Vân Dung đăng ảnh hậu trường ngộ nghĩnh 'Hướng dương ngược nắng'

2021-03-25 20:00
- Diễn viên Vân Dung - người đảm nhiệm vai Diễm Loan trong phim 'Hướng dương ngược nắng' là người chăm chỉ đăng ảnh hậu trường nhất và luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

 

Sao Việt hôm nay 25/3: Vân Dung đăng ảnh hậu trường bên Mạnh Hưng kèm thơ: Ngày xưa Loan dễ tin người/ Bây giờ Loan khôn gấp mười ngày xưa/ Đừng nghĩ Loan dễ bị lừa/ Chuẩn bị trả giá cho chừa Sở khanh''. 

"Biết đủ là đủ. Mình có thể không giàu nhưng nhất định phải vui vẻ", ca sĩ Quỳnh Anh viết. 

Ốc Thanh Vân khoe tóc mới, bạn bè ai cũng khen trẻ ra chục tuổi. 

Lã Thanh Huyền khoe thân hình chuẩn. 

Phan Đinh Tùng và bà xã đưa con thứ hai đến nhà thờ rửa tội. Gương mặt nhóc tỳ nhà nam ca sĩ được khen đáng yêu, lanh lợi. 

Trương Quỳnh Anh lên đồ đi tập thể thao và tiết lộ "đã giảm được 2 kg". 

MC Trấn Thành tung bộ ảnh xịn xò với Tuấn Trần. Cả hai có sự kết hợp ăn ý trong bộ phim "Bố già" ra rạp cách đây không lâu. 

Thu Quỳnh chụp cận cảnh đôi mắt kèm chia sẻ mà cô sưu tầm: "Người ta bảo đôi mắt là cửa sổ. Khi ngắm nhìn sẽ bộc lộ tâm hồn. Từ bình minh cho tới tận hoàng hôn. Trong đôi mắt đều nén dồn tất cả". 

Ngọc Quyên và con trai đi tiêm vắc - xin ở Mỹ: "Cuối cùng cũng mũi đầu tiên bình thường hơi mệt tí. Ta nói hôm nay mẹ Mèo đi chích Covid - 19 1 mũi. Em đến ngày khám tổng quát chích 4 mũi và thử lao. Sắp đi học rồi. Em em khóc mẹ chịu không nổi luôn". 

Hiền Hồ vu vơ: "Đừng tìm em nữa, em của ngày xưa khác rồi... Em của ngày nay còn khác hơn". 

MC Tuấn Tú nhá hàng hình ảnh hậu trường trong phim mới: "Phong cách mới cho dự án mới! Hy vọng phim mới sẽ được mọi người yêu thương ạ". 

Mỹ Tâm đăng hình ảnh mới trong tâm trạng 'không biết nói gì'. 

Diễn viên Minh Hằng đăng ảnh dịu dàng dưới nắng mai. 

Quỳnh Nga đăng ảnh mới kèm trạng thái: ''Tóc em màu đen, môi em màu đỏ. 

Lại gần em hỏi nhỏ, anh có nhớ em không'' 

 

Theo Vietnamnet

Rùng mình với những 'thị trấn ma' không phải ai cũng dám đặt chân tới