Những khách sạn ma ám nổi tiếng ở châu Á

2021-03-18 10:00
- Không chỉ ở nơi bị bỏ hoang, nhiều khách sạn sầm uất cũng ám ảnh du khách bởi các sự việc kỳ quái không thể lý giải được nhiều người đồn đoán.

 Những khách sạn ma ám nổi tiếng ở châu Á

First World Hotel - Cao nguyên Genting, Malaysia  

Là khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 6.000 phòng và khu tổ hợp khổng lồ gồm sòng bạc, khu mua sắm, vui chơi giải trí, First World trên cao nguyên Genting cũng nằm trong danh sách này. Thang máy ở đây bỏ qua tầng 21 không rõ lý do. Nhiều vụ tử tự vì thua bạc được ghi nhận tại khách sạn. Lưu ý cho khách khi đến đây là hãy bật mọi thứ lên khi vào phòng, mở toang rèm cửa sổ, dội nước nhà vệ sinh.         

 Những khách sạn ma ám nổi tiếng ở châu Á

Asia Hotel - Bangkok, Thái Lan  

Khách nghỉ ở đây kể về việc bị làm phiền trong giấc ngủ và nghe thấy tiếng khóc lạ trong phòng. Người ta tin rằng có nhiều hồn ma sống trong khách sạn. Bạn nên gõ cửa trước khi vào phòng để tránh làm những "cư dân vô hình" sống ở đây nổi giận. Mẹo nhỏ là chỉ cần đừng thô lỗ, bạn sẽ không phải sợ gì hết.         

 Những khách sạn ma ám nổi tiếng ở châu Á

Grand Hyatt - Đài Bắc, Đài Loan  

Bạn sẽ nhìn thấy hai lá bùa treo ở sảnh thang máy. Khách sạn xây trên nền một nhà tù từ thời chiến tranh thế giới lần thứ 2, bị ám ảnh bởi những hồn ma oan khuất. Khi nhận phòng, để biết chắc có hồn ma hay không, bạn có thể kiểm tra đằng sau bức tranh treo trên tường. Nếu không có lá bùa nào, chứng tỏ phòng bạn yên ổn. Ở những phòng có các vị khách không mời, bạn nên cẩn thận với giày dép của mình. Nên để giày lộn xộn hơn là xếp chúng ngay ngắn. Bởi khi thấy đôi giày xếp thẳng hàng, những hồn ma sẽ xỏ chân vào chúng.         

 Những khách sạn ma ám nổi tiếng ở châu Á

International Garden Hotel - Narita, Nhật Bản  

Câu chuyện về khách sạn International Garden bị ma ám được các phi hành đoàn đồn thổi. Có nhiều quan điểm khác nhau về việc cái gì đang thực sự ám ảnh nơi đây nhưng mọi câu chuyện đều có một điểm chung là một cậu bé. Cậu bé này có thể gọi điện đến phòng nghỉ hoặc thậm chí xuất hiện trong phòng và đòi có người chơi cùng. Lời khuyên dành cho khách đến đây là không bao giờ để giường trống trong phòng. Nếu bạn đi một mình và phải ở phòng 2 giường, hãy để đồ đạc của mình kín giường còn lại.         

 Những khách sạn ma ám nổi tiếng ở châu Á

Holiday Inn Silom - Bangkok, Thái Lan  

Nhiều khách nghỉ ở đây kể lại đã nhìn thấy một phụ nữ với mái tóc dài chạy trên hành lang cùng một đứa trẻ. Thậm chí, một vài người đã hoảng sợ khi bị đánh thức lúc đang ngủ và nhìn thấy đứa trẻ ngồi ngay cạnh giường của họ. Nếu nhìn thấy một quyển Kinh thánh đang mở trong phòng, nhất định bạn không được chạm hay đóng nó lại.         

 Những khách sạn ma ám nổi tiếng ở châu Á

Yu Shan Fan Dian - Chengde, Trung Quốc  

Người ta đồn rằng khách sạn này bị ám ảnh bởi hồn ma của Từ Hy Thái hậu. Bởi khách sạn nằm trên mảnh đất trước khi từng là khu vườn từ thời nhà Thanh. Khách đến nghỉ nhiều người nói đã nhìn thấy hồn ma của bà dọc hành lang tầng 8.   

 

Theo vnexpress

qc-epoint
loading...
qc-epoint