Quảng Trị: Phát hiện kho mỹ phẩm lậu 2,5 tấn ở TP.Đông Hà

Tin liên quan
Ngày 25/6, thông tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã phát hiện, thu giữ 2,5 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc tại một cửa hàng ở TP.Đông Hà.
Công an tỉnh Quảng Trị kiểm tra cửa hàng mỹ phẩm - phụ liệu tóc Kim Anh
Cụ thể, lực lượng chức năng đồng loạt kiểm tra 4 kho hàng thuộc hộ kinh doanh của ông Trần Đình Vương là chủ hộ kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm - phụ liệu tóc Kim Anh (P.1, TP.Đông Hà).
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 2.900 sản phẩm mỹ phẩm, thuộc 43 nhãn hiệu khác nhau trị giá hàng trăm triệu đồng, trong đó có 250 sản phẩm trong nước sản xuất nhưng sai thông tin về địa chỉ, mã số, mã vạch và không có hóa đơn, chứng từ.
Hàng ngàn sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc bị thu giữ
Ngoài ra còn có hơn 2.600 sản phẩm do nước ngoài sản xuất được xác định là hàng nhập lậu.
Tại cơ quan điều tra, ông Vương khai nhận đã thu mua hàng hóa từ nhiều nguồn không rõ xuất xứ. Toàn bộ số hàng nói trên đã bị niêm phong để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.
Theo Thanh Niên
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
