qc-epoint

Huỳnh Anh cầu hôn single mom, Quang Hải bị réo tên cay đắng

2021-02-01 10:03
- Khi tin vui của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương phủ sóng, Quang Hải bất ngờ bị dân mạng réo tên.

Tối 31/1, cựu MC VTV Bạch Lan Phương thu hút sự chú ý khi công khai hình ảnh được Huỳnh Anh cầu hôn. Bà mẹ đơn thân không giấu nổi niềm hạnh phúc trước hành động ngọt ngào của người tình diễn viên.  

Đây là bước tiến quan trọng cho cả hai trước khi xây dựng hạnh phúc gia đình trong năm 2021.  

 Huỳnh Anh cầu hôn nửa kia chỉ sau 2 tháng công khai hẹn hò.  

 Bạch Lan Phương khoe nhẫn cầu hôn của người tình kém 6 tuổi.  

Khi tin vui của cặp đôi phủ sóng MXH, Quang Hải - người không hề liên quan - bất ngờ bị dân mạng réo tên. Nguyên nhân cũng chỉ vì Huỳnh Anh từng vài lần "cà khịa" Quang Hải trong quá khứ, trong đó có việc tên của anh trùng với tình cũ nam cầu thủ.  

Đính kèm hình ảnh sánh đôi Quang Hải, dân mạng thi nhau "khịa" nam diễn viên: "Mới gặp người yêu cũ đây mà cầu hôn bạn gái mới rồi"; "Cùng nhau nhún nhảy Hồ Tây cuối cùng cũng lấy chồng rồi"; "Sao bảo yêu Quang Hải?";  

"Thế là chính thức đặt dấu chấm hết cho Quang Hải à?"; "Chắc Quang Hải buồn lắm"; "Sau khi chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh cuối cùng cũng tìm được một nửa cuộc đời"...  

 Quang Hải bị dân mạng réo tên "cay đắng" khi Huỳnh Anh có tin vui.  

 Trước đó, diễn viên Huỳnh Anh từng "cà khịa" Quang Hải khi đăng ảnh chụp chung và viết kèm "gặp lại anh người yêu cũ", trong khi Quang Hải trải qua mối tình thị phi với hotgirl Huỳnh Anh chưa được bao lâu.  

 Xa hơn chút, Huỳnh Anh từng vướng nghi án "đá đểu" Quang Hải khi đàn em lộ tin nhắn nhạy cảm. Ồn ào "dẫn gái đi chơi, nhún nhảy Hồ Tây, đâm Mẹc vào ngõ cụt" của Quang Hải nổ ra, Huỳnh Anh khi ấy khoe ngay chiếc chìa khóa xe Mercedes. Anh đính kèm chú thích: "Đi Hồ Tây chơi đê. Nghe nói có cái này bây giờ dễ vào việc hơn nè!". Tuy vậy, nam diễn viên phủ nhận "cà khịa" Quang Hải, chỉ cho biết "đang cố bắt trend".  

 

Bối Bối 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint