Huỳnh Anh lên tiếng về ồn ào 'lật kèo' mua nhẫn cầu hôn

2021-02-20 11:05
- Trước cáo buộc sống lỗi, Huỳnh Anh cho rằng "nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì, còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật".

Tối 19/2, Huỳnh Anh bất ngờ trở thành nhân vật chính trong bài đăng tố cáo "mua nhẫn cầu hôn rồi lật kèo".  

Theo đó, nhân viên bán hàng L.V cho biết Huỳnh Anh đặt thiết kế riêng chiếc nhẫn cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương từ 14/1. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, gia công nhẫn, nam diễn viên nhiều lần thất hẹn lấy hàng. Thậm chí sau khi giao hàng tới tận tay, anh còn thông báo sai kích cỡ.  

 Huỳnh Anh bị tố kỳ kèo, lật mặt khi mua nhẫn cầu hôn bạn gái.  

Câu chuyện chưa dừng lại, sau khi dùng nhẫn để cầu hôn bạn gái, Huỳnh Anh lại kì kèo đòi đổi, đổi không được thì đòi phía công ty linh động mua lại với gá 100%. Thậm chí, nam diễn viên còn dọa "bóc phốt" người bán nếu thu mua theo chế độ niêm yết của công ty.  

Bất lực trước hành động của nam diễn viên, L.V đành ngậm ngùi viết đơn xin trừ tiền lương thưởng của mình để giải quyết cho êm đẹp.  

Sau bài "bóc phốt" từ phía nhân viên bán trang sức, rạng sáng ngày 20/2, Huỳnh Anh có động thái phản hồi. Trên trang cá nhân, nam diễn viên lên tiếng xin lỗi vì trách nhiệm của bản thân và cầu thị sự tiến bộ.  

Huỳnh Anh khẳng định bản thân muốn giữ im lặng trong những ngày qua, nhưng sự việc đi quá xa cũng như ảnh hưởng đến Bạch Lan Phương nên anh cần phải lên tiếng.  

Song nam diễn viên vẫn khẳng định: " Nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì, còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía". Điều này như khẳng định câu chuyện đang lan truyền không hoàn toàn đúng.  

Nguyên văn bài đăng của Huỳnh Anh giữa thời điểm nóng:  

"Thân gửi mọi người!  

Khi bất kỳ sự việc gì xảy ra, Huỳnh Anh luôn là người muốn lên tiếng xin lỗi trước.  

Tôi muốn xin lỗi vì hậu quả, vì trách nhiệm của bản thân mình và cầu thị sự tiến bộ.  

Tôi đã xin lỗi vì đã làm những người quan tâm đến tôi bị kéo theo những điều tiêu cực. Nhưng không có nghĩa rằng tôi xin lỗi vì tôi đã làm điều gì trái với lương tâm và trái với đạo đức của xã hội. Và tôi không xin lỗi xuông nhằm xoa dịu dư luận.  

Những điều không may mắn xảy ra với tôi và làm ảnh hưởng đến người khác, bản thân tự tôi thấy đã làm mọi thứ có thể với những suy nghĩ tích cực và thiện chí nhất để khắc phục hậu quả.  

Tôi đã nghe lời khuyên của những người xung quanh để im lặng trong mấy ngày nay, nhưng thật sự bây giờ khi câu chuyện các bạn kéo theo cả vợ tôi vào thì tôi cần phải lên tiếng. Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc.  

Nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì, còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía. Mọi thắc mắc, nghi vấn liên quan đến vấn đề này, Huỳnh Anh sẵn sàng trả lời truyền thông qua mail, không hề trốn tránh. Sống không thẹn với lòng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc những dòng này.  

Xin lỗi vì đã làm phiền".  

 Huỳnh Anh khẳng định "nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật".  

Chúng tôi đang liên lạc với nam diễn viên theo cách anh đề đạt để lắng nghe chia sẻ cụ thể hơn về lùm xùm nhẫn cầu hôn.   

May 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint
loading...
qc-epoint