Đúng ngày sinh nhật Mũi trưởng Long, Dương Hoàng Yến đăng đàn nói ra sự thật mối quan hệ giữa 2 người

Loan Mạc 2023-02-28 10:00
- Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng dành cho đồng chí chỉ huy của mình một lời chúc sinh nhật vô cùng ấn tượng.

Đối với những ai theo dõi Sao Nhập Ngũ, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long chắc chắn là một cái tên quen thuộc. "Soái ca" nổi đình nổi đám tại Sao nhập ngũ 2020 mỗi khi vào nhiệm vụ nghiêm túc và cương nghị, không cười đùa, nhưng mỗi lần anh nở nụ cười 'tỏa nắng' thì hội chị em mê 'như điếu đổ'.

Điều đáng nói là sau khi Sao nhập ngũ 2020 kết thúc, anh luôn giữ mối quan hệ tuyệt vời với 6 người nổi tiếng gồm Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên.

Đúng ngày sinh nhật Mũi trưởng Long, Dương Hoàng Yến đăng đàn nói ra sự thật mối quan hệ giữa 2 người

Bên cạnh việc được cộng đồng mạng tích cực "đẩy thuyền" với Youtuber Hậu Hoàng, nhiều khán giả còn chú ý đến mối quan hệ đặc biệt của anh với ca sĩ Dương Hoàng Yến. Không chỉ thường xuyên tương tác trên mạng xã hội mà cả hai còn thỉnh thoảng chia sẻ với nhau những trải nghiệm ngoài đời. Mỗi sản phẩm âm nhạc của Dương Hoàng Yến cũng đều được Mũi trưởng Long chia sẻ và ủng hộ tích cực.

Chính những điều này thường khiến cư dân mạng tò mò và gây ra một số đồn đoán. Và có vẻ như vì quá mệt mỏi với lời đồn nên hôm nay (27/2), nhân ngày sinh nhật của Mũi Trưởng Long, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã đăng đàn... nói rõ mối quan hệ của cả hai.

Đúng ngày sinh nhật Mũi trưởng Long, Dương Hoàng Yến đăng đàn nói ra sự thật mối quan hệ giữa 2 người

Quả thực, tiết lộ của cô khiến mọi người không khỏi bật cười. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ:

''Kính thưa toàn thể mọi người!

Nhân dịp sinh nhật đồng chí mũi trưởng Nguyễn Việt Long hôm nay.

Vì quá mệt mỏi rồi nên giờ tôi sẽ nói ra sự thật mối quan hệ của chúng tôi là… hai mẹ con.

Dù không sinh ra con nhưng vẫn được làm mẹ.

Chúc con trai tuổi mới bớt 'hay ăn chóng lớn' để lấy lại phong độ oppa nhé!''.

Mới đây, Mũi Trưởng Long đã chính thức quay trở lại Sao nhập ngũ 2023 để đồng hành cùng đội hình chiến sĩ mới trong những thử thách khó khăn trong môi trường quân đội. Dù theo lời mũi trưởng, anh cũng gặp không ít khó khăn khi đến với Sao nhập ngũ 2023, đặc biệt là chấn thương ở chân và phải uống thuốc giảm đau mỗi khi đi làm nhiệm vụ nhưng người hâm mộ vẫn rất mong chờ sự trở lại của anh, hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc mới cho Sao nhập ngũ 2023.

Đúng ngày sinh nhật Mũi trưởng Long, Dương Hoàng Yến đăng đàn nói ra sự thật mối quan hệ giữa 2 người

Mũi trưởng Long chia sẻ: "Do đợt vừa rồi về cân nặng có tăng lên tương đối nhiều nên mình cũng phải tranh thủ mọi thời gian để ép cân, biện pháp thì phải thay đổi chế độ ăn uống là thứ nhất, thứ hai là vận dụng một số bài tập, ví dụ như mặc áo mưa để chạy.

Tuy nhiên, có một điều bất lợi là khi ra đây thì mình gặp chấn thương, quá trình chạy để ép cân cũng đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chấn thương dù có đau hay không đau thì những nhiệm vụ vẫn phải thực hiện, về hình thể sẽ cố gắng ép hết sức, về nhiệm vụ sẽ cố gắng làm hết mình".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 nguyên liệu tự nhiên giúp xóa mờ nếp nhăn trán