qc-epoint

Hậu Hoàng kiếm 10 tỷ/tháng, thực hư thế nào?

2021-02-07 13:37
- Hậu Hoàng vừa ăn mì tôm vừa giải thích tin đồn kiếm 10 tỷ/tháng.

Thu nhập của KOLs, Youtuber, streamer,... vẫn luôn là chủ đề khiến nhiều người tò mò. Họ luôn được cho kiếm hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng mỗi tháng nhờ số lượt người xem clip trên kênh.  

Điển hình như Hậu Hoàng , nữ Youtuber được đồn thu về trên dưới 10 tỷ/tháng nhờ các vlog lúc nào cũng lọt top 1 trên tab thịnh hành Youtube. Mới đây, Hậu Hoàng đã có câu trả lời trước lời đồn này.  

 Hậu Hoàng than thở khách không trả tiền trước tết.  

Chuyện bắt đầu từ việc Hậu Hoàng đăng một đoạn story than vãn về tình trạng khách hàng hẹn... sau Tết sẽ thanh toán. Kèm với đó là hình ngồi ăn mì tôm.  

Bên cạnh chuyện đợi mãi không thấy "khách iu" trả nợ, Youtuber tiện giải thích về tin đồn kiếm được 10 tỷ/tháng. Theo đó, Hậu Hoàng khẳng định nếu thật sự có chừng ấy số tiền sẽ ăn tôm hùm chứ không làm clip mukbang mì tôm thế này.  

Dù không tiết lộ con số cụ thế kiếm được nhưng với cách trả lời này có thể hiểu, Hậu Hoàng đang phủ nhận chuyện thu nhập 10 tỷ/tháng.  

 Hậu Hoàng giải thích tin đồn kiếm 10 tỷ/tháng.  

Trước đó, Hậu Hoàng cũng đã từng chia sẻ về vấn đề thu nhập từ việc làm Youtube. 9X cho biết, nếu video nước ngoài đạt tầm 1 tỷ thì clip của cô chỉ đạt được con số 50 triệu. Vì theo Youtube, những công thức tính toán có trên mạng chỉ áp dụng cho view nước ngoài, còn view của Việt Nam chỉ đạt từ 1/10 cho đến 1/20.  

"Tiền nhận được không tính bằng lượt view mà tính bằng lượt chạy quảng cáo trên clip. Bình thường tôi làm clip, tính toán hết ra, trả tiền cho anh em trong ekip xong không bao giờ tính lại nên thật sự tôi không biết thu nhập mình được bao nhiêu", cô nói.  

Sau bao năm miệt mài "cày cuốc" Hậu Hoàng cho biết, tài sản lớn nhất cô nhận được là kinh nghiệm. "Tôi từ một đứa không biết gì thành biết chút chút, bao gồm cả cách quay clip đến truyền thông. Được thực hành nhiều, gặp nhiều người nên dần dần tôi đã có kinh nghiệm".  

Hậu Hoàng sinh năm 1995, đến từ Hà Nội. Cô nổi tiếng trong giới trẻ với vai trò Youtuber, sở hữu hơn 5 triệu lượt subscribe (lượt đăng ký). Sản phẩm của 9X có nội dung lôi cuốn, hài hước đồng thời phản ánh được những vấn đề xảy ra trong đời sống.  

Không chỉ sở hữu lượt người theo dõi kênh khủng, mỗi lần ra clip là sản phẩm của Hậu Hoàng lập tức dẫn đầu trend. Có thể nói đây là một trong những kênh giải trí được các bạn trẻ đón nhận nhiều nhất hiện nay.  

Min 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint