Cắt chuồng cọp, cứu 3 người trong nhà cháy vào rạng sáng ở Hà Nội

2024-02-24 13:56
- Quá trình chữa cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã cứu được ba người thoát khỏi đám cháy an toàn.

Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, vào khoảng 2h50 phút ngày 24/2, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an Thành phố nhận tin báo cháy xảy ra tại nhà dân (địa chỉ số 357 ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an Thành phố đã điều động 4 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ chiến sỹ của Công an quận Hai Bà Trưng và Công an quận Hoàn Kiếm tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Tại hiện trường đám cháy, qua trinh sát và khai thác thông tin, Chỉ huy chữa cháy nhanh chóng phân công cán bộ, chiến sĩ triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt trong đám cháy, đồng thời triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

Cắt chuồng cọp, cứu 3 người trong nhà cháy vào rạng sáng ở Hà Nội

Nơi xảy ra sự việc

Với nỗ lực chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đến khoảng 3h54, đám cháy đã được khống chế. Quá trình chữa cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã cứu được 3 người thoát khỏi đám cháy an toàn, gồm 2 người ở tầng 2 và 1 người ở tầng 3, trong đó có 1 trẻ em 6 tháng tuổi.

Công an Hà Nội cho hay hiện tình trạng sức khỏe các nạn nhân ổn định.

Bước đầu cảnh sát nhận định ngọn lửa bùng lên ở tầng 1 của ngôi nhà. Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy nhà này đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cháy nhà lúc rạng sáng ở Thanh Hóa, hai cháu nhỏ 4 tuổi và 8 tuổi tử vong thương tâm