Cảnh 'gà trống nuôi con' của Ưng Đại Vệ

Emdep.vn - Ưng Đại Vệ một mình chăm sóc bé Múi 8 năm qua. Ở tuổi 39, nam ca sĩ đã xuất hiện những dấu hiệu tuổi tác.

 Mới đây, Ưng Đại Vệ đăng ảnh vui đùa cùng con gái trên trang cá nhân. Trong tổ ấm của hai cha con, nam ca sĩ cùng bé Múi tìm hiểu về cung hoàng đạo. Cô bé có vẻ rất thích thú khi được cùng bố tìm hiểu về chủ đề này. Hình ảnh "gà trống nuôi con" của nam ca sĩ khiến nhiều người cảm thấy xúc động. Ở tuổi cận kề 40, Ưng Đại Vệ cũng đã lộ những dấu hiệu tuổi tác.  

 Trước đó, trong ngày đầu năm mới 2021, nam ca sĩ gửi lời chúc bé Múi mau ăn chóng lớn. Mặc dù bận rộn công việc nhưng nam ca sĩ vẫn luôn sắp xếp thời gian bên con. Anh đồng hành trong từng quá trình phát triển của bé, lo cho bé cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.  

 Thi thoảng Ưng Đại Vệ mới chia sẻ hình ảnh chụp cùng bé Múi lên mạng xã hội. Có thể thấy cô bé đã lớn thêm nhiều khi lên 8 tuổi, sở hữu gương mặt xinh xắn, hiền lành.  

 Nụ cười dễ thương của ái nữ nhà Ưng Đại Vệ. Cô bé rất thương và quấn bố, song ít khi nhõng nhẽo, suy nghĩ chín chắn hơn tuổi.  

 Khi có thời gian rảnh rỗi, nam ca sĩ thường đưa con gái đi ăn.  

 Cô bé rất hào hứng với những món ngon.  

 Khoảnh khắc đưa con đi chơi của ông bố đơn thân. Anh luôn cố gắng sinh hoạt theo thời gian biểu của con để bé cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm.  

 Bé Múi chào đời năm 2012, vào đúng thời điểm Ưng Đại Vệ gặp biến cố lớn về đời tư. Mất trắng tài sản lẫn công ty, nam ca sĩ như lâm vào đường cùng, phải dừng ca hát, làm nhiều công việc thông thường mưu sinh. Cũng thời điểm này, Ưng Đại Vệ và mẹ của con gái ly hôn. Anh một mình nuôi bé Múi từ khi 6 tháng tuổi cho tới bây giờ. Nam ca sĩ hiện vẫn chưa tái hôn vì thương con nhỏ.  

 "Con gái chính là nguồn động lực lớn giúp tôi vượt qua nhiều thứ. Lúc khó khăn, chỉ cần nhìn thấy con cười là tôi có thêm động lực để làm mọi việc. Ở nhà, mỗi khi tôi đàn là bé lại ê a hát giúp tôi khơi dậy nhiều thứ, nhớ và quay trở lại với âm nhạc", nam ca sĩ từng tâm sự. Được biết Ưng Đại Vệ nhiều năm qua vẫn duy trì quan hệ bạn bè với mẹ của bé Múi. Vợ cũ thường đến thăm và trông bé giúp nam ca sĩ, san sẻ một số điều mà người bố khó làm được khi có con gái ở tuổi ăn tuổi lớn.  

   

N.Đ.T 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm