Khoác vai Quang Hải sau ồn ào, Huỳnh Anh vẫn treo status sặc mùi 'cà khịa'

2021-01-13 09:10
- Huỳnh Anh dựa vào cái tên trùng hợp để "tấu hài", nhưng hẳn 2 người kia không vui đâu nhỉ?

Mới đây, diễn viên Huỳnh Anh tham dự một sự kiện và có dịp gặp gỡ cầu thủ Quang Hải. Đăng ảnh khoác vai nhau rạng rỡ, Huỳnh Anh viết kèm: "Gặp lại anh người yêu cũ".  

Cư dân mạng lập tức nhận ra dòng trạng thái này "sặc mùi cà khịa". Ai cũng biết hotgirl Huỳnh Anh là tình cũ Quang Hải, cả hai có quãng thời gian yêu đương đầy thị phi. Nam diễn viên dựa vào cái tên trùng hợp để "tấu hài", nhưng hẳn 2 người kia không vui đâu nhỉ?  

 Huỳnh Anh khoác vai Quang Hải, nói "gặp lại anh người yêu cũ".  

 Ở nơi đâu đó, không biết Huỳnh Anh phiên bản nữ sẽ nghĩ gì...  

Bên cạnh yếu tố "cà khịa" chuyện tình cảm, cuộc gặp gỡ của diễn viên Huỳnh Anh và cầu thủ Quang Hải cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.  

Trước đó, Huỳnh Anh từng vướng nghi án "đá đểu" Quang Hải khi đàn em vướng lùm xùm lộ tin nhắn nhạy cảm vào tháng 6/2020.  

Ồn ào "dẫn gái đi chơi, nhún nhảy Hồ Tây, đâm Mẹc vào ngõ cụt" của Quang Hải nổ ra, Huỳnh Anh khi ấy khoe chiếc chìa khóa xe Mercedes. Anh đính kèm chú thích: "Đi Hồ Tây chơi đê. Nghe nói có cái này bây giờ dễ vào việc hơn nè!".  

 Khoe chìa khóa "Mẹc", Huỳnh Anh hào hứng: "Đi Hồ Tây chơi đê", "Nghe nói có cái này bây giờ dễ vào việc hơn nè".  

Trước nghi vấn chế giễu đàn em, Huỳnh Anh lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên khẳng định anh chỉ đang cố bắt trend cho vui chứ không có ý đụng chạm.  

 

Bối Bối 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint