Hà Nội: Chủ quán cháo nổi tiếng nói gì khi bị khách tố có ổ giòi lúc nhúc trong miếng sườn?

2021-04-07 17:30
- Hình ảnh cả ổ giòi lúc nhúc chui ra từ miếng sườn khiến cả thực khách lẫn người xem “sởn da gà”. Tuy nhiên, chủ cửa hàng cháo không hề nhận được thông tin phản ánh.

Mới đây, hình ảnh và đoạn clip ghi lại miếng sườn có ổ giòi bò lúc nhúc được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút quan tâm của dư luận. 

Thực khách này cho biết, anh đã mua một phần cháo sườn ở cửa hàng H ở ngõ Lương Sử C (Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội). 

Tuy nhiên, khi đang trải nghiệm phần cháo sườn thì anh đã vô cùng kinh hãi khi ăn gần hết suất cháo sườn thì phát hiện trong miếng sườn có ổ giòi đang lúc nhúc bò ra. 

Hình ảnh chia sẻ của thực khách trên mạng xã hội khiến nhiều người "sởn da gà". 

Người đăng bài chia sẻ: "Mình ăn cháo hơn nửa rồi mới ăn đến miếng sườn, đang hí hửng bóc miếng sườn thì thấy bên trong thịt sườn lúc nhúc ổ "sinh vật" này. Quá kinh khủng nên chúng mình đã nôn hết cả ra nghĩ đến bây giờ vẫn thấy sợ nữa. Thật sự không hiểu họ dùng sườn từ nguồn nào để làm bán nữa. 

Mình quyết định đăng bài để cảnh báo cho mọi người cẩn thận vì thấy vẫn còn những bạn vì vài đồng bạc mà seeding cho những quán làm ăn vớ vẩn như thế này, có khi người thân của bạn ăn vào hại sức khoẻ, ngộ độc thì các bạn có thấy hối hận không?...". 

Cận cảnh ổ giòi lúc nhúc chui ra từ trong miếng sườn. 

Quan sát bằng mắt thường trên clip, có rất nhiều sinh vật lạ màu trắng, có kích thước nhỏ chui trong kẽ hở của miếng sườn và trườn ra xung quanh miếng sườn. 

Hình ảnh khiến nhiều người nổi gai ốc không dám xem lại vì quá ám ảnh. Hình ảnh trên đã nhận được nhiều ý kiến bình luận, chỉ trích gay gắt về việc thiếu vệ sinh ở quán cháo này. 

Trao đổi với PV, bà H khẳng định chưa hề nhận được thông tin phản ánh nào từ phía khách hàng. 

Chiều 7/4, để xác thực thông tin trên, PV Báo Gia đình & Xã hội lần theo thông tin trên clip và có buổi trao đổi với bà N.L.H (52 tuổi) – chủ quán cháo sườn tại ngõ Lương Sử C. 

Theo đó, khi tiếp nhận thông tin từ phóng viên, bà H hoàn toàn bất ngờ về sự việc trên xảy ra tại quán và khẳng định, bản thân không hề biết những hình ảnh trên, cũng không hề nhận được bất cứ thông tin phản ánh tiêu cực nào về cháo sườn mà bà H đang kinh doanh. 

Theo bà H, quán cháo sườn của bà đã tồn tại nhiều năm, mỗi ngày bán khoảng 6 nồi cháo sườn. 

Theo bà H, mỗi ngày, bà H nấu 6 nồi cháo sườn và bán từ trưa tới 22h đêm. 

Bà H cho biết: "Tôi bán cháo sườn gia truyền nối nghiệp từ mẹ mình đến nay đã gần 30 năm. Nồi cháo là tâm huyết cả cuộc đời tôi và hàng ngày đều nhập nguyên liệu từ cơ sở uy tín. Hơn nữa, sườn tôi ướp muối, nấu bằng củi qua hơn 2 tiếng đồng hồ mới được cho vào nồi cháo. Tôi không hiểu vì sao ở nhiệt độ cao và kéo dài mà lại có giòi trong sườn được". 

Theo bà H, mỗi ngày, bà H nấu 6 nồi cháo sườn và bán từ trưa tới 22h đêm. 

Bà H thẳng thắn: "Nghe chuyện xảy ra tại quán mình, dù không hề nhận được thông tin phản ánh của khách nhưng tôi rất buồn, bất ngờ. Nếu có vấn đề gì, xin hãy góp ý với tôi, chứ bao năm qua, cửa hàng cháo sườn của tôi rất đông khách thưởng thức". 

Theo Gia đình và Xã hội

 

qc-mypoint