Xót thương 8 cô gái trẻ bị biến thành nô lệ tình dục, phải 'phục vụ' 30 lần 1 ngày trong 'động quỷ'

Quỳnh Trang 2021-06-22 11:30
- Cảnh sát Mỹ đã giải cứu 8 cô gái, trong đó người trẻ nhất mới 17 tuổi, từ một 'động quỷ' ở phía Tây Bắc Phoenix, thung lũng Prescott, bang Arizona, Mỹ.

Cảnh sát Mỹ đã xác nhận thông tin phát hiện ra một 'động quỷ' ở phía Tây Bắc Phoenix, thung lũng Prescott, bang Arizona. Đại diện cảnh sát cho biết, 8 cô gái trẻ, người trẻ nhất mới 17 tuổi đã bị sử dụng làm nô lệ tình dục.

Hai người đàn ông và một phụ nữ đã bị bắt. Họ bị cáo buộc ép các cô gái trẻ quan hệ tình dục vì tiền. Những nô lệ tình dục ở đây bị buộc phải quan hệ đến 30 lần 1 ngày tại các khách sạn quanh bang, bao gồm cả Arizona Inn ở Thung lũng Prescott.

Xót thương 8 cô gái trẻ bị biến thành nô lệ tình dục, phải 'phục vụ' 30 lần 1 ngày trong 'động quỷ'

"Những người dân nhìn thấy các cô gái đi ra đi vào trong khách sạn vì vậy họ nghi ngờ có hoạt động mại dâm tồn tại ở đây", cảnh sát trưởng Bryan Jarrell của Sở cảnh sát Thung lũng Prescott cho biết.

Ông cho biết các thám tử của một đội đặc nhiệm ma túy toàn quận đã vào cuộc sau khi nhận được một số tin tức từ người dân.

Jarrell nói: “Những cô gái ở đây bị ép quan hệ tình dục để lấy tiền và họ đã được đưa đi khắp các tiểu bang thuộc bang Arizona và các tiểu bang ở California nữa." Cảnh sát cho biết một trong những người phụ nữ đến Arizona từ Ohio.

Các nhà điều tra cho biết 8 cô gái này đã bị cắt đứt liên lạc với thế giới bên ngoài trong vòng 1 năm nay. Họ bị nhốt trong một "động quỷ" và được cung cấp thực phẩm và đồ dùng tối thiểu. Tuy bị ép quan hệ tình dục đến kiệt sức nhưng họ không nhận được bất cứ khoản tiền nào.

Xót thương 8 cô gái trẻ bị biến thành nô lệ tình dục, phải 'phục vụ' 30 lần 1 ngày trong 'động quỷ'

Các nhà điều tra tin rằng có rất nhiều kẻ liên đới đến vụ việc và đang tìm kiếm thêm những nạn nhân khác và những nghi phạm có thể có.

Cảnh sát trưởng nói: “Đây không chỉ là một vụ án buôn người mà còn là một vụ án nô lệ tình dục." Các nhà điều tra cho biết 3 nghi phạm bước đầu đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Trước đó, tại Trung Quốc đã có một người đàn ông 40 tuổi bị kết án tử hình vì bắt cóc, tra tấn và cưỡng hiếp 2 bé gái trong một nhà tù dưới lòng đất tại thành phố Vũ Hán tỉnh Hồ Bắc, miền trung Trung Quốc.

Vụ án cũng khiến người ta nhớ lại bê bối tình dục kinh hoàng mới bị phơi bày ở Áo. Josef Fritzl đã giữ con gái Elisabeth làm nô lệ tình dục trong một căn hầm không có cửa sổ suốt 24 năm và có với cô này bảy người con. Fritzl bị kết án tù chung thân vì tội cưỡng hiếp và giết người vào tháng 3/2009.

Quỳnh Trang/Theo Wgrz

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint