Sơn Tùng M-TP và loạt sao nam được tôn trọng nhờ 'bàn tay lịch thiệp'

Emdep.vn - Sơn Tùng M-TP, JustaTee hay Isaac đều giữ khoảng cách nhất định, tránh đụng chạm vào người khác giới khi chụp hình.

Tối ngày 10/11, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Sơn Tùng M-TP chụp hình bên cô gái trẻ. Theo đó, trong buổi tiệc ăn mừng 4 năm thành lập công ty, Sơn Tùng đã có cử chỉ "lịch thiệp" khi đứng cạnh 1 nhân viên nữ.  

Thay vì đặt bàn tay lên vai cô gái, Sơn Tùng giữ khoảng cách nhất định. Ngay khi lên sóng, hình ảnh "bàn tay lịch thiệp" của giọng ca Hãy trao cho anh nhận được sự ủng hộ. Ngoài bình luận khen ngợi, dân mạng còn hài hước cho rằng, có lẽ Sơn Tùng sợ... Thiều Bảo Trâm ghen nên mới làm như vậy.  

 Sơn Tùng với "bàn tay lịch thiệp" khi đứng cạnh nữ nhân viên.  

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca gốc Thái Bình có hành động lịch sự khi đứng cạnh người khác giới. Dù khá "ngông" trên sân khấu nhưng ngoài đời, nam ca sĩ được nhận xét luôn biết giữ khoảng cách, tuân thủ quy tắc "bàn tay lịch thiệp".  

Có thể điều này cũng là lý do giúp anh tránh được tin đồn tình ái trong quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.  

 Chụp hình với đàn chị Phạm Quỳnh Anh nhưng Sơn Tùng vẫn giữ khoảng cách nhất định.  

 Với bất cứ mỹ nhân nào, Sơn Tùng cũng áp dụng quy tắc "bàn tay lịch thiệp".  

 Ngay cả khi chụp hình vì công việc, nam ca sĩ vẫn có hành động lịch thiệp.  

 Gần đây, JustaTee cũng gây chú ý khi giữ khoảng cách với người khác giới. Sau khi quăng nón vàng cứu Tlinh - team Suboi vào chung kết Rap Việt, JustaTee đã nhận được cái ôm từ phía nữ thí sinh. Tuy nhiên, dân mạng phát hiện bàn tay JustaTee ôm Tlinh rất lịch thiệp. Thay vì dùng cả 5 ngón tay tiếp xúc với lưng của thí sinh, anh chỉ dùng... 1 ngón.  

 Ngoài Sơn Tùng M-TP, JustaTee, Isaac cũng là một trong những "quý ông lịch thiệp" của Vbiz. Trong những tấm ảnh chụp cùng mỹ nhân Việt, nam ca sĩ luôn giữ khoảng cách nhất định.  

 Dù đứng cạnh người đẹp showbiz nhưng bàn tay Isaac luôn nắm hờ để không chạm sâu.  

 Đức Phúc với hình ảnh ôm eo "hờ" hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.  

 

Mây 

Theo Vietnamnet   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm