qc-epoint

Trổ tài làm bánh pudding socola, cô gái khoe thành quả khiến dân mạng 'khóc thét' tưởng tiết lợn luộc

2021-05-17 18:00
- Sản phẩm pudding socola làm xong không hề đẹp mắt còn tan chảy ra khiến ai cũng hết hồn.

Pudding socola được xem là món tráng miệng đẳng cấp với hương vị socola. Hiện nay, không khó gì để làm món này tại nhà. Tuy nhiên, nếu như quá trình làm không cẩn thận thì rất có thể sẽ bị thất bại đến buồn cưới.

Mới đây, một cô gái chia sẻ thành quả làm pudding socola khiến dân mạng bật cười nghiêng ngả. Cô gái than minh: "Phút ngẫu hứng làm pudding socola mà bỏ tủ lạnh nỡ lòng nào mời cả nhà không ai ăn... Là pudding chớ không phải huyết đông đâu nhá các bạn ơi".

Trổ tài làm bánh pudding socola, cô gái khoe thành quả khiến dân mạng 'khóc thét' tưởng tiết lợn luộc

Nếu cô gái không nói là pudding socola thì có lẽ không ai nhận ra mà chắc chắn sẽ nghĩ đó là huyết lợn đông lại rồi luộc lên. Màu của pudding socola có vẻ giống nhưng tất cả bị tan chảy.

Cô gái phải đăng bình luận thanh minh thêm: "Do bỏ nhiều nước nên nó bị thế. Không phải tiết luộc đâu ạ... ở nhà ai cũng nói là tiết lợn luộc, nhưng ăn vào ngon nên hết sạch rồi".

 

Cách đây không lâu, trên một hội nhóm dành cho những phụ nữ trẻ, một cô gái có tên là T.L đã đăng tải câu chuyện làm bánh xèo thảm họa của mình.

Cô nàng T.L kể rằng: “Tự nhiên thèm bánh xèo. Hí hửng ngâm bột rồi đúc. Cúi cùng kết quả là ra thế này.
Lần đầu làm chuyện ấy, vẫn không được mẹ chồng công nhận là nữ công gia chánh. Nấu ăn dở nhất nhà là đây”.

Lại thêm một thảm họa bếp núc: Gái vụng làm bánh xèo chẳng khác gì bột xào giá đỗ

Gái vụng làm bánh xèo chẳng khác gì bột xào giá đỗ

Đăng kèm câu chuyện tự nhận mình nấu ăn dở trên là 02 bức hình về món bánh xèo chẳng ra hình dáng bánh xèo mà chẳng khác nào đĩa bột xào giá đỗ khiến dân mạng phì cười.

“Đây là bánh xèo mà sao nó không giống bánh xèo mình hay ăn nhở”, “Nhìn chẳng khác nào bột xào”, “Nhìn đĩa bánh xèo mà em buồn cười quá”, “Giống cháo nấu với giá nhỉ?”, là những bình luận của dân mạng.

Nhiều dân mạng khác cũng nhận xét, nhìn chẳng khác nào bột xào với giá, bonus thêm mấy con tôm vào nữa.

Facebook K.M nhận định rằng, chắc do bột dẻ quá. Tự làm bánh xèo thì ngon nhưng nếu không biết làm thì nên mua bột sẵn, bánh cuốn cũng mua bột sẵn, há cảo cũng mua lá sẵn sẽ làm ngon hơn. Như vậy khi làm sẽ dày hơn và đẹp hơn cả ngoài hàng.

Theo chủ topic trên, vì thích ăn bột gạo hơn nên cô mới đi ngâm và đi xay rồi mới đúc bánh nên thành ra cơ sự như vậy.

Lại thêm một thảm họa bếp núc: Gái vụng làm bánh xèo chẳng khác gì bột xào giá đỗ

Đến bát nước chấm nhiều người cũng cho rằng lạ dù chủ topic bảo đang làm theo bánh xèo Quảng Ngãi

L.T cho biết: “Bánh cũng lạ mà nước chấm cũng lạ luôn. Bánh này không còn gọi là bánh xèo nữa mà là bánh bột chiên tôm”.

Nhiều facebook khác cũng cho rằng, để làm bánh xèo ngon, cô gái này cần phải học hỏi thêm nhiều. Ngay cả khi bột gạo nhà mình đem đi xay thì cũng pải pha thêm bột mua ngoài chợ, mới thành bánh xèo và ngon được.

AM

 
qc-epoint