Chủ kênh YouTube "Ẩm thực mẹ làm" lọt Top Forbes 30 Under 30 châu Á

2024-05-17 14:09
- Ngày 16/5, tạp chí Forbes công bố danh sách 30 Under 30 châu Á. Trong đó, chủ kênh YouTube "Ẩm thực mẹ làm" vinh dự là một trong 4 đại diện đến từ Việt Nam.

Ngày 16/5, tạp chí Forbes công bố danh sách 30 Under 30 Asia 2024, gồm những nhân vật dưới 30 tuổi tại châu Á có thành tích nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong đó, ở lĩnh vực Truyền thông, tiếp thị và quảng cáo, sự xuất hiện của Đồng Văn Hùng (sinh năm 1996) – chủ kênh “Ẩm thực mẹ làm” thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tạp chí Forbes giới thiệu, kênh của Đồng Văn Hùng đạt 100.000 lượt đăng ký cùng nút Bạc Youtube chỉ trong 3 tháng. Trong các video, Hùng và mẹ nấu ăn, chăm sóc khu vườn và chia sẻ những hoạt động về cuộc sống nông thôn. "Ẩm thực mẹ làm" cũng là một đại diện hiếm hoi của Việt Nam tham gia sự kiện "FanFest YouTube 2020".

Chủ kênh YouTube Ẩm thực mẹ làm lọt Top Forbes 30 Under 30 châu Á

Nhờ có mẹ hỗ trợ, Hùng thành công xây dựng kênh ẩm thực đồng quê

Cách đây ít giờ, chàng trai Thái Nguyên vừa cập nhật thành tựu này. Anh chàng chia sẻ: “Mình vô cùng bất ngờ khi sáng nay nhận được tin có mặt trong danh sách “Forbes 30 Under 30 Asia 2024” (30 nhân vật xuất sắc nổi bật nhất dưới 30 tuổi trong nhiều lĩnh vực ở Châu Á). Chưa biết diễn tả cảm xúc này thế nào, thật sự rất may mắn khi là người Việt Nam duy nhất trong hạng mục “Media, Marketing & Advertising”. Mình biết ơn tất cả mọi người đã luôn theo dõi gia đình mình”.

Chàng trai Thái Nguyên nhận được nhiều lời chúc mừng từ dân mạng. Đa phần đều cho rằng, đây là phần thưởng xứng đáng cho nhiều năm nỗ lực của hai mẹ con.

Kênh YouTube “Ẩm thực mẹ làm” thành lập vào đầu năm 2019 và nhanh chóng đạt được 100.000 người theo dõi chỉ sau 3 tháng. Thành tích đáng nể này đã giúp Đồng Văn Hùng có được nút bạc đầu tiên.

Các video của kênh ghi lại những khoảnh khắc giản dị và thân thương nhất trong quá trình bạn Hùng và mẹ chuẩn bị bữa ăn.

Điều này giúp kênh “Ẩm thực mẹ làm” chinh phục trái tim của người xem qua những thước phim bình dị về người mẹ với các món ăn thôn quê gắn bó với ký ức của nhiều thế hệ người Việt Nam.

Đồng thời, kênh “Ẩm thực mẹ làm” cũng là một trong số ít đại diện Việt Nam tham dự sự kiện YouTube FanFest 2020.

YouTube FanFest là lễ hội âm nhạc toàn cầu, quy tụ nhiều ngôi sao giải trí và nhà sáng tạo nội dung có sức ảnh hưởng trên YouTube đến từ các quốc gia khác nhau.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sao Việt diện váy xếp tầng công chúa: Hari Won, Sĩ Thanh ngọt ngào, Ngọc Trinh, Hương Giang lại quyến rũ sang chảnh