Nathan Lee 'nhận vơ' có công đầu giúp Ngọc Trinh nổi tiếng?

2021-04-03 11:41
- Một nhân vật có tiếng trong giới giải trí cho rằng Ngọc Trinh nổi đình đám từ năm 2010, chứ không phải đợi tới 2012 như những gì Nathan Lee nói.

Ngày 30/3, sự việc biệt thự của Ngọc Trinh bị trộm đột nhập, lấy đi bộ sưu tập đồng hồ khoảng 15 tỷ đồng gây xôn xao dư luận. Vụ việc chưa ngã ngũ, Ngọc Trinh lại bị réo tên trong ồn ào với Nathan Lee.  

Nguyên nhân xuất phát từ status mỉa mai ai đó của Nathan Lee: "Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe **** kể chuyện, không nghe con ***** trình bày".  

Tiếp đó, phía "nữ hoàng nội y" chỉ đích danh Nathan Lee với giọng điệu gay gắt: "Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy".  

Tới đây, Nathan Lee cũng không ngại đăng đàn chỉ đích danh mỹ nhân sinh năm 1989. Anh tiết lộ quá khứ từng là giám đốc của một tạp chí thời trang (viết tắt là F), nơi cho ra đời phát ngôn "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à" giúp "cô người mẫu quèn" Ngọc Trinh nổi đình nổi đám.  

Từng giúp đỡ, bảo vệ và đưa cuộc đời đàn em sang trang mới, nhưng Nathan Lee giờ bị "cắn ngược" dù bài đăng ban đầu của anh chẳng chỉ đích danh ai.  

Không chỉ chê Ngọc Trinh không cùng đẳng cấp, nam ca sĩ còn bảo: "Cho phép tao cười vào mặt mày một phát".  

 Nathan Lee tiết lộ bài phỏng vấn "hot" của Ngọc Trinh là từ tờ tạp chí do anh quản lý, có từ năm 2012.  

Tới tối 2/4, tài khoản mạng có tên P.T.T - một nhân vật có tiếng trong giới truyền thông giải trí và quen biết Nathan Lee - lên tiếng về câu chuyện.  

P.T.T khẳng định thông tin Ngọc Trinh nổi lên nhờ nam ca sĩ là sai. Nhân vật này cho biết Ngọc Trinh nổi rần rần từ 2010, chứ không phải đợi tới 2012 như những gì Nathan Lee nói.  

"Tính chẳng nói đâu, nhưng 2010 chính tạp chí M (viết tắt - PV) với bài phỏng vấn của con bạn T.V mới mang Trinh đến công chúng, khiến Trinh nổi rần rần, chứ có phải đợi tới 2012 đâu.  

Còn nhớ lúc đó không báo nào hay tạp chí nào chịu phỏng vấn Trinh, nhưng M 'support' cho Trinh. Bài do F đăng xào lại tới 60% những gì M đã từng phỏng vấn Trinh", người này đính chính.  

 P.T.T cho rằng bài phỏng vấn trên tạp chí F của Nathan Lee là "hàng xào 60%".  

Ngay khi lên sóng, bài viết của P.T.T nhận được nhiều sự quan tâm. Đáng chú ý, Nathan Lee vào để lại bình luận thắc mắc: "Ủa rồi ý anh là sao? Nhắc đến 'bạn kia' (Ngọc Trinh - PV) ai cũng nhớ câu nói nọ, mà câu đó là của F làm mà".  

P.T.T trả lời: "Nhưng trước khi nổi với câu đó thì đã nổi với câu 'Yêu tôi tốn kém lắm rồi' em ơi! Em nói vậy như người ở tạp chí M chết hết rồi? Từ 2010 sau bài phỏng vấn của T.V đã nổi rồi chứ không đợi tới 2012".  

Tuy nhiên, Nathan Lee cho rằng bài viết giúp Ngọc Trinh hot, phủ sóng rộng thuộc về tạp chí F và nam ca sĩ là người đứng sau. Khẳng định không có ý sân si với ai nhưng nam ca sĩ có quyền công nhận những gì bản thân đã làm.  

P.T.T phản pháo: "Nhưng em phải viết đúng chứ! 2012 lúc đó Trinh đã hot rồi các báo mới lấy lại, chứ 2010 đã ngập tràn! Nếu nói về thân thiết thì anh thân với em hơn nhiều, nhưng nói gì cũng phải nói đúng, chứ phủ nhận hết cả tập thể M vậy không đúng em ơi!".  

Người này khẳng định không ai phủ nhận bài của F, cũng không phủ nhận công sức của Nathan Lee, nhưng tạp chí M đã hỗ trợ Ngọc Trinh trong nhiều năm chứ không phải chỉ có 1 bài.  

"Và em cũng biết rồi! Nếu như nghệ sĩ không hot thì có gửi cũng chẳng ai đăng lại dù phát ngôn thế nào!", người này nhắn nhủ Nathan Lee.  

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.  

 Màn tranh luận cực gắt của Nathan Lee và P.T.T.  

 Cũng liên quan tới ồn ào với Ngọc Trinh, chiều 2/4 Nathan Lee lên tiếng phủ nhận đá đểu "nữ hoàng nội y". Nam ca sĩ cho rằng câu chuyện ban đầu anh "tám" không liên quan Ngọc Trinh, phía cô tự vơ những điều xấu xa về mình.  

 

May 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint
qc-epoint