Trích xuất camera tìm kiếm bà bầu mất tích bí ẩn khi đi khám thai ở Bắc Ninh

2020-12-05 13:15
- Sau khi phát hiện thai phụ mất tích bí ẩn trong lúc chờ khám thai, lực lượng chức năng và gia đình đã tỏa đi khắp nơi hỏi han, đồng thời trích xuất camera phục vụ công tác tìm kiếm...

Liên quan vụ thai phụ Nguyễn Thị Thúy Thảo (22 tuổi, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) mất tích bí ẩn khi đi khám thai, trao đổi với phóng viên chiều 4/12, anh Thế Anh (chồng của chị Thảo) cho biết, đến thời điểm hiện tại, gia đình đã phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm các bệnh viện và nhiều địa điểm nhưng vẫn chưa có tung tích. 

Theo đó, chị Thảo dự kiến sinh ngày 29/11. Sáng 2/12, mẹ anh Thế Anh đưa con dâu đến Bệnh viện huyện Yên Phong khám thai do đã quá ngày dự sinh. 

Trong lúc ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám, chị Thảo nói với mẹ chồng là đi vệ sinh nhưng không thấy quay lại. 

Chị Nguyễn Thị Thúy Thảo và chồng trước thời điểm mất tích. Ảnh gia đình cung cấp 

Khoảng 15 phút sau, người thân đi tìm khắp các nơi trong bệnh viện nhưng không thấy. Phía đình đã nhờ bệnh viện trích xuất dữ liệu trong camera thì thấy chị Thảo đã đi ra ngoài cổng bệnh viện. 

Sau khi có thông tin Thảo bắt xe ôm lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh, gia đình đã vào hỏi nhưng nhân viên cho biết thai phụ này không vào đăng ký khám. 

"Những suy đoán hay các thông tin trên mạng xã hội về việc Thảo bị bắt cóc, vẩy thuốc mê... đều không chính xác và chưa được xác minh. Trước hôm vợ mình mất tích, 2 vợ chồng vẫn rất vui vẻ với nhau, cùng nhau nấu cơm và chưa từng cãi vã. Bố mẹ mình cũng rất quan tâm, thương yêu vì cô ấy đang có bầu", anh Thế Anh chia sẻ. 

Hình ảnh chị Thảo trong camera an ninh tại bệnh viện Yên Phong (Bắc Ninh) trước khi mất tích. 

Nói thêm về mối quan hệ của vợ chồng Thảo, ông Nguyễn Văn Toàn (bố đẻ chị Thảo) cho biết: "Mấy ngày gần đây, Thảo còn đăng trên facebook hình ảnh được chồng sấy tóc, cắt móng tay. Hai vợ chồng nó sống hạnh phúc lắm, không có mâu thuẫn hay xích mích gì. Do chồng Thảo đi làm công ty không nghỉ được nên mẹ chồng Thảo mới đưa đi khám". 

Về thông tin, sau khi từ Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh đi ra, chị Thảo có bắt taxi lên Bệnh viện C Hà Nội để sinh em bé, anh Thế Anh đã đến nhờ trích xuất camera nhưng cũng không thấy hình ảnh nào. 

Trước khi xảy ra sự việc, gia đình chị Thảo không xảy ra xích mích nào, thai phụ này cũng không có biểu hiện bất thường về tâm lý. 

Theo gia đình, trước khi đi, chị Thảo có cầm theo điện thoại Iphone, ví, thẻ bảo hiểm và thẻ ngân hàng. Điều lo lắng nhất là từ sáng 2/12 đến nay, số điện thoại của chị Thảo không liên lạc được. 

Thời điểm mất tích, chị Nguyễn Thị Thúy Thảo có mặc áo khoác màu cam, quần đen và đi dép trắng. Ai biết hoặc đang cưu mang sản phụ này, xin liên hệ với ông Nguyễn Văn Toàn (bố đẻ chị Thảo) theo số điện thoại 098.2222.589 hoặc anh Thế Anh (chồng chị Thảo) theo số điện thoại: 0388842248. 

Theo Gia đình và Xã hội

qc-epoint
loading...
qc-epoint