Nhận diện tướng lông mày của người đàn ông thông minh, tài giỏi, hậu vận làm nên nghiệp lớn

Quỳnh Trang 2021-04-18 15:00
- Qua quan sát tướng lông mày, chúng ta có thể dự báo về hậu vận, tài vận của một người đàn ông.

Nhìn vào tướng lông mày trên khuôn mặt đàn ông, chúng ta có thể đoán định được phần nào tính cách con người, vận mệnh trong tương lai của họ. Dưới đây là một số tướng lông mày của người đàn ông thông minh, tài giỏi, hậu vận sẽ "làm nên chuyện".

Tướng lông mày rồng

Tướng lông mày rồng là tướng lông mày có sợi lông mày đậm và dài, đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm, đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày. Người sở hữu tướng lông mày rồng không những thông minh, trài trí hơn người mà còn giàu ý chí vươn lên, dám nghĩ dám làm.

Họ thường được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp thăng hoa không ngừng. Không những thế, họ còn có nhiều thời cơ tốt để phát triển công danh, sự nghiệp. Người này có duyên kinh doanh nên khi đầu tư ắt sẽ sinh lời lớn.

Nhận diện tướng lông mày của người đàn ông thông minh, tài giỏi, hậu vận làm nên nghiệp lớn

Tướng lông mày hình mũi kiếm

Tướng lông mày hình mũi kiếm là đầu và đuôi lông mày khá nhọn, tạo thành hình tam giác, giống như thanh đạo, thanh kiếm. Người đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường cứng rắn, mạnh mẽ, coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân.

\

Họ sống của trách nhiệm với gia đình và những người thân xung quanh. Người có tướng lông mày này thường kiên định, kiên trì trong sự nghiệp. Dù tiền vận gặp nhiều khó khăn, thất bại như sau 35 tuổi, sự nghiệp của họ có nhiều điểm sáng và những thành công không ngờ.

Nhận diện tướng lông mày của người đàn ông thông minh, tài giỏi, hậu vận làm nên nghiệp lớn

Lông mày cọp

Lông mày cọp là tướng lông mày to, dài hơn mắt, phía đuôi lông mày thường hướng lên. Người sở hữu tướng lông mày này thường là người mạnh mẽ, can trường. Họ làm việc gì cũng chắc chắn, quyết đoán.

Khi đã làm việc gì, họ luôn cố gắng làm đến khi đạt được mục tiêu chứ không dễ gì nản lòng, nhụt chí. Cũng nhờ quyết tâm, nghị lực của bản thân, người mang tướng này đã xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định, là chỗ dựa cho cả gia đình.

Tướng lông mày rậm

Người sở hữu tướng lông mày rậm là người khôn khéo, giỏi giao tiếp, ứng xử và biết đối nhân xử thế. Họ là người khá hòa đồng và có nhiều bạn bè. Khi gặp khó khăn, họ thường được quý nhân giúp đỡ. Người mang tướng lông mày này thường giữ được một cái đầu tỉnh táo và tư tưởng lạc quan, tích cực. Nhờ sự bình tĩnh, biết người biết ta, đàn ông tướng lông mày rậm làm đâu thắng đó, gây dựng được sự nghiệp thành công, đáng ngưỡng mộ.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-mypoint