Đón không khí lạnh, miền Bắc chuyển rét từ đêm mai

Emdep.vn - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ nay đến ngày 13.12, thời tiết chủ đạo ở miền Bắc là rét về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất chỉ dao động 12 - 16 độ C.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ ngày 4.12 đến ngày 13.12) cụ thể ở các khu vực. Theo đó, miền Bắc sẽ tiếp tục rét sâu vào đêm và sáng sớm trong vòng 10 ngày tới. Đặc biệt, từ ngày 5 - 7.12, vùng núi cao phía Bắc còn có khả năng xuất hiện băng giá và sương muối. 

Khu vực Hà Nội 

Từ đêm 3 - 8.12, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét. 

Từ ngày 9 - 13.12, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét. 

Tây Bắc Bộ 

Từ đêm 3 - 7.12, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Ngày 5 - 7.12 vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối 

Từ ngày 8 - 13.12, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét. 

Đông Bắc Bộ 

Từ đêm 3 - 7.12, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Ngày 5 - 7.12 vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối. 

Từ ngày 8 - 13.12, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét. 

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế 

Từ đêm 3 đến ngày 8.12, phía Bắc (Thanh Hóa, Nghệ An) có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào, riêng ngày 5 - 8.12 có mưa, mưa rào rải rác. Trời rét 

Từ ngày 9 - 13.12, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. 

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận 

Từ đêm 3 ngày 8.12, phía Bắc có mưa, mưa rào; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc trời lạnh. 

Từ ngày 9 - 13.12, phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa) có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông; phía Nam có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Tây Nguyên 

Từ đêm 3 đến ngày 5.12 có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Từ ngày 6 đến ngày 9.12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Từ ngày 10 đến ngày 13.12 có mưa rào và dông rải rác, riêng chiều tối có mưa, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Khu vực Nam Bộ 

Từ đêm 2 - 9.12 có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối 07 và 08/12 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Từ ngày 10 - 13.12 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.  

Theo Lao Động

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm