Chuyên gia phong thủy dự báo năm 2021: Tuổi nào có thể vượng tài lộc nhất?

Emdep.vn - Chuyên gia phong thủy Marites Allen dự báo năm 2021 có thể sẽ là một năm tràn ngập tai ương và nhiều vấn đề khác.

Một năm 2020 đầy sóng gió đã kết thúc rồi, ắt hẳn mọi người sẽ tự hỏi không biết đến năm 2021, có điều gì bất ngờ cho tất cả mọi người hay không? Theo chuyên gia phong thủy Marites Allen thì năm 2021 có thể sẽ là một năm tràn ngập tai ương và nhiều vấn đề khác. Đây cũng là năm để mọi người bắt đầu xây dựng lại sự nghiệp và cần quan tâm, chú trọng hơn đến sức khỏe của bản thân.

"Sau một năm 2020 đầy biến động, chúng ta cần chú trọng hơn chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân. Điều quan trọng là con người phải biết cách tạo ra sự bình yên và hài hòa trong môi trường sống", chuyên gia phong thủy Marites Allen nói trong một cuộc phỏng vấn với CNN Philippines.

Chuyên gia Allen khuyên mọi người nên rèn luyện sức khỏe thông qua vận động, tập thể dục thể thao. Bà cho biết trong năm 2021, thu nhập của mọi người có thể thấp hơn nhưng bạn vẫn có thể gia tăng thu nhập của bản thân bằng cách làm việc thật chăm chỉ.

Chuyên gia phong thủy dự báo năm 2021: Một năm lắm tai ương nhưng cũng nhiều cơ hội phát triển

"Các doanh nghiệp liên quan đến công nghệ thông tin, công nghệ cao, năng lượng tái tạo, thương mại điện tử, bitcoin và tiền điện tử, chăm sóc sức khỏe, cũng như cổ phiếu du lịch và sức khỏe sẽ có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2021", bà Allen dự đoán.

"Nếu bạn đang đầu tư vào các cổ phiếu mà bạn quen thuộc thì những cổ phiếu này sẽ mau chóng sinh lời", bà lưu ý.

Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy này cũng cảnh báo mọi người không nên thay đổi nghề nghiệp của mình trong năm mới. "Nếu bạn đang nghĩ đến chuyện sẽ thay đổi công việc của mình thì làm ơn hãy nghĩ lại. Hãy giữ bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ vấn đề gì", bà nói.

Trong năm 2021, bà Allen cũng dự đoán rằng các cặp vợ chồng sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến người thứ ba. 

Chuyên gia phong thủy dự báo năm 2021: Một năm lắm tai ương nhưng cũng nhiều cơ hội phát triển

Allen nói: "Về chuyện tình cảm, bạn cần cẩn thận hơn vì sang năm 2021, nhiều cặp đôi sẽ gặp phải những khó khăn, thử thách có liên quan đến người thứ ba."

Vậy những con giáp nào sẽ gặp may mắn trong năm tới? Chuyên gia Allen dự báo rằng người tuổi Ngọ sẽ là con giáp vượng tài, vượng lộc nhất trong năm 2021. Ngoài ra, người tuổi Mão cũng sẽ gặp được may mắn trong chuyện tình cảm. Trong khi đó, những người tuổi Dậu sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Người tuổi Dần và người tuổi Sửu cũng có cơ hội mới trong công việc.

Trong khi đó, những người sinh năm Thìn và Tỵ phải thận trọng vì trong năm 2021 họ có thể gặp những điều xui xẻo, sự cố ngoài ý muốn. Người tuổi cần Dậu phải đề phòng vì xung quanh bạn có thể xảy ra bạo lực hoặc trộm cướp. Người tuổi Tý trong năm 2021 dễ ốm đau trong khi người tuổi Mùi và tuổi Thân cần tránh xung đột, cãi vã.

Quỳnh Trang/Theo Cnnphilippines

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm