Hà Nội: Cô giáo giật chăn, nhốt trẻ 3 tuổi ngoài cửa trong thời tiết gió rét

2020-12-24 21:45
- Bé trai 3 tuổi bị cô giáo lột chăn, xốc nách bắt đứng ngoài cửa lớp giữa thời tiết lạnh giá khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin về việc một học sinh trường mầm non Happy Kids cơ sở Vạn Phúc, (Hà Đông, Hà Nội) bị cô giáo lột chăn. Xốc nách, bắt đứng ngoài cửa lớp giữa thời tiết lạnh giá khiến dư luận xôn xao.  

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: "Con em mới học ở trường mầm non Happy Kids ở Vạn Phúc, Hà Đông được 4 tháng. Chiều thứ 2 (ngày 21/12), do “vô tình” xem camera của lớp, em phát hiện ra được sự việc vô cùng sốc và không thể chấp nhận được.  

Vào lúc hơn 14 giờ, con đang ngủ thì bị cô giáo tên Yến bật đèn và xách con dậy, sau đó nhốt ra ngoài cửa để con 1 mình mặc dù con đã rất sợ, gào khóc, đập cửa đến mức tè dầm ra quần.  

Sáng đưa con đi học em đã nói với cô giáo đón con là con đang ho nhiều và nhờ cô cho con uống thuốc vậy mà cô còn bắt cháu đứng ngoài.  

Đại diện nhà trường xin ý kiến gia đình về hình thức xử lý sự việc và đồng ý với gia đình sẽ cho thôi việc cô giáo đó và nói sáng nay em có thể cho con đi học.  

Kết quả, khi sáng nay em cho con đến trường vẫn thấy sự xuất hiện của cô giáo Yến ở lớp và con em sợ không dám vào lớp...".  

Cô giáo lột chăn, xốc nách bé trai cho ra ngoài cửa đứng.  

Sau khi đoạn clip và câu chuyện trên được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Ai cũng tỏ ra phẫn nộ trước hành động của giáo viên.  

Chiều 24/12, bà Ngọc Anh - Quản lý trường Mầm non Happy Kids (Vạn Phúc, Hà Đông) cho biết, nam sinh trong clip trên là T.Đ. (3 tuổi), học tại trường được 4 tháng. Sau khi sự việc xảy ra, cô Yến cũng gửi lời xin lỗi gia đình học sinh và nghỉ việc tại trường vào hôm nay.  

Theo bà Ngọc Anh, vào chiều 21/12, T.Đ. cùng 1 bạn khác có nói chuyện trong lớp học nên cô giáo Yến ra nhắc nhở. Khi được cô giáo nhắc nhở. T.Đ. vẫn ỉ ôi. Sau đó, cô Yến ra chỗ đệm nằm thì T.Đ. vẫn tiếp tục nói nên cô đã bế xốc bạn này ra ngoài cửa để các bạn khác tiếp tục nghỉ.  

Cô Yến cho học sinh T.Đ. đứng ngoài cửa khoảng 1 phút. Lúc đứng trước cửa học sinh này đã tè dầm. Sau đó, cô giáo dọn dẹp và đưa bé Đ. vào lớp. Sau khi sự việc xảy ra, giữa gia đình và nhà trường có nói chuyện và đi đến thống nhất để cô Yến thôi dạy tại trường.  

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua (23/12), nữ giáo viên đứng lớp cùng với giáo viên Yến có việc bận không thể đi dạy nên Yến tiếp tục đứng lớp thêm 1 hôm.  

Bà Ngọc Anh cũng cho biết thêm, cô Yến biết việc làm của mình sai nên chấp nhận mọi hình phạt của gia đình cũng như nhà trường. Tháng lương vừa rồi cô Yến không nhận lương và trừ hết thưởng. Đến hôm nay, giáo viên này đã nghỉ làm tại trường.  

Theo Dân Việt

qc-mypoint