên gửi hình riêng tư qua Wechat. Tôi không nên bắt đầu cuộc trò chuyện". Người vợ tức giận hỏi tiếp: "Anh đã tiếp cận với ai?'

Người đàn ông trả lời: "Tôi đã nói chuyện với vài người phụ nữ. Tôi đã nói những điều không nên nói".
"Đó là lý do tại sao anh có kết cục thế này, phải không?", người vợ mắng chồng với thái độ coi thường: "Ai bắt anh quỳ xuống như vậy?". "Vợ tôi bắt tôi làm vậy", người đàn ông trả lời.

Sau đó người chồng hứa sẽ không làm như vậy nữa và khóc lóc, van vỉ vợ tha cho anh ta vì quỳ trên vỏ sầu riêng quá đau. Ngay khi những hình ảnh này được chia sẻ, nhiều người đã cho rằng đây là những hành động ngớ ngẩn và đáng lo ngại. Một số người cho rằng người chồng quá hèn nhát.

Ông chồng nào đủ sức chịu hình phạt này khi vợ ghen?

đánh ghen

Bộ dạng khổ sở của ông chồng.

Khánh An

(Nguồn: Dailymail)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm