Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip nóng: "Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI"

Emdep.vn - Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Lan Ngọc nhận được hàng chục nghìn lượt like chỉ sau ít phút đăng tải.

Trưa nay (2/3), cư dân mạng lan truyền hình ảnh một cô gái bị lộ khoảnh khắc nhạy cảm trên web đen. Trang web này còn giới thiệu nhân vật chính là một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam: Ninh Dương Lan Ngọc. Vào 15h chiều cùng ngày, Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng về sự việc trên trang cá nhân.

Mở đầu bài viết, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến các nhãn hàng đang hợp tác, người thân, gia đình, bạn bè và người hâm mộ khi phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng. Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định, cô gái trong clip không phải là là cô.

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip nóng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI

Bài đăng của Lan Ngọc.

"Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này", Lan Ngọc khẳng định.

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip nóng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI

Chỉ sau vài phút đăng tải, dòng trạng thái của Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ và đồng nghiệp. Dưới bài đăng, MC Trấn Thành - người anh thân thiết của nữ diễn viên động viên cô: "Thương". Nhiều fan của Lan Ngọc cũng lên tiếng động viên nữ diễn viên 9X.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm