Từ địa điểm cách ly học sinh, giáo viên cận Tết, trường tiểu học Xuân Phương ngày đầu trở lại đi học thế nào?

2021-03-02 17:42
- Sáng nay 2/3/2021, học sinh trường tiểu học Xuân Phương và giáo viên thực hiện quy tắc 5K để phòng chống dịch Covid-19.

Cách đây vài tuần, trường tiểu học Xuân Phương trở thành địa điểm cách ly cho các học sinh, giáo viên là F1, F2 của một em học sinh của trường nhiễm Covid-19. Từ cách đây cả tuần, giáo viên và phụ huynh của trường đã thực hiện phun khử khuẩn, tổng vệ sinh, lau chùi các bàn ghế, phòng học sạch sẽ để đón các em tới trường.

Sáng 2/3/2021, cùng với hàng ngàn học sinh ở Hà Nội quay trở lại trường, giáo viên và học sinh trường tiểu học Xuân Phương thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K của Bộ Y tế, trong đó trường thực hiện đo thân nhiệt cho các em học sinh ngay ở cổng. Các em học sinh chung tâm trạng vui vẻ sau kỳ nghỉ dài được gặp lại thầy cô, bạn bè. Giáo viên nhà trường cũng sẽ thường xuyên hướng dẫn các em học sinh quy tắc phòng tránh dịch Covid-19 trong các tiết học để cùng chung tay đẩy lùi đại dịch.

Công tác vệ sinh đã được thực hiện cách đây nhiều ngày.

Học sinh trường Xuân Phương trở lại trường: Đo thân nhiệt ở cổng, phòng ốc liên tục được vệ sinh, khử khuẩn những ngày qua

Học sinh trường Xuân Phương trở lại trường: Đo thân nhiệt ở cổng, phòng ốc liên tục được vệ sinh, khử khuẩn những ngày qua

AM 

qc-mypoint