Hành trình yêu sóng gió của vlogger An Nguy trước khi thông báo mang thai

2020-12-25 20:44
- Để có được hạnh phúc như hiện tại, An Nguy trải qua rất nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm.

Mới đây, việc An Nguy thông báo mang thai đã nhận về sự quan tâm lớn. Đồng hành cùng cô trong lần chia sẻ này chính là tình đồng giới tên Alex.  

Như vậy, trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng nữ vlogger đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Hãy cùng nhìn lại hành trình từ khi công khai giới tính đến việc tuyên bố sắp làm mẹ của 8X.  

 An Nguy úp mở chuyện giới tính của bản thân.  

Khoảng tháng 9/2014, An Nguy bất ngờ đăng status rất dài có tựa đề: "Có một giới tính như thế". Bài đăng của nữ vlogger khi ấy lập tức nhận về sự quan tâm cực lớn.  

Trong phần chia sẻ, An Nguy viết về một người sinh gia trong gia đình bình thường nhưng lại có "những cảm xúc theo quan niệm của xã hội là bất thường".  

 Cùng thời điểm đó, một tài khoản tên Alex bất ngờ tuyên bố "Đã kết hôn" với An Nguy.  

"Cô yêu những người con gái mà xã hội gọi là 'gái giả trai' và khi ở bên những người con gái mong manh khác, cô lại mong muốn được che chở và chăm sóc cho họ. Cô là thứ mà người ta không lí giải được", An Nguy tiết lộ bản thân có cảm xúc với người của cả 2 giới.  

Chuyện giới tính dần tạm lắng, vào năm 2016, cô công khai xuất hiện cùng Alex (tên đầy đủ Alexandra Nguyễn), một người Mỹ gốc Việt. Cả 2 quen nhau khi còn là du học sinh.  

 An Nguy và Alex công khai xuất hiện cùng nhau tại vòng casting "The Face".  

Khi An Nguy bắt đầu có nhiều hoạt động giải trí ở Việt Nam, Alex đã theo bạn gái tin đồn về nước trong vai trò người quản lý. Khoảng thời gian sau đó, đôi trẻ liên tục tay trong tay tham dự các sự kiện cũng như thân mật ở cuộc sống đời thường.  

Họ công khai xuất hiện trước truyền thông Việt tại buổi casting The Face năm 2016. Cũng trong năm đó, An Nguy liên tục được người yêu tin đồn tháp tùng khi tham gia bộ phim Chờ em đến ngày mai, đóng cặp cùng Trấn Thành.  

 Tình tin đồn của An Nguy gây chú ý khi công khai ảnh nữ tính.  

Năm 2017, Alex bất ngờ thay đổi hình tượng của bản thân khi nuôi tóc dài, trang điểm như con gái. Nhìn ảnh để tóc dài của Alex khi ấy, ai cũng xuýt xóa vì quá xinh xắn.  

Dù chưa từng một lần công khai chuyện tình cảm nhưng nhiều người ngầm hiểu An Nguy - Alex là một cặp. Tuy nhiên, đến tháng 11/2018, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy tiết lộ chuyện "phim giả tình thật" sau khi tham gia đóng chung Chú ơi đừng lấy mẹ con.  

 An Nguy vướng nghi vấn phim giả tình thật với Kiều Minh Tuấn.  

Khi ấy, An Nguy chịu nhiều áp lực bởi một bộ phận dân mạng cho rằng cô là người chen chân vào mối tình Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn. Sự việc còn bị đẩy lên đỉnh điểm bởi An Nguy thời điểm đó được cho đang quen Alex. Drama chỉ đi đến hồi kết khi An Nguy lên tiếng xin lỗi.  

Bạn gái tin đồn vướng thị phi, Alex cũng có động thái khi đăng story trích đoạn phim có câu thoại: "Cuối cùng cũng chờ được ngày này, thật là sung sướng!"  

 Giữa nghi vấn An Nguy là người thứ 3, Alex có dòng tâm sự cực căng trên trang cá nhân.  

Tiếp đó, Alex còn chia sẻ thêm một dòng tâm sự khác: "Thật đáng buồn khi nhắc đến "con giáp thứ 13" thì phần lớn đều nghĩ về phần ''con' nhiều hơn là phần 'thằng'".  

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, trưa nay trên trang cá nhân, An Nguy bất ngờ thông báo việc đang mang thai. Dân mạng đã tràn vào trang cá nhân nữ vlogger để gửi lời chúc phúc.  

Về phần mình, Alex cũng đã có những chia sẻ cực lầy lội về việc gia đình nhỏ của mình sắp đón thêm thành viên mới: " Sau nhiều năm, cuối cùng cũng quyết định được đứa nào đi đẻ rồi".  

Trải qua bao sóng gió, cuối cùng nữ vlogger 8X cũng tìm được bến độ hạnh phúc của cuộc đời mình.   

 

Bảo Anh 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint